Giấy Phim Dán Kính Cường Lực

Decal trong suốt với độ dày 4mil với khả năng chịu lực cơ học lên đến 20kg/cm

Cửa kính nhà của chúng ta thường lắp đặt được quảng cáo là có khả năng chịu lực tốt, chống va đập. Tuy nhiên sự thực thì có rất nhiều kính, kể cả là kính cường lực hay kính 6.38 khi chịu tác động ngoại lực bị vỡ tung và gây nguy hiểm cho người xung quanh. Để giảm thiểu rủi do khi vỡ và tăng tính chịu lực cho tấm kính, các nhà sản xuất phim đã cho ra dòng sản phẩm phim dán kinh an toàn hay còn gọi là Safely Film.

Phim cường lực bảo vệ kính là vật liệu có tác dụng lớn nhằm giảm thiểu những nguy cơ có thể gây mất an toàn kính cũng như giảm thiểu rủi ro khi kính vỡ.
Phim cường lực bảo vệ kính là vật liệu có tác dụng lớn nhằm giảm thiểu những nguy cơ có thể gây mất an toàn kính cũng như giảm thiểu rủi ro khi kính vỡ.

Phim dán kính an toàn là gì

Phim an toàn (Safely Film) được biết đến như một vật liệu trong suốt dán kính giúp gia tăng độ bền vật lý và khắc phục các hạn chế như giòn, dễ vỡ cho tấm kính. Là màng nhựa dày 2, 4 hoặc 8mil tích hợp keo dính siêu chắc chắn nhằm mục đích gia tăng khả năng chống chịu va đập, gia cố kính, giữ lại mảnh vỡ kính nếu không may tấm kính bị vỡ.

Phim an toàn hay còn được gọi với các tên khác nhau giấy dán kính cường lực, phim cường lực cửa kính….là vật liệu chuyên dán lên kính. Hai tác dụng chính của vật liệu này rất rõ ràng là tăng là khả năng chịu lực của cửa kính và bám dính chặt vào cửa kính khi chẳng may kính bị vỡ để giảm thiểu rủi do.

Dán phim an toàn giúp giảm thiểu khả năng vỡ kính, gia cường mạnh mẽ khi kính bị va đập hoặc chịu áp lực mạnh: Như Gió Bão, động đất, kẻ trộm cướp đập kính, chấn động và áp lực của bom và các vụ nổ áp lực lớn…
Dán phim an toàn giúp giảm thiểu khả năng vỡ kính, gia cường mạnh mẽ khi kính bị va đập hoặc chịu áp lực mạnh: Như Gió Bão, động đất, kẻ trộm cướp đập kính, chấn động và áp lực của bom và các vụ nổ áp lực lớn…

Các bạn muốn bảo vệ tấm cửa kính, vách kính của gia đình mình thì có rất nhiều các phương án cho các bạn lựa chọn, một trong những lựa chọn được ưa chuộng nhất đó là sử dụng phim an toàn hay giấy dán kính cường lực. Vậy phim dán kính an toàn là gì? Câu trả lời đơn giản và dễ hiểu nhất là phim dán bảo vệ tấm cửa kính chống lại các tác động cơ học tư bên ngoài và giảm thiểu tối đa nguy hiểm cho con người khi kính bị vỡ.Như vậy có thể hiểu tất các cả loại giấy dán kính, decal phim dán kính đều có tác dụng bảo vệ an toàn cho tấm kính nhưng. Tuy nhiên dòng phim dán kính an toàn này có các chỉ số chịu lực, co giãn chống va đập và bám dịnh vượt trội hơn hẳn. Hiểu đơn giản đây là dòng phim dán kính an toàn chuyên dụng.

Sau đây chúng tôi xin phép được gửi tới quý khách hàng thông tin cơ bản về  phim dán kính trong suốt an toàn là dòng sản phẩm được phân phối độc quyền bởi công ty giấy dán kính NND tại Hà Nội.

Thông tin sản phẩm phim dán kính an toàn

Phim an toàn kính được cấu tạo từ nhựa polyeste đặc biệt, thêm phụ gia gia cường có độ dày 2mil – 4mil – 8mil. Hiện chúng tôi đang cung cấp sản phẩm có độ dày 4mil của Hàn Quốc.  Dưới đây là một số các thông tin về sản phẩm giấy dán kính an toàn trong suốt bảo vệ kính như báo giá, quy cách, xuất xứ….mời các bạn tham khảo:

 • Đơn giá theo mét dài: 200.000đ/ mét dài (tương ứng chỉ 132k/m2)
 • Giá bán theo cuộn: 5.400.000đ/cuộn (45m2)
 • Tên sản phẩm: Safety 4M (phim an toàn)
 • Độ dày: 4mil
 • Xuất xứ: Hàn Quốc
 • Quy cách cuộn: rộng 1.5m x dài 30 = 45m2/cuộn

Dưới đây là các thông số cơ bản của sản phẩm như khả năng chịu lực, độ giãn phim….

Thông sốĐơn vịGiá trị
Đơn giá lẻ khổ 1.52mmét dài200.000đ
Đơn giá cuộn 1.52 x 30m/cuộncuộn5.400.000đ
Lực tối đa kéo rách phimkg/cm22000
Khả năng chịu lực kg/cm20
Khả năng kéo giản %125
Tỷ lệ ngăn tia cực tím
UV Transmittance
%99
Cấu trúc- Contruction Ply1
Tỷ lệ phản gương
Reflectance
%9.8
Độ dày
Nominal Thickness
mil4.0
Độ bền chống xước
Scratch Resistance
4B∼4H >2H
CO chứng mình phim an toàn của chúng tôi được nhập khẩu chính ngạch trực tiếp từ Hàn Quốc
CO chứng mình phim an toàn của chúng tôi được nhập khẩu chính ngạch trực tiếp từ Hàn Quốc

Video thử nghiệm sản phẩm

Dưới đây là video thử nghiệm khả năng chịu lực và bám dính của phim Safely 4M. Các bạn xem video có thể dễ dàng kiểm chứng chất lượng cũng như khả năng chịu lực bám dịnh của sản phẩm này một cách trực quan nhất

Video thử nghiệm khả năng chịu lực của phim 4M dưới tác động ngoại lực

Video thử nghiệm khả năng bám dính của phim khi kính bị vỡ

Đặc điểm tác dụng chính sản phẩm

 • Phim an toàn được làm từ các vật liệu chất lượng cao nhất,  như độ bền vững, thép Polyesster cường độ cao và chất kết dính rất mạnh. Khả năng bảo vệ kính và ngăn chặn bức xạ UV từ năng lượng mặt trời rất tốt
 • Phim dán kính này còn có khả năng đàn hồi mạnh mẽ hơn 125% kính có thể đạt được. Các lớp đàn hồi polyester rất bền , lớp keo dán bền vững, chất ngăn cản tia cực tím và lớp phủ chống xước giúp tăng khả năng chịu đựng
 • Phim cường lực là loại phim dạng màng dày, dính vào mặt trong của cửa, gia cố cho kính và giúp kính ở nguyên vị trí khi bị tác động.
 • Loại phim này là loai kính polyester trong, không giống như các loại decal dán kính thông thường làm chăn tầm nhìn. Khi dán loại phim này sẽ gia cố cửa, chống lại thời tiết khắc nghiệt hoặc thiên tai. Phim bảo vệ 24 giờ/ ngày, 7 ngày/tuần (24/7) cho cửa kính.

Tác dụng phụ của sản phẩm

 • Dòng sản phẩm này được sản xuất bằng vật liệu đặc biệt để ngăn chặn 99%  tia cực tím.
 • Loại bỏ một phần tia hồng ngoại tuy nhiên mực độ không cao
 • Phim có độ xuyên sáng rất cao đạt trên 90%
 • Độ phản gương trong và ngoài rất thấp đảm bảo tầm nhìn tốt
 • Dễ làm sạch lớp phủ bề mặt.Ko biến đổi màu sắc.

Trên đây là tổng hợp các thông tin cơ bản nhất về sản phẩm phim dán kính cường lực an toàn giúp bảo vệ kính Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng giấy dán kính cường lực, phim an toàn bảo vệ cửa kính tư vấn gì thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *