Decal dán kính chống nắng

Hiển thị 1–36 của 57 kết quả

Top 3 mẫu giấy dán kính chống nắng được ưa chuộng nhất tại NND

BB35

Đây là mẫu phim cách nhiệt màu khói, sử dụng công nghệ UV400 Total care mới nhất hiện nay với khả năng cắt hồng ngoại 91%, độ bền màu lên đến 20 năm và không phản quang, ngoài ra mẫu Brownish Black 35 này có giá thành khá phải chăng.

Thông tin sản phẩm

 • Truyền sáng (VL): 31%
 • Cắt hồng ngoại (IRR): 91%
 • Cắt UR (UVR): 400%
 • Độ dày: 2mil
 • Màu sắc: khói nhạt
 • Quy cách: rộng 1.52m x dài 30m = 45.6m2
 • Giá bán khổ 1.52m: 390.000đ/mét dài (257k/m2)
 • Giá bán cuộn 45.6m2: 10.500.000đ/cuộn

BS1

BS1 (Black Silver) là mẫu phim màu tối phản quang, chống chói lóa cực tốt nhưng lại có mức giá cực kỳ phải chăng. Khả năng cắt hồng ngoại của BS1 lên đến 87% cùng khả nắng chống UV99%.

Thông tin sản phẩm

 • Truyền sáng (VL): 3%
 • Cắt hồng ngoại (IRR): 87%
 • Cắt UR (UVR): 99%
 • Độ dày: 2mil
 • Màu sắc: phản quang đen
 • Quy cách: rộng 1.52m x dài 30m = 45.6m2
 • Giá bán khổ 1.52m: 130.000đ/mét dài (85k/m2)
 • Giá bán cuộn 45.6m2: 3.500.000đ/cuộn

NC7599

NC7599 là siêu phẩm suất sắc bậc nhất trong các dòng phim cách nhiệt hiện hành. Với các chỉ số cách nhiệt, cắt UV gần như tuyệt đối. Cùng với đó là độ dày gấp 1.5 lần các mẫu phim thông thường. NC7599 sử dụng công nghệ Nano Cermic có khả năng cách nhiệt tốt, chắn sáng tốt, cắt hồng ngoại và UV >99%, độ bền lên đến 20 năm

Thông tin sản phẩm:

 • Truyền sáng (VL): 65%
 • Cắt hồng ngoại (IRR): >99%
 • Cắt UR (UVR): >99%
 • Độ dày: 3mil
 • Màu sắc: trong ánh xạ nhẹ giúp đảm bảo tầm nhìn 2 chiều tốt
 • Quy cách: rộng 1.52m x dài 30m = 45.6m2
 • Giá bán khổ 1.52m: 490.000đ/mét dài (322.500đ/m2)
 • Giá bán cuộn 45.6m2: 13.500.000đ/cuộn
 • Giá hoàn thiện: 490k/m2
 • Bảo hành: 7 năm

Lưu ý khi chọn mua giấy dán kính chống nắng

Decal dán kính chống nắng là sản phẩm không mới tuy nhiên lại có tính chuyên môn hóa cao. Vậy nên phần nhiều khách hàng chưa hiểu rõ và hiểu chưa đủ, thậm trí là chưa chính xác về tính chất đặc điểm của sản phẩm này. Dưới đây chúng tôi xin liệt kê một số nhưng lưu ý cơ bản mà các bạn nên biết trước khi chọn mua loại giấy dán kính chống nóng cho gia đình mình.

Không cần quá coi trọng thương hiệu

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu giấy dán kính chống nắng lớn, tuy nhiên phần nhiều trong số họ xuất phát từ phim dán kính ô tô nên các sản phẩm của họ mang thiết kế chuyên dụng cho xe hơi là phần nhiều. Ngoài ra giá trị thương hiệu của các sản phẩm này rất cao, vậy nên giá thành của sản phẩm thường cũng được đội lên rất nhiều. Một hãng film có rất nhiều mã film trong khi chỉ 2, 3 mã là có phẩm chất tốt. Có rất nhiều những sản phẩm được gọi là giấy dán kính chống nắng của thương hiệu lớn, rất nhiều trong số đó chúng tôi đo test trên máy mô phỏng thì hiệu năng chống nóng chỉ đạt 20 – 40%. Với một hiệu năng chống nóng như thế thì bạn sẽ dường như không cảm thấy sự khác biệt giữa dán và không dán.

Giấy dán kính chống nắng – Chỉ số nói lên chất lượng

Như có đề cập bên trên decal dán kính chống nắng là sản phẩm chất lượng được số hóa. Hay nói các khác các bạn không cần quan tâm quá nhiều đến quảng cáo mà thay vào đó hãy tập trung vào các chỉ số của sản phẩm như IR, UV, VL…Tuy nhiên có một sự thực là phim được số hóa nhưng con số thì lại có thể “bịa”. Chúng tôi được biết có rất nhiều đơn vị nhỏ lẻ lấy các loại phim giá rẻ rồi tự thổi phồng chỉ số lên cao vút để đánh lừa khách hàng. Cao thủ hơn, có những dòng phim còn làm giả được chỉ số IR khi đo bằng máy test cầm tay. Tuy nhiên khi test trên đèn mô phỏng thì hiệu năng chống nóng chỉ có ở 3 giây đầu tiên, sau 3 giây khả năng chống nóng chỉ đạt rất thấp khoảng 30%. Vậy nên để chắc chắn các bạn cần tìm đến các đơn vị uy tín chuyên nghiệp và yêu cầu kiểm tra phim bằng máy đo số hóa và máy test hồng ngoại. Chỉ khi đó chúng ta mới chắc chắn về chất lượng của sản phẩm.

Chỉ số cắt hồng ngoại IR là quan trọng nhất

Khi bạn đang có nhu cầu dán kính chống nắng thì yếu tố chống nắng cách nhiệt tất nhiên là phải đặt lên hàng đầu rồi, và chỉ số phản ánh khả năng này của phim chính là IR. Trên thị trường có những mẫu phim có khả năng cắt UV 400% nhưng hiệu quả chống nóng rất thấp. Do khả năng ngăn tia IR không cao. Bởi lẽ khi các thành phần ngăn tia hồng ngoại IR là những nguyên liệu đắt tiền. Cấu thành giá phim còn để cản tia cực tím UV thì hết sức đơn giản. Thực tế là dòng phim cách nhiệt này sẽ nhanh chóng bay màu chỉ sau vài tháng.

Tác dụng của giấy dán kính chống nắng

Chúng ta đều biết giấy dán chống nắng lên kính là để cách nhiệt, giảm nóng cho nhà kính. Tuy nhiên sâu hơn nữa chúng còn có tác dụng gì và lợi ích mang lại trực tiếp cũng như gián tiếp ra sao. Mời quý anh chị và các bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu 5 tác dụng lớn nhất mà phim dán kính chống nắng mang lại.

Chống nắng cách nhiệt vào phòng

Tác dụng chính và quan trọng nhất khi dán giấy dán kính chống nắng chính là để giảm sức nóng vào phòng qua tấm kính trắng. Khi ánh nắng chiếu vào phòng xuyên qua mặt kính có dán phim. Một phần sức nóng sẽ được phim cách nhiệt hấp thụ và đẩy ra ngoài qua lớp cách nhiệt. Một phần phản xạ trở lại môi trường. Độ cản nhiệt, loại bỏ sức nóng của phim chống nắng cửa kính sẽ phụ thuộc chính vào chất lượng của phim.

Phim dán kính chống nắng giúp ngăn chặn quang phổ hồng ngoại (tác nhân mang sự nắng nóng trong ánh nắng) cộng với việc tạo nên một lớp vật chất có tác dụng làm chậm quá trình trao đổi nhiệt trong nhà và môi trường bên ngoài.

Cắt tia UV bảo vệ sức khỏe

Mặt trời mang lại cho trái đất vô cùng nhiều những dưỡng chất thiết yếu. Tuy nhiên song song với đó cũng có rất nhiều tia có hại, đặc biệt phải kể đến là tia cực tím, tia tử ngoại (hay gọi chung là UV) là những tia xạ có hại của ánh nắng mặt trời.

Tuy nhiên khi sử dụng đúng loại decal dán kính chống nắng sẽ giúp bảo vệ tốt hơn, giảm thiểu được nhiều tác hại xấu của môi trường đến sức khỏe. Đồng thời, việc chắn sáng, cách nhiệt, ngăn các tia độc hại sẽ tránh được tình trạng nội thất trong nhà bị phai màu, hư hỏng. Trên nguyên tắc, hầu hết các mã giấy dán kính cách nhiệt cao cấp hiện nay nói chung đều được sản xuất bằng cách tráng chất hấp thụ tia tử ngoại và tia cực tím lên trên bề mặt nhựa polyester và có khả năng chống UV đạt 99%, đặc biệt ở những loại có chất lượng tốt, có thể cản tia hồng ngoại 99% và 400% tia UV.

Giảm chói lóa, cản sáng

Việc các tia nắng chiếu qua cửa kính cũng khiến sinh hoạt và công việc của chúng ta cũng bị ảnh hưởng. Với văn phòng, ánh nắng chói qua cửa sổ phản chiếu lên máy vi tính rất có hại cho mắt và giảm hiệu suất làm việc. Giải pháp được ưa chuộng bậc nhất lúc này là sử dụng phim dán kính màu tối hoặc phản quang giúp hạn chế ánh nắng và chống chói lên đến 80-90%. Có một điều may mắn là các phim mà có khả năng chống chói tốt, thường có giá thành không quá cao. Các phim có màu càng tối, phản gương càng tốt thì khả năng chống nóng lại càng cao.

