Chính sách vận chuyển, giao nhận

Ngoài cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giấy dán kính chúng tôi còn cung cấp cả dịch vụ vận chuyển (ship) giấy dán kính tận nhà cả nước.

Để đáp ứng được đông đảo hơn nhu cầu khách hàng mua giấy dán kính. Ngoài cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giấy dán kính. Chúng tôi còn cung cấp cả dịch vụ vận chuyển (ship) giấy dán kính tận nhà cả nước.

Quý khách hàng nào ở xa không thể đến tận showroom. Hay những gia đình nào có thể tự thi công giấy dán kính có thể gọi cho chúng tội. Chúng tôi sẽ cho người vận chuyển đến tận nhà cho quý khách hàng.

Giấy Dán Kính NND liên kết với các đơn vị vận chuyển cam kết sẽ giao hàng tận nhà cho các bạn trong thời gian nhanh nhất
Giấy Dán Kính NND liên kết với các đơn vị vận chuyển cam kết sẽ giao hàng tận nhà cho các bạn trong thời gian nhanh nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng

Ngay sau khi nhận được đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ sắp xếp lịch vận chuyển.  Nếu chóng điều kiện cho phép sẽ vận chuyển ngay cho quý khách. Đảm bảo đúng mẫu, mã chất lượng. Nếu có sai xót gì chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm.

Hướng dẫn thi công chi tiết

Sau khi vận chuyển hàng đến, nhân viên vận chuyển sẽ hướng dẫn các bạn thi công đơn giản nhất. Các vận chuyển của chúng tôi đều là cá kỹ thuật, thợ thi công lành nghề. Nên đảm bảo sẽ giúp các bạn thi công nhanh chóng và đẹp mắt.

Vận chuyển hàng tận nhà

Trường hợp miễn phí

  • – Miễn phí những đơn hàng trong vòng bán kính 3km tính từ địa chỉ Hà Đông Hà Nội.
  • – Đơn hàng trên 1.000.000 đồng sẽ miễn phí giao trong nội thành Hà Nội.

Nội thành Hà Nội: được hiểu là các quận: Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Tây Hồ, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Từ Liêm.

Trường hợp tính phí

Giao hàng nội thành Hà Nội

  • Những đơn hàng ngoài phạm vi 3km sẽ tính phí 20.000-30.000 tuỳ theo đơn hàng.
  • Những đơn hàng có giá trị dưới 1.000.000 sẽ tính phí vận chuyển.

Giao hàng ngoại thành Hà Nội

  • Cách 1: Nếu ở các vùng lân cận Hà Nội, trong bán kính 20-30Km. Nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp vận chuyển hàng cho khách. Bằng phương tiện xe máy, tuỳ theo đơn hàng phí ship là 50.000-100.000.
  • Cách 2: Áp dụng theo chính sách giao hàng toàn quốc thông qua các đối tác giao hàng như EMS, VIETTEL POST…

Chính sách giao hàng toàn quốc

  • – Phí vận chuyển là bảng giá giao hàng tiêu chuẩn của EMS, VIETTEL POST…
  • – Thời gian giao hàng toàn quốc 5-7 ngày làm việc, tuỳ thuộc vào thời gian làm việc của đối tác giao hàng EMS, VIETTEL POST…

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng giấy dán kính cần chuyển hàng tận nhà. Hoặc cần tư vấn gì thêm vui lòng liên hệ cho chúng tôi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *