Giấy dán kính phản quang

Hiển thị tất cả 4 kết quả


Giấy dán kính phản quang còn được gọi là phim cách nhiệt phản quang hay phim phản quang. Là dòng sản phẩm được sản xuất tại Đài Loan. Nhập khẩu phân phối độc quyền bởi công ty TNHH NND Việt Nam tại Hà Nội. Giấy dán kính phản quang có rất nhiều công dụng khác nhau. Tuy nhiên tác dụng chính của chúng dùng để dán kính chống nắng cho nhà kính. Sau đây tôi xin phép được giới thiệu đôi nét về sản phẩm này để khách hàng tham khảo.

Thông số kỹ thuật và báo giá sản phẩm

Dưới đây là bảng danh sách sản phẩm. Tương ứng với các thông số cũng như báo giá mời các bạn tham khảo:

Mã Sản PhẩmVL (Truyền Sáng)IR (Cắt Hồng Ngoại)UV (Cắt UV)Đơn giá
(đồng/mét dài)
Quy cách
P1 (SD921)11729065.000rộng 1m
P2 (SD508)12808765.000rộng 1m
P3 (SSIR)6939665.000rộng 1m
P4 (SD509)13799265.000rộng 1m

Giá thi công: 25k/m2 (nếu dán dưới 8m2 công là 200k)Nếu các bạn có nhu cầu thuê thợ dán decal kính tận nhà. Có thể tham khảo báo giá nhân công dán kính dưới đây

Lưu ý: 

  • Báo giá trên chưa bao gồm 10% Vat  
  • Báo giá trên chưa bao gồm cách dịch vụ dán kính khác đi kèm như bóc giấy
  • Báo giá phim tính theo mét dài cắt ra thi công
  • Báo giá phí thi công tính theo mét vuông thực tế trên kính

Dưới đây là danh sách các mã hàng giấy dán kính phản quang đang được cung cấp bởi NND tại Việt Nam

Phim dán kính phản quang Đài Loan có 4 màu cơ bản. Tương ứng với 4 mã P1, P2, P3, P4.

Trên đây là danh sách 4 mã màu giấy dán kính phản quang hiện đang được cung cấp và thi công bởi NND tại Hà Nội. Các bạn đặt mua sản phẩm nếu có thắc mắc gì về cách thi công. Có thể tham khảo video dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi

Video Thử Nghiệm Khả Năng Chống Nắng

Để chứng minh cho những giới thiệu về khả năng chống nắng cách nhiệt của sản phẩm. Sau đây mời các bạn theo dõi các video quay test thử nghiệm khả năng cách nhiệt chống nóng của 4 màu trên.

Đặc điểm chung của sản phẩm

Giấy dán kính phản quang được sản xuất trên dây truyền công nghệ của phim dán kính cách nhiệt. Nên chúng có các đặc điểm và tính chất sản phẩm tương tự như phim cách nhiệt . Dưới đây là một số tác dụng chính nổi bật nhất của giấy phim dán kính phản quang.

Phản quang cách nhiệt truyền qua kính

Giấy dán kính phản quang sử dụng công nghệ phản xạ kim loại của phim cách nhiệt. Chúng vừa phản xạ ánh nắng trực tiếp vừa hấp thu sức nóng thông qua việc hấp thu các tác nhân gây ra sức nóng có trong ánh nắng mặt trời. Mặt khác tấm phim phản quang với nhiều lớp tán nhiệt. Trong đó có lớp bạc được dán phía bên trong tạo nên một lớp đệm. Có tác dụng ngăn và làm chậm quá trình trao đổi nhiệt phía trong và bên ngoài môi trường. Quá trình mất nhiệt hoặc hấp thu nhiệt diễn ra chậm hơn rất nhiều lần từ đó giúp phòng trở nên mát hơn

Tác dụng chính của phim dán kính phản quang là cách nhiệt chống nắng nóng cho nhà kính

Tổng cản nhiệt (TSER) và loại bỏ sức nóng của giấy dán kính phản quang không quá cao so với phim cách nhiệt chính hãng. Tuy nhiên chúng cũng đã được các kiểm chứng bằng thử nghiệm tại NND.  Đạt từ 65% đến 80% cho tùy mẫu phim. Có rất nhiều mẫu phim dán kính phản quang trong đó nổi bật lên gồm 4 mẫu P1, P2, P3 và P4. Bạn luôn có thể lựa chọn cho mình một mẫu giấy phim phản quang phù hợp để sử dụng.

Chống chói lóa cho cửa kính

Tại những ngôi nhà kính, ánh nắng chói chang từ mặt trời gây khá nhiều bất tiện . Trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày đặc biệt đối với các nhà hướng tây. Với hệ thống văn phòng, độ chói của của mặt trời phản chiếu qua lớp cửa kính lên máy vi tính. Rất có hại cho mắt và làm giảm hiệu suất làm việc. Với đặc điểm tỉ lệ phản gương cao trên 95%. Việc dán phim phản quang sẽ giúp điều chỉnh cường độ sáng một cách phù hợp. Chống nắng chói mà vẫn giữ tầm nhìn khi nhìn ra bên ngoài.

Với đặc điểm tỉ lệ phản gương cao trên 95%. Việc dán giấy kính phản quang sẽ giúp điều chỉnh cường độ sáng một cách phù hợp

Trả lại căn phòng tràn ngập ánh sáng tự nhiên và thân thiện. Đây không vào tác dụng chính của phim phản quang. Tuy nhiên trong một vài trường hợp cụ thể nó lại vô cùng quan trọng. Việc chống chói lóa giúp tạo cảm giác thoải mái hơn giúp công việc hiệu quả hơn.

>>> Đọc thêm sản phẩm liên quan: phim cách nhiệt ô tô

Cắt tia UV bảo vệ sức khỏe

Chắc các bạn đã biết tia cực tím hay tia tử ngoại (tia UV) trong ánh sáng mặt trời rất có hại đối với sức khỏe con người. Chúng gây làm sạm da, cháy da, thoái hóa da thậm chí gây ung thư da… Đối với vật liệu nội thất trong gia đình, tia UV làm bay màu, nứt nẻ nội thất, làm biến đổi tính năng vật liệu…

Khi sử dụng giấy dán kính phản quang cách nhiệt hoạt động hiệu quả ngăn chặn 87 - 96% các tia sáng nằm trong phổ ánh sáng có bước sóng dưới 400m

Khi sử dụng giấy dán kính phản quang cách nhiệt hoạt động hiệu quả. Ngăn chặn 87 - 96% các tia sáng nằm trong phổ ánh sáng có bước sóng dưới 400m. Bao gồm hoàn toàn khoảng hoạt động của tia UV. Tuy khả năng chống tia UV của loại giấy dán kính phản quang này không bằng các dòng phim cách nhiệt cao cấp. Nhưng về cơ bản chúng đã chắn gần hết các tia có hại cho sức khỏe.

Đảm bảo sự riêng tư trong nhà

Phim phản quang có đặc điểm nhìn một chiều tức là khi dán lên. Ban ngày người ngoài sẽ không nhìn vào trong nhà của bạn được. Chính vì vậy khi dán phim phản quang hay giấy dán kính phản quang. Sẽ giúp tạo sự riêng tư hơn không cho người ngoài nhìn vào nhà bạn.

Ảnh thực tế dán từ ngoài nhìn vào của mã phim phản quang - Khi dán lên giúp bên ngoài không nhìn được vào bên trong nhờ lớp phủ bạc phản quang.

Tuy nhiên hiệu ứng 1 chiều phản quang này chỉ phát huy hiệu quả tốt nhất vào ban ngày. Với buổi đêm nếu bật đèn sáng lên. Thì việc sinh hoạt riêng tư của bạn bên trong vẫn có thể bị người ngoài quan sát .

Tiết kiệm năng lượng giảm chi phí

Ở ưu điểm đầu tiên của sản phẩm chúng tôi đã đề cập. Giấy dán kính phản quang giúp cách nhiệt chống nóng. Từ đó giúp giảm giảm sức nóng trực tiếp của ánh nắng mặt trời qua kính đến 7 độ. Lớp phim dán lên kính với nhiều lớp tán xạ phản quang. Giúp ngăn chặn và làm chậm quá trình trao đổi nhiệt với môi trường. Quá trình mất nhiệt diễn ra rất chậm. Dẫn tới điều hòa hay thiết bị làm mát, sưởi ấm được nâng cao hiệu suất, làm việc ít hơn, tăng tuổi thọ. Lượng điện tiết kiệm được từ 10% đến 40%. Hóa đơn tiền điện giành cho chi phí chạy điều họa, quạt cũng vì thế mà giảm đi.

Lớp phim dán lên kính với nhiều lớp tán xạ phản quang giúp ngăn chặn và làm chậm quá trình trao đổi nhiệt với môi trường, quá trình mất nhiệt diễn ra rất chậm

Tiết kiệm điện năng, giảm chi phí hóa đơn là lợi ích tuy gián tiếp. Nhưng lại có ý nghĩa vô cùng lớn tới kinh tế gia đình lâu dài. Theo nghiên cứu của Bộ Năng lượng Mỹ. Chiếm đến hơn 60% trong tổng số điện năng tiêu thụ của 1 gia đình. Và chiếm đến khoảng 1/3 chi tiêu nhằm nâng cao dịch vụ cuộc sống phía trong nhà. Con số này lớn hơn nhiều đối với các tòa nhà bằng kính

Tăng sự an toàn cho cửa kính

Dán decal phim nói chung và giấy dán kính phản quang lên kính lên kính. Giúp tăng đáng kể độ bền và sự chống chịu va đập cho cửa kính trong một chừng mực. Ngoài ra chúng còn có thể giúp giữ lại các mảnh vỡ, liên kết chúng với nhau. Để tấm kính vỡ không bị rơi xuống gây mất an toàn trong thời gian chờ đợi thay thế. Kết dính và giữ lại các mảnh vỡ nhỏ, giúp mảnh vỡ không rơi ra ngoài.Tuy nhiên đây chỉ là tác dụng phụ và cũng không phải là sản phẩm chuyên dụng cho mục đích này. Nếu các bạn quan tâm đến sản phẩm phim dán kính an toàn thì có thể tham khảo bài viết khác.

Các ứng dụng khác giấy dán kính phản quang

Giấy dán kính phản quang ngoài tác dụng dán cách nhiệt chống nóng, chống chói cho cửa kính....Như giới thiệu bên trên. Chúng còn được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực khác và các ứng dụng khác. Dưới đây là các ứng dụng nổi bật của mẫu sản phẩm này:

Giấy dán kính nhìn một chiều

Giấy dán kính một chiều là tên gọi của sản phẩm giấy khi lên kính tạo hiệu ứng nhìn một chiều. Tức là 1 bên có thể nhìn qua nhưng bên còn lại không thì nhìn được. Tuy nhiên hiệu ứng 1 chiều chỉ đúng từ bên tối nhìn qua bên sáng còn bên sáng không nhìn ngược lại được. Đây là kiểu giấy thường được sử dụng nhiều trong các phòng thẩm vấn của công an.

Giấy dán kính phản quang nhìn một chiều được sử dụng nhiều trong phòng thẩm án của công an

>>> Có thể bạn quan tâm sản phẩm: Phim cách nhiệt 3m

Làm gương vô tận

Gương vô tận hay gương vô cực là vật liệu trang trí thường thấy ở các quán karaoke, phòng trà, quán bar...Để làm được đèn vô tận đẹp và tạo được hiệu ứng 3D sâu thì không thể không có phim phản quang.

Mẫu gương vô tận đẹp

 Đèn 3D còn được biết đến với tên gọi gương vô tận, gương vô cực hay gương không đáy. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách làm đèn 3D chỉ trong 5 bước bằng giấy dán kính nhìn một chiều

Trên đây là bài viết giới thiệu về sản phẩm giấy dán kính phản quang, các bạn có thắc mắc gì cần được giải đáp về sản phẩm film dán kính hãy liên hệ ngay với chúng tôi, sẽ có nhân viên kỹ thuật tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

-