Tăng tính cường lực, giảm rủi ro khi kính vỡ

Kính thông thường sẽ rất bền nhưng chúng đặc biệt rất nguy hiểm khi bị vỡ. Sử dụng giấy decal dán kính sẽ giúp giữ lại các mảnh kính vỡ tăng độ an toàn trong quá trình sử dụng cho người dùng. Tuy không phải dòng chuyên dụng nhưng vẫn đủ để đảm bảo an toàn. 

Tạo sự riêng tư

Hầu hết các loại giấy phim phản quang đều có tác dụng nhìn một chiều. Công bằng mà nói thì đây không hẳn đã là lợi ích mà coi nó là đặc điểm sẽ đúng hơn. Sau khi dán lên, người ngoài không nhìn vào nhà bạn được bảo đảm sự riêng tư hơn cho người trong nhà. Cụ thể:

 • Ban ngày: Ngoài trời sáng trong nhà tối thì người trong nhà có thể quan sát được. Bên ngoài như bình thường, còn người ngoài không thể thấy bên trong
 • Ban đêm: Khi vào buổi tối ngoài trời không còn sáng nữa, trong khi đó phòng các bạn lại bật đèn sáng. Lúc này chúng ta ở trong nhà lại khó nhìn ra ngoài. Còn người ngoài lại có thể quan sát thấy trong nhà của bạn

Nói là phim dán chống nắng có tác dụng tạo không gian riêng tư cũng chỉ đúng 1 phần. Việc dán phim này chỉ thực sự có tác dụng nếu các bạn không sinh hoạt vào buổi đêm. Mà thường chúng chỉ phát huy hết tác dụng cho các văn phòng. Vậy nên rất nhiều người lại thích sử dụng loại phim chống nắng màu trong để đảm bảo nhìn 2 chiều là như vậy.

Hướng dẫn cách tự thi công giấy dán kính chóng nắng tại nhà

Trước khi đến với phần hướng dẫn cách dán kính này tôi cần thống nhất lại với các bạn. Việc thi công phim cách nhiệt chống nắng khó hơn rất nhiều so với dán kính thông thường. Vậy nên nếu trong điều kiện cho phép tôi khuyên bạn nên thuê thợ dán chuyên nghiệp để đảm bảo thẩm mỹ, chất lượng và hạn chế rủi ro. Nếu vì lý do nào đó mà bạn muốn tự tay chăm chút thi công dán kính cho cửa nhà mình. Thì hãy cũng chúng tôi đi tìm hiểu bài hướng dẫn dưới đây nhé.

Dụng cụ cần chuẩn bị

 • Gạt dán kính: Gạt này dùng để gạt phẳng tấm kính khỏi bọt, nước hoặc để làm sạch kính. Đây là dụng cụ quan trọng nhất khi thi công giấy dán kính chống nắng. Bạn có thể mua bất cứ nơi đâu, hãy hỏi nhà cung cấp phim cách nhiệt. Đề nghị được tặng thêm một gạt nhựa cứng.
 • Dao dọc giấy: tốt nhất là dùng loại lưỡi nhỏ để đường cắt đẹp nhất
 • Thước: bạn cần 2 loại là thước rút để đo kính và thước kẻ học sinh loại nhựa dẹt, dài 30cm dùng để cắt mép cho thẳng
 • Bình xịt nước: Bình xịt tưới cây là được hoặc bất cứ bình nào có thể phun sương
 • Dầu rửa bát: Nếu dùng bình xịt tưới cây thì bạn cần thêm lọ dầu rửa bát để pha với nước tạo bọt
 • Khăn sạch: dùng để lau trước trong và sau khi thi công

Các bước thi công

Bước 1: Vệ sinh kính

Ở bước này chắc chúng tôi không cần phải nói nhiều. Các bạn chỉ cần xịt nước rồi rửa kính như công việc hằng ngày các bạn thường vẫn làm thôi. Tuy nhiên có một lưu ý đó là decal dán kính chống nắng thường màu trong và rất mỏng. Nên khi vệ sinh phải là thật sạch để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng.

Bước 2: Đo và cắt

Đây là bước rất quan trọng, các bạn cần phải làm cẩn thận. Ngoài cách dùng thước kẻ như trên video bạn cũng có thể sử dụng cách phổ thông là dùng kéo. Nhưng hãy nhớ 1 điều là phải cắt thừa ra tối thiếu là 2cm mỗi bên nhé.

Ví dụ như thế này cho các bạn dễ hiểu nhé. Giả sử chiều cao kính là 1.5m, chiều rộng kính là 0.8m. Thì khi cắt giấy các bạn phải cắt cao tối thiểu là 1.54m và rộng tối thiểu là 0.84m.

Bước 3: Lên phim

Các bạn có thể xịt nước trực tiếp lên kính hoặc xịt ra giấy. Nhưng vì các bạn không chuyên nên tốt nhất là áp dụng cả 2. Làm như vậy thì keo của phim sẽ chưa dính ngay và khi đó bạn dễ dàng thao tác hơn

Bước 4: Gạt phẳng

Công đoạn này các bạn lưu ý 3 vấn đề sau nhé

 • Nên xịt thêm nước rửa kính lên trên bề mặt sau của tấm giấy, vì khi nó có nước làm trơn các bạn sẽ dễ dàng gạt hơn rất nhiều
 • Thao tác gạt kính các bạn cần chú ý phải gạt từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài nhé.

Bước 5: Cắt mép

Bước này nhìn thì dễ nhưng khi làm mới thấy nó khó. Nói không quá nhưng nó là bước khó học nhất trong kỹ thuật dán kính. Các bạn chú ý làm thật chậm, nhớ cẩn thận kẻo cắt vào tay đó nhé.

Trên đây là một vài đặc điểm chính của sản phẩm giấy dán kính chống nắng Hà Nội. Theo nhận xét chung của khách hàng sau khi dùng sản phẩm thì có đến 95% cảm thấy hài lòng với các sản phẩm này. Vậy nên các bạn nên các bạn có thể yên tâm tin tưởng vào NND. Các bạn có nhu cầu sử dụng giấy dán kính chống nắng, nóng. Vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi. Sẽ có kỹ thuật viên mang mẫu đến khảo sát tư vấn miễn phí cho các bạn.

Giấy dán kính NND tự hào là đơn vị tiên phong với thâm niên lâu năm nhất tại Hà Nội chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm giấy dán kính chống nắng. Rất vui được hỗ trợ các bạn.

Câu hỏi thường gặp

Cách tính giá giấy dán kính chống nắng

Có 3 cách tính giá chính sau đây:

 • Tính theo mét dài vật tư: Cách tính này sẽ giống như cách tính của khách mua lẻ. Tức là dù mua lẻ hay thi công thì cắt ra bao nhiêu mét dài. Khách hàng phải trả tiền bấy nhiều. Cách tính giá này thường sẽ tiết kiệm nhất cho khách hàng
 • Tính theo m2 vuông hoàn thiện: Đây là cách dành cho khách dán số lượng lớn. Sau khi thi công xong sẽ đo kính tính tiền. Cách này thường chi phí sẽ cao hơn vì nhà cung cấp phải chịu khấu hao.
 • Tính theo cuộn: Đây là cách dùng cho khách mua số lượng lớn. Giá theo cuộn bao giờ cũng rẻ hơn khoảng 10-15% so với giá theo mét dài.

Giấy dán kính chống nắng có bao nhiêu loại?

Đây là câu hỏi rất khó trả lời chính xác. Chúng ta có hàng nghìn loại, mỗi loại có mức giá và đặc điểm khác nhau. Tuy nhiên cơ bản có thể phân thành 2 nhóm sau:

 • Phim cách nhiệt phản quang: Loại này thường dùng cho nhà kính vì có mặt phản gương (nhưng gương soi) . Giá thành loại phim phản quang thường rẻ và khả năng cách nhiệt tốt.
 • Phim cách nhiệt không phản quang: Loại này sử dụng công nghệ Lai thường được dùng cho ô tô. Với những mẫu giấy dán kính chống nắng tốt đặc biệt màu sắc đẹp (như màu trong suốt) thì thường có giá cao.

Decal dán kính chống nắng bao nhiêu tiền 1m2?

Đây cũng là câu hỏi rất khó để trả lời chính xác. Tuy nhiên chúng tôi tạm chia thành 4 nhóm cơ bản sau:

 • Nhóm giá rẻ: Có mức giá vật tư 60 – 85k/m2=> Giá hoàn thiện: 100 – 150k/m2
 • Nhóm tầm trung: Có mức giá vật tư 130k – 150k/m2 => Giá hoàn thiện: 160 – 200k/m2
 • Nhóm cao cấp: Có mức giá vật tư 250k – 290k/m2 => Giá hoàn thiện: 320 – 370k/m2
 • Nhóm siêu cao cấp: Có mức giá vật tư 340k – 430k/m2 => Giá hoàn thiện 360 – 420k/m2

Giá thi công giấy dán kính chống nắng

Giá nhân công thợ khá rẻ, trung bình là 30k – 50k/m2, trong một số trường hợp đặc biệt có thể cao hơn.


 
-