+999 mẫu In Decal Giấy Dán Kính 3D đẹp nhất năm 2021

Giấy Decal Dán Kính Trang Trí, Che Mờ Cửa Sổ Đẹp

Chuyên cung cấp sản phẩm giấy dán kính 3D tại Hà Nội và dịch vụ in decal dán kính 3D giá rẻ nhất Hà Nội và TPHCM. Giới thiệu tuyển tập các mẫu decal 3d dán kính đẹp nhất năm 2021

NND chuyên cung cấp dịch vụ in tranh giấy decal dán kính 3D chuyên nghiệp chất lượng và giá rẻ nhất tại Hà Nội
NND chuyên cung cấp dịch vụ in tranh giấy decal dán kính 3D chuyên nghiệp chất lượng và giá rẻ nhất tại Hà Nội

Đi cùng với sự phát triển của nền kính tế nước nhà, yêu cầu về thẩm mỹ cũng vì thế mà tăng cao. Vật liệu trang trí nội thất giấy dán cửa kính cũng không phải là ngoại lệ. Ngoài các mẫu giấy dán kính hoa văn, che mờ cơ bản.

>>> Xem thêm: +999 Mẫu Tranh Dán Kính 3D Đẹp Nhất Năm 2021

Thời gian gần đây nhu cầu thị trường tìm đến các sản phẩm giấy dán kính 3D. Đây là một sản phẩm mới và có thể được coi là 1 xu thế mới trong một vài năm tới. Sau đây mời bạn đi tìm hiểu về sản phẩm giấy decal dán kính 3D nhé!

Giấy dán kính 3D là gì

Giấy dán kính 3D hay còn được hiểu là decal dán kính 3D. Là sản phẩm giấy dán kính được in hoa văn theo dạng 3D. Có chiều sâu 3 chiều (3-Dimension: chiều ngang,chiều dọc và chiều sâu). Decal dán kính 3D giúp cho cửa kính tạo được chiều sâu . Cũng như gây ấn tượng tạo điểm nhấn giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian căn phòng. Tuy nhiên vì chi phí tương đối cao nếu so với decal thông thường. Vậy nên các bạn cũng cần phải cân nhắc trước khi sử dụng.

Hiện tại NND đang cung cấp 2 loại dịch vụ decal 3D bao gồm. Giấy dán kính 3D được sản xuất sẵn và in decal dán kính 3D theo yêu cầu. Cả 2 hạng mục sản phẩm này đều là vật liệu 3D. Tuy nhiên mỗi loại lại có ưu nhược điểm riêng.

Giấy dán kính 3D sản xuất theo dây truyền

Đây là kiểu in decal 3D theo dây truyền với số lượng lớn và mẫu có sẵn. Các mẫu giấy dán kính 3D dạng này sẽ được lặp đi lặp lại theo một chu kỳ nhất định.

A40-1 là mẫu giấy dán kính trang trí 3D đẹp và bán chạy nhất mấy năm gần đây.
Giấy dán kính 3D sản xuất theo dây truyền có giá thành rẻ nhưng tính tùy biến và thẩm mỹ thấp. Ngoài ra số lượng mẫu mã cũng khá hạn chế!

Giá thành của kiểu decal 3D này khá rẻ nếu so với cách in 3D theo yêu cầu. Tuy nhiên số lượng mẫu mã, tính thẩm mỹ không cao. Ngoài ra chúng ta cũng không có tính tùy biến theo yêu cầu.

In tranh dán kính 3D theo yêu cầu

Giấy dán kính 3D in theo yêu cầu còn được biết đến với tên gọi là tranh dán kính 3D. Được sử dụng trong lĩnh vực thiết kế nội thất không gian tổng hợp. Tranh dán kính 3D “sinh ra” với nhiệm vụ vụ làm đẹp không gian. Do đó, về định nghĩa, có thể hiểu đơn giản là một loại vật liệu in trang trí. Về chi tiết, tranh dán kính 3D là một sản phẩm được in trên chất liệu là decal trong, decal mờ, PP…

Tranh có nội dung thể hiện về mọi mặt của đời sống, về con người, hoa cỏ…
Tranh có nội dung thể hiện về mọi mặt của đời sống, về con người, hoa cỏ…

In tranh 3D theo yêu cầu có rất nhiều ưu điểm nổi bật như tính thẩm mỹ cao, tùy biến cao, mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên giá thành của dịch vụ in tranh dán kính cao hơn rất nhiều so với giấy dán kính 3D sản xuất theo dây truyền bên trên.

Giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về 2 loại sản phẩm dịch vụ giấy decal dán kính 3D kể trên:

Giấy dán kính 3D sản xuất theo dây truyền

Như các bạn đã biết giấy dán kính 3D sản xuất theo dây truyền này thì khá hạn chế mẫu mã. Bên cạnh đó chúng chỉ có hiệu ứng 3D từ hoa văn chứ không có các dạng phong cảnh. Vậy nên cơ bản sản phẩm này giá sẽ rẻ hơn so với loại in tranh 3D.

Chi tiết báo giá sản phẩm

 • Quy cách cuộn giấy : rộng 0.9m – dài 50m
 • Đơn giá lẻ: 60.000đ/mét dài (loại giấy dán kính 3D)
 • Giá bán theo cuộn: 2.500.000đ/cuộn
 • Độ dày trung bình: 0.38mm
 • Nơi sản xuất: Đài Loan
 • Giá thi công: 20k/m2 (dán dưới 10m công 200k)
 • Giá hoàn thiện: 100k-120k/m2.
Độ dày trung bình của giấy decal dán kính 3D là 0.38mm
Độ dày trung bình của giấy decal dán kính 3D là 0.38mm
Quy cách cơ bản của cuộn giấy dán kính hoa văn 3D là dài 50m x rộng 0.9m
Quy cách cơ bản của cuộn giấy dán kính hoa văn 3D là dài 50m x rộng 0.9m

Lưu ý:

 • Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT
 • Giá theo m2 hoàn thiện chỉ là tương đối chính xác và chỉ áp dụng với một vài công trình cụ thể
 • Giá vật tư giấy dán kính 3D sẽ bán theo mét dài cắt ra trên cuộn
 • Giá nhân công tính theo m2 hoàn thiện.

So sánh giấy dán kính 2D và 3D

Bản chất giấy dán kính 3D cũng giống với các loại giấy dán kính trang trí thông thường. Về cấu tạo và đặc điểm cũng như tính chất của sản phẩm không khác nhiều so với các loại giấy dán kính thông thường. Tuy nhiên chúng có một số các đặc điểm nổi bật hơn hẳn. Sau đây xin mời các bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu về sự khác biệt đó nhé:

Chỉ tiêu đánh giáGiấy dán kính thườngGiấy dán kính 3D
Mẫu mãĐa dạng với hàng trăm mẫuKhá hạn chế chỉ có không đến 10 mẫu
Thẩm mỹTuy nhiều mẫu mã nhưng tính thẩm mỹ không caoHọa tiết nổi 3D, hoa văn rất đẹp.
Độ dàyMỏng hơn chỉ khoảng 1milDày hơn nhiều giao động từ 1.5 - 2mil
Kích thướcRộng 0.9m
Dài: giao động 45 - 50m
Rộng 0.9m
Dài: 50m
Giá thành40.000đ/ mét dài
1.500.000đ/cuôn
40.000đ/ mét dài
1.500.000đ/cuôn

Điểm khác biệt là thay vì in các hoa văn phẳng 2D thì các dòng giấy này sử dụng công nghệ in 3D .Với chất lượng giấy và độ sắc nét trong văn họa tiết cao hơn nhiều. Đó cũng chính là lý lo giải thích giá thành của giấy decal dán kính 3D có giá thành cao hơn so với sản phẩm 2D thông thường.

Các mẫu giấy decal dán kính 3D đẹp

Dưới đây là một vài mẫu giấy dán kính 3D tiêu biểu chúng tôi xin gửi tới các bạn tham khảo. Để tìm hiểu chi tiết và đầy đủ hơn mời các bạn liên hệ trực tiếp với NND.

Hiện nay trên thị trường chưa có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên một điểm nổi bật của sản phẩm là số lượng mẫu mã của chúng rất đa dạng.

In decal dán kính 3D theo yêu cầu

Tranh dán kính 3D là loại tranh in trên công nghệ cao, đòi hỏi trí tưởng tưởng, cảm quan tốt của người nghệ sĩ ( họa sĩ ) vẽ ra để tạo nên những bức ảnh chân thực như thật, đánh lừa thị giác của người xem ngay cái nhìn đầu tiên. Tranh in 3D là loại sản phẩm được đặt theo yêu cầu nên giá thành sản phẩm

Tranh dán kính 3D là sản phẩm được đặt in theo yêu cầu. Với kích thước, mẫu mã và chất liệu theo yêu cầu của gia chủ. Nên tính tùy biến và thẩm mỹ vượt trội hơn nhiều. Đồng thời giá thành sản phẩm cũng cao hơn.
Tranh dán kính 3D là sản phẩm được đặt in theo yêu cầu. Với kích thước, mẫu mã và chất liệu theo yêu cầu của gia chủ. Nên tính tùy biến và thẩm mỹ vượt trội hơn nhiều. Đồng thời giá thành sản phẩm cũng cao hơn.

Chi tiết báo giá dịch vụ

Dịch vụ in decal tranh kính 3D cũng được chia thành nhiều loại với các công nghệ khác nhau. Trong đó hiện nay thông dụng nhất là công nghệ in kỹ thuật số và công nghệ In UV.

Dưới đây là báo giá của 2 công nghệ in tương ứng với số lượng cụ thể của khách hàng yêu cầu.

Dịch VụSố LượngĐơn Vị Tính
Giá in Phun mực dầu
Giá in công nghệ UV


In và thi công hoàn thiện:
Tranh dán kính 3D, In Decal mờ, decal trong, decal PP, decal một chiều
Dưới 1mtrọn gói900.000đ1.500.000đ
1-3mtrọn gói 1.200.000đ2.000.000đ
3-5mm2400.000đ590.000đ
5-10mm2330.000đ490.000đ
10-20mm2270.000đ390.000đ
20-50mm2225.000đ340.000đ
Trên 50mLiên hệLiên hệLiên hệ

In tranh kính theo công nghệ kỹ thuật số là một trong những công nghệ cơ bản đang được ứng dụng phổ biến hiện nay. Công nghệ in này thường có chất lượng hình ảnh kém hơn độ bền màu kém hơn. Nhưng giá thành lại rẻ hơn khá nhiều so với công nghệ in UV.

In UV tranh kính chính là phương pháp in phun trực tiếp lên bề mặt decal bằng mực in UV. Và được sấy khô ngay lập tức bằng hệ thống đèn UV ( đèn UV Led hoặc UV thủy ngân ). Đầu in của dòng máy in UV là đầu máy in công nghiệp cho hiệu suất cao. Đảm bảo độ sắc nét cho hình ảnh in ấn . Bên cạnh công nghệ in đang rất nổi tiếng hiện nay như Offset ( ốp sét ) , laser , in tẩy màu , in lụa , in gốc nước … In tranh kính bằng công nghệ UV đang dần khẳng định được vai trò và vị thế của mình.

Đặc điểm nổi bật của in tranh 3D

Tranh dán kính 3D là một loại tranh trang trí tân tiến hiện đại, độc đáo. Cùng với chủ đề phong cảnh thiên nhiên độc đáo giúp gắn kết con người với thiên nhiên gần gũi hơn, hài hòa hơn. Đồng thời, giúp cho căn phòng của bạn trở nên thoáng mát hơn, tự nhiên hơn. Đem đến cho bạn sẽ được sống trong không gian thoải mái nhất. Dưới đây là một vài đặc điểm nổi bật của tranh dán kính 3D so với các vật liệu dán kính thông thường.

 • Tùy chọn theo sở thích: Với hàng trăm nghìn mẫu tranh trong kho tàng có sẵn các bạn có thể nói là thoải mái lựa chọn theo sở thích. Không bị gò bó trong giới hạn như giấy decal 3D dán kính thông thường
 • Tính thẩm mỹ cao: Nếu decal dán kính 3D thông thường là các họa tiết hoa văn có sẵn sản xuất theo dây truyền và lặp đi lặp lại. Thì tranh dán kính các bạn có thể in ra hình phong cảnh, nghệ thuật tùy ý và theo kích thước cửa kính của gia đình.
 • Giá thành cao: Giá thành in tranh kính 3D sẽ cao hơn rất nhiều so với decal dán kính 3D có sẵn. Còn nếu dán số lượng nhiều thì giá cũng ít nhất phải gấp 2 lần.

Nói tóm lại, với những đặc điểm nổi bật của tranh dán kính đem lại hứa hẹn sẽ làm hài lòng ngay cả khách hàng khó tính nhất.

Các mẫu giấy decal in 3D đẹp

Như chúng tôi có giới thiệu, in tranh dán kính 3D là sản phẩm được đặt in theo yêu cầu. Vậy nên mẫu mã của chúng rất đa dạng và sẽ được đặt theo yêu cầu. Hoặc chọn trong kho 9999 nghìn mẫu của chúng tôi.

« của 3 »

Như các bạn đã biết, mỗi người đều có một sở thích cá nhân khác nhau. Vì thế khi lựa chọn tranh dán kính bạn nên xem xét đến sở thích của những người trong gia đình. Bởi lẽ, trong căn nhà của bạn không gian sống là một không gian chung của gia đình. Chính vì thế mà tất cả mọi người cùng bàn bạc và quyết định. Lựa chọn bức tranh nào hay màu sắc ra sao, họa tiết như thế nào.

>> Xem thêm: +999 mẫu Decal Giấy Dán Kính Trang Trí ĐẸP nhất 2021

Trên đây chỉ là một số lượng rất nhỏ trong hàng trăm nghìn mẫu tranh in dán kính 3D. Các bạn có nhu cầu hoàn toàn có thể tham khảo thêm nhiều hơn mẫu khi liên hệ cho chúng tôi.

Các bạn có nhu cầu trang trí cửa kính bằng decal hoặc có thắc mắc gì về sản phẩm này. Vui lòng nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi. Sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng hướng dẫn chi tiết cho quý vị. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tổng đài 0971.511.000 – 0948.926.000 (24/7),

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *