Phim Cách Nhiệt Văn Phòng

Chuyên cung cấp và thi công phim cách nhiệt chống nắng nóng cho văn phòng giá rẻ nhất Hà Nội và TpHCM. Đảm bảo triết khấu đầy đủ cho các bên!!!

NND tự hào là đơn vị chuyên cung cấp và thi công phim cách nhiệt văn phòng giá rẻ tại Hà Nội. Với rất nhiều mẫu mã cùng đủ các khung giá và chất lượng khác nhau. Cùng với đó là chính sách hỗ trợ, thiết kế và bảo hành chuyên nghiệp. NND cam kết sẽ mang đến cho các bạn sản phẩm phim chống nóng cách nhiệt tốt nhất. Với dịch vụ hoàn hảo nhất, cùng giá thành phải chăng nhất cho văn phòng bạn

Giải pháp chống nắng cách nhiệt hiệu quả nhất cho văn phòng là sử dụng phim dán kính cách nhiệt
Giải pháp chống nắng cách nhiệt hiệu quả nhất cho văn phòng là sử dụng phim dán kính cách nhiệt

Văn phòng bạn ở tầng cao, chịu hướng nắng gây cảm giác khó chiu. Bạn muốn tìm mua giấy phim dán kính chống nắng cách nhiệt giá rẻ. Hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi.

Phim chống nắng cách nhiệt có rất rất nhiều loại nhưng không hẳn loại nào cũng phù hợp với văn phòng. Với từng yêu cầu cụ thể mà bạn nên chọn loại sản phẩm phù hợp. Sao cho vừa đảm bảo chất lượng chống nóng tốt, mà giá thành lại phải chăng nhất.

Top 3 Mẫu Giấy Dán Kính Chống Nắng Nóng “HOT” Nhất 2021

Khác hoàn toàn với gia đình, hay showroom. Dán kính cách nhiệt chống nắng cho cửa văn phòng có những tiêu chí riêng. Tuy nhiên cơ bản vẫn bám vào yêu cầu cách nhiệt và màu sắc phù hợp. Dưới đây là một vài những tư vấn và gợi ý của chúng tôi về phim dán cách nhiệt văn phòng mời các bạn tham khảo.

>>> Đọc thêm sản phẩm liên quan: film cách nhiệt 3m

Nên chọn loại phim cách nhiệt nào cho văn phòng

Khi chọn phim cách nhiệt dán kính cho văn phòng các bạn cần xác định rõ mục tiêu và yêu cầu sử dụng. Từ đó mời chọn được loại phim phù hợp. Dưới đây là một vài những gợi ý yêu cầu cơ bản nhất, Về các chọn phim dán kính chống nóng cho văn phòng. Mời quý anh chị và các bạn tham khảo.

1. Chọn phim cách nhiệt giá rẻ

Nếu bạn chỉ cần đơn giản là cách nhiệt trung bình chất lượng vừa phải mà giá thành rẻ. Thì nên chọn nhóm sản phẩm trong dòng này. Ở nhóm sản phẩm này không có quá nhiều mã màu sắc cho bạn lựa chọn. Vậy nên nếu bạn yêu cầu quá khắt khe thì khó tìm được màu sắc và sản phẩm ưng ý.

Sản phẩm gợi ý

Nếu bạn cần mẫu phim cách nhiệt giá thành rẻ mà khả năng cách nhiệt tạm được thì bắt buộc phải chọn các mã phim phản quang, chúng được sản xuất trên công nghệ cũ (phún bạc) vậy nên giá thành rất phải chăng. Dưới đây là thông tin sản phẩm và gợi ý của 4 mã màu phim này mời các bạn tham khảo

Mã Sản PhẩmVL (Truyền Sáng)IR (Cắt Hồng Ngoại)UV (Cắt UV)Đơn giá
(đồng/mét dài)
Quy cách
P1 (SD921)11729065.000rộng 1m
P2 (SD508)12808765.000rộng 1m
P3 (SSIR)6939665.000rộng 1m
P4 (SD509)13799265.000rộng 1m
 • Giá khổ 1m: 65.000đ/m (áp dụng với khổ 1.0m)
 • Giá khổ 1.5m: 110.000đ/m (áp dụng với khổ 1.5m)
 • Đơn giá mua theo cuộn: 3.000.000đ (quy cách: rộng 1m x dài 50m)
 • Đơn giá mua theo cuộn: 5.000.000đ (quy cách: rộng 1.5m x dài 50m)
 • Tổng cản nhiệt: 61-73%
 • Độ phản gương: 95%
 • Độ cản sáng: 87-95%
 • Màu sắc: 4 màu

Dưới đây là 4 mã màu gợi ý trong nhóm phim cách nhiệt giá rẻ giành cho văn phòng mà chúng tôi gửi đến bạn tham khảo:

Đây là 4 mã phim cách nhiệt văn phòng có khả năng cách nhiệt ổn mà giá thành rất phải chăng. Các bạn có nhu cầu tham khảo chi tiết hơn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhất.

Ưu điểm

 • Giá thành rẻ: Ưu lớn nhất của sản phẩm đương nhiên là giá thành rồi. Đây là mẫu phim dán kính chống nắng nóng có thể nói rẻ nhất hiện nay tại Việt Nam. Tất nhiên cũng có mã chỉ 60k/m2 tuy nhiên chất lượng thì rất kém nên tôi không tư vấn ở đây.
 • Cách nhiệt ổn: Tôi gọi là ổn vì nếu so với những dòng cao cấp thì không thể lại. Tuy nhiên nếu so với các dòng cùng mức giá thì chúng có thể nói là rất hợp lý. Tổng cản nhiệt của dòng sản phẩm trung bình khoảng hơn 70%.

Nhược điểm

 • Độ bền kém: Tiền nào của nấy các cụ đã dạy rồi. Nhóm phim phản quang Đài Loan này có giá rẻ mà cách nhiệt lại ổn. Thì độ bền đương nhiên phải kém rồi. Thông thường dòng sản phẩm này chỉ dùng được vài năm là bắt đầu mất tác dụng và hiện tượng bong tróc.
 • Chỉ số phụ thấp: Phim cách nhiệt có chỉ có cách nhiệt mà còn có rất nhiều chỉ số khác. Như chống UV, độ dày, chống xước….Mà các chỉ số này của nhóm phim giá rẻ rất thấp.
 • Hạn chế mẫu mã: Trong nhóm sản phẩm này chỉ có 4 mã màu. Đều là những màu có khả năng truyền sáng thấp tone màu đậm.
 • Tính thẩm mỹ không cao: Những mà màu này có mặt ngoài phản quang, mặt trong phủ màu đậm. Nên khi dán lên dù nhìn từ trong ra hay ngoài vào thì tính thẩm mỹ cũng không quá cao.Bên cạnh đó các chỉ số ở mục trên có đề cấp như độ chống xước, cấu trúc…thấp nên khi dán lên nhìn phim rất “dại”

>>> Tìm hiểu sản phẩm liên quan: film cách nhiệt ô tô

2. Phim cách nhiệt 3M thông dụng cho văn phòng

Nếu nhóm phim cách nhiệt giá rẻ không đáp ứng được yêu cầu của các bạn về tính thẩm mỹ cách chỉ số cũng như mẫu mã. Thì có thể tham khảo nhóm sản phẩm thứ 2. Đây là nhóm phim cách nhiệt văn phòng gồm 5 mã rất được ưa chuộng dán kính chống nắng cho văn phòng nói riêng và nhà kính nói chung. Cơ bản nhóm phim này giải quyết và đáp ứng được các mục tiêu cơ bản và quan trọng nhất của film dán kính.

Sản phẩm gợi ý

Nhóm sản phẩm tôi đề cấp dưới đây thuộc nhóm phim dán kính cách nhiệt 3M chuyên dụng giành cho nhà kính. Kế thừa các màu cơ bản và phát triển thêm màu sắc từ nhóm phim phản quang giá rẻ bên trên. Nhóm phim cách nhiệt 3M phản quang này giải quyết được hầu hết các nhược điểm của phim dán kính phản quang giá rẻ ở nhóm trên.

Mã Sản PhẩmVL (Truyền Sáng)IR (Cắt Hồng Ngoại)UV (Cắt UV)Đơn giá
(đồng/mét dài)
Quy cách
Green/Silver (GS16)237980130.000rộng 1.52m
Light Blue/Silver (LBS16)177886130.000rộng 1.52m
Deep Blue/Silver (DBS6)78090130.000rộng 1.52m
Black Siler (BS1)
38799130.000rộng 1.52m
Silver Color 30 (Silver30)377064130.000rộng 1.52m
 • Giá khổ 1.52m: 130.000đ/md (khoảng 85k/m2)
 • Đơn giá mua theo cuộn: 3.500.000đ (quy cách: rộng 1.52m x dài 30m)
 • Tổng cản nhiệt: 70-87%
 • Độ cản sáng: 63-97%
 • Màu sắc: 5 màu

Ưu điểm

 • Cách nhiệt tốt: Không phải tất cả nhưng hầu hết các mã phim trong nhóm sản phẩm này đều có khả năng cách nhiệt đạt trên 80%.
 • Giá thành phải chăng: Nếu so với dòng giá rẻ thì chúng có cao hơn đôi chút. Nhưng tính ra cũng chỉ vào khoảng 85k/m2. Theo cá nhân tôi đánh giá đây là một mức giá rất phải chăng.
 • Đa dạng mẫu mã: Với 5 mã màu cùng đủ hết các màu sắc cơ bản của phim. Đây là nhóm phim khá đa dạng màu sắc cho bạn lựa chọn
 • Độ bền cao: Với công nghệ sản xuất 3M thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ bền sản phẩm. Khắc phục được hầu hết các lỗi chỉ số kỹ thuật như độ dày, chống xước, cấu trúc…của nhóm phim phản quang bên trên.

Nhược điểm

 • Không có màu trong: Tuy đa dạng mẫu mã nhưng nếu bạn cần phim cách nhiệt trong suốt thì ở nhóm sản phẩm trung bình này không có. Với một số trường hợp đặc biệt cần mã phim này thì bạn nên tham khảo nhóm sản phẩm cao cấp bên dưới.
 • Không có mẫu siêu chống UV: Công nghệ phim cách nhiệt hiện đại rất chú trọng các chỉ số phụ. Trong đó chỉ số chống tia UV đặc biệt được ưa chuộng. Tuy nhiện trong nhóm sản phẩm này không có dòng UV400%. Mà cao cấp chỉ có mã BS1 chống UV được 99%
 • Tỉ lệ phản quang vẫn cao:Tất cả 5 mã phim này đều là dòng có mặt phản quang và dùng công nghệ cách nhiệt phún xạ kim loại. Nên khi dán lên ít nhiều tính thẩm mỹ sẽ bị ảnh hưởng và đặc biệt không thể sử dụng để dán phim xe hơi được.

3. Phim cách nhiệt cao cấp dán kính văn phòng

Nếu các bạn không ngại giá cả, muốn tìm phim cách nhiệt văn phòng hoàn hảo về hầu hết tất cả các chỉ số. Thì có thể tham khảo nhóm phim cách nhiệt 3M cao cấp siêu cách nhiệt, siêu chống tia UV dưới đây

Sản phẩm gợi ý

Nhóm phim này chỉ gồm 4 mã màu nhưng là 4 màu cơ bản và được sử dụng nhiều nhất giành cho nhà kính và xe hơi.

Mã Sản PhẩmVL (Truyền Sáng)IR (Cắt Hồng Ngoại)UV (Cắt UV)Đơn giá
(đồng/mét dài)
Quy cách
Light Blue 70 (LB70)7090400390.000rộng 1.52m
Light Green 65 (LG65)6786400390.000rộng 1.52m
Brownish Black 35 (BB35)3191400390.000rộng 1.52m
Carbon Black 20 (CB20)1790400390.000rộng 1.52m
 • Giá khổ 1.52m: 390.000đ/md (khoảng 256k/m2)
 • Đơn giá mua theo cuộn: 10.500.000đ (quy cách: rộng 1.52m x dài 30m)
 • Tổng cản nhiệt: 90-92%
 • Độ cản sáng: 30-83%
 • Màu sắc: 4 màu

Ưu điểm

 • Siêu cách nhiệt: Các mã trong nhóm sản phẩm này có khả năng cách nhiệt lên đến 92%. Đây là một chỉ số siêu cao đối với dòng film dán cách nhiệt giành cho nhà kính.
 • Siêu chống UV: Khả năng chống tia UV của nhóm sản phẩm này đạt 400%. Đây là mức chống UV cao nhất có thể đạt được với một dòng phim cách nhiệt dán kính
 • Đa dạng màu: Tuy chỉ có 4 mã màu trong nhưng lại có đủ từ màu trong, màu kính dâm đến màu tối
 • Có màu trong: Đây là một trong những điều vô cùng quan trọng khi chọn phim cách nhiệt dán kính cho văn phòng cũng như nhà kính. Màu trong suốt giúp đảm bảo tầm nhìn 2 chiều và giữ nguyên màu sắc của kính.
 • Không phản quang: Đây là các mã phim sử dụng công nghệ lai để cách nhiệt nên không có mặt phản quang. Điều đó đồng nghĩa với việc chúng hoàn toàn có thể sử dụng để dán kính cho ô tô.
 • Độ bền cao: Như đã đề cập chúng được sản xuất trên công nghệ Lai. Vậy nên khả năng về độ bền và các chỉ số phụ khác rất cao.

Nhược điểm

 • Giá thành cao: Với hàng loạt các ưu điểm kể trên thì không khó để hiểu. Vì sao giá thành của chúng lại cao hơn so với các nhóm sản phẩm kể trên. Tuy nhiên nếu so với các dòng cùng chất lượng và đẳng cấp thì đây lại là dòng phim dán kính giá khá phải chăng.

Trên đây là tổng hợp 3 nhóm sản phẩm phim cách nhiệt văn phòng chống nắng thông dụng nhất. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì cần giải đáp hoặc yêu cầu hỗ trợ vui lòng liên hệ cho chúng tôi nhé!

Danh sách các mã phim cách nhiệt chống nắng

Phim dán kính cách nhiệt chống nắng của chúng tôi hiện cung cấp rất đa dạng mẫu mã sản phẩm. Ngoài 3 nhóm sản phẩm kể trên còn nhiều mẫu mã khác rẻ và đắt hơn đều có. Mời quý anh chị và các bạn tham khảo tại đây:

Mời các bạn tham khảo báo giá phim dưới đây:

Nhóm Sản phẩmMã Sản PhẩmVL (Truyền Sáng)IR (Cắt Hồng Ngoại)UV (Cắt UV)Đơn giá
(đồng/mét dài)
NND Window Film - Made in KoreaAP 05505%70%99,9%250.000
AP 405043%52%99,9%250.000
AP 05806%83%99,9%440.000
AP 308032%86%99,9%440.000
AP 708066%95%99,9%440.000
BK 033%89%99,9%190.000
SILVER 1520%%85%99,9%170.000
3Mil IR99 NanoNC-759965%99%99%490.000
NC-359937%99%99%490.000
NC-159917%99%99%490.000
4 Mil Safety Window SolarRSH20 4MIL (SH20)19%94%99%650.000
RSH35 4MIL (SH35)36%93%99%650.000
RSH60 4MIL (SH60)69%91%99%650.000
3M - UV400 Total CareLight Blue 70 (LB70)70%90%400%390.000
Brownish Black 35 (BB35)31%91%400%390.000
Carbon Black 20 (CB20)17%90%400%390.000
3M - CarbonC-Gray 70 (CG-70)68%22%75%200.000
C-Black Gray 35 (CG35)31%45%92%200.000
Gold Green 15 (GG15)15%61%94%200.000
HP Black 10 (HP10)11%64%96%200.000
Smoke Black 05 (SB05) 6%73%99%200.000
3M - ReflectiveGreen/Silver (GS16)23%79%80%130.000
Light Blue/Silver (LBS16)17%78%86%130.000
Deep Blue/Silver (DBS6)7%80%90%130.000
Black Siler (BS1)
3%87%99%130.000
Silver Color 30 (Silver30)37%70%64%130.000
3M - DyeSmoke Black 50 (SB50) 54%10%53%90.000
Smoke Black 35 (SB35) 37%12%70%90.000
Smoke Black 20 (SB20) 10%12%80%90.000
Hàn Quốc - NexgardEA PHIM SILVER BLUE (91)8%76%99%195.000
Nexgard A8816%74%99%350.000
Nexgard BLBK 4570 (A93)
48%50%99%350000
Nexgard BLUE 0480 (A3)
4%84%99%350000
Nexgard A8270%73%99%520.000
Phim đổi màuColorful Red390.000
Colorful Blue390.000
Black OutBlack Out0%100%100%200.000
 • Phim cách nhiệt có quy cách chung là 1.52m với đơn giá bán lẻ bên trên sẽ tính theo mét dài. 
 • Báo giá trên chưa bao gồm chi phí nhân công (thông thường là 25k/m2 – dán dưới 8m2 công tính 200k)
 • Với khách hàng mua số lượng lớn hoặc mua theo cuộn sẽ nhận được mức giá ưu đã hơn.

Quy trình hoàn thiện công trình dán kính văn phòng cơ bản

Quý anh chị và các bạn đang có nhu cầu muốn dán kính văn phòng nói chung và dán kính cách nhiệt văn phòng nói riêng. Nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, chưa biết chọn đơn vị nào, sản phẩm nào.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp giúp tăng hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn cho bạn
Quy trình làm việc chuyên nghiệp giúp tăng hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn cho bạn

Vậy hãy tham khảo quy trình tư vấn của chúng tôi ở đây để thấy sự được chuyên nghiệp và an tâm khi sử dụng nhé

Bước 1: Tư vấn, báo giá sơ lược qua điện thoại, email

Khi các bạn có nhu cầu dán phim cách nhiệt cửa kính văn phòng hãy gọi điện hoặc gửi mail cho chúng tôi. Sẽ có nhân chăm sóc khách hàng tư vấn giới thiệu đến các bạn các mã film cách nhiệt phổ thông và báo giá sơ lược để các bạn dự trù được kinh phí.

Bước 2: Khảo sát, đo đạc, tư vấn trực tiếp tại công trình

Sau khi thống nhất được các phương án và báo giá qua email chúng tôi sẽ có kỹ thuật viên qua trực tiếp công trình đo đạc khảo sát và mang mẫu phim đến để các bạn so sánh, kiểm chứng và lựa chọn chính xác

Bước 3: Báo giá tạm tính, hoặc nhận trọn gói theo yêu cầu

Sau khi chọn được mẫu phim và thợ chúng tôi đã qua khảo sát công trình, các bạn ấy sẽ lên báo giá dự toán và tính toán chi phí chính xác cho bạn luôn

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Với những công trình thi công phim cách nhiệt văn phòng với số lượng lớn hoặc yêu cầu đặc biệt từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ soạn hợp đồng để 2 bên cùng thảo luậ và ký kết.

Bước 5.: Nghiệm thu, bàn giao công trình

Quá trình nghiệm thu sẽ tiến hành sau khi thợ thi công hoàn thành công việc. Quá trình nghiệm thu sẽ được diễn giữa giám sát công trình của 2 công ty và được xác nhận bằng biên bản.

Bước 8: Viết hóa đơn – Thanh toán

Kết thúc tất cả quá trình thi công, nghiệm thu bàn giao công trình. Chúng tôi sẽ viết hóa đơn VAT (nếu khách hàng yêu cầu) và làm các thủ tục thanh toán cần thiết.

Bước 9: Bảo hành

Chúng tôi cam kết thời gian bảo hành 5 năm với tất cả các công trình thi công phim cách nhiệt nói chung và film văn phòng nói riêng. Mọi chi tiết về bảo hành sẽ được ghi rõ trong hợp đồng

Trên đây là tổng quan giới thiệu sơ lược về các mẫu phim cách nhiệt văn phòng thông dụng nhất. Quý anh chị có nhu cầu dán kính chống nắng nhà . Hoặc có bất cứ thắc mắc gì cần tư vấn hỗ trợ giải đáp vui lòng liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay.

5/5 - (21 bình chọn)
hotlineChi nhánh Hà Nội
 • Hà Đông: Nhà liền kề 465 - Dịch Vụ 10 - Khu đô thị Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội | 📞 0966.207.444 (zalo)
 • Cầu Giấy: Số 8 - Ngõ 93 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội | 📞0963.774.000 (zalo)
 • Đống Đa: 64 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội | 📞0971.511.000 (zalo)
Chi nhánh Sài Gòn
 • Bình Tân: 164 Lê Cơ - P. An Lạc - Q.Bình Tân - TPHCM | 📞 0934.223.000 (zalo)
 • Phú Nhuận: 5H Thích Quảng Đức, P.5, Phú Nhuận | 📞 0934.223.000 (zalo)
hotlineChi nhánh Hà Nội
 • Hà Đông: Nhà liền kề 465 - Dịch Vụ 10 - Khu đô thị Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội | 📞 : 0966.207.444 (zalo)
 • Cầu Giấy: Số 8 - Ngõ 93 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội | 📞 : 0963.774.000 (zalo)
 • Đống Đa: 64 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội | 📞: 0971.511.000 (zalo)
Chi nhánh Sài Gòn
 • Bình Tân: 164 Lê Cơ - P. An Lạc - Q.Bình Tân - TPHCM | 📞: 0934.223.000 (zalo)
 • Phú Nhuận: 5H Thích Quảng Đức, P.5, Phú Nhuận | 📞: 0934.223.000 (zalo)

2 thoughts on “Phim Cách Nhiệt Văn Phòng

  • User Super says:

   Cảm ơn chị đã có phản hồi và đóng góp cho bên em. Chị cần hỗ trợ gì về sản phẩm và dịch vụ dán kính chống nắng cách nhiệt cho văn phòng nói riêng và phim dán kính nói chung cứ alo em nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

-