Top 5 Mẫu Giấy Dán Kính Chống Nhìn Trộm Tốt Nhất

Giấy dán kính mờ trang trí cho cửa sổ có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Ngoài giá trị về thẩm mỹ chúng còn có rất nhiều tác dụng khác. Như chăn sáng, che tầm nhìn, chống nắng nóng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm nhé.

Các bạn đang cần tìm mẫu giấy dán kính chống nhìn trộm vừa đẹp, vừa kín thì hãy tham khảo ngay 5 kiểu mẫu dưới đây của chúng tôi nhé. Chắc chắn bạn sẽ tìm được giải pháp phù hợp cho yêu cầu của mình.

Trong một vài năm trở lại đây việc sử dụng cửa kính trắng trong thiết kế và thi công nội thất gia đình, văn phòng rất được ưa chuộng. Những lợi ích về tính thẩm mỹ và tiện ích của cửa kính mang lại thì không phải bàn cãi. Tuy nhiên bên cạnh đó chúng cũng kéo theo không ít những bất cập. Một trong những bất cấp đó là khả năng che chắn tầm nhìn của kính trắng gần như là không có gây bất tiện trong sinh hoạt và cuộc sống của các bạn. Để giải quyết vấn đề đó các mẫu giấy chống nhìn đã ra đời.

Giấy dán kính mờ trang trí cho cửa sổ có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Ngoài giá trị về thẩm mỹ chúng còn có rất nhiều tác dụng khác. Như chăn sáng, che tầm nhìn, chống nắng nóng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm nhé.
Các bạn đang cần tìm mẫu giấy dán kính chống nhìn trộm vừa đẹp, vừa kín thì hãy tham khảo ngay 5 kiểu mẫu dưới đây của chúng tôi nhé.

Để che chắn tầm nhìn cho cửa kính bằng giấy dán kính thì có khá nhiều biện pháp, sau đây Giấy dán kính NND xin tư vấn cho các bạn các biện pháp áp dụng cho 2 trường hợp cơ bản sau.

Tham khảo thông tin liên quan: Những mẫu giấy dán kính chống nắng phù hợp nhà kính phong tắm

Trường hợp 1: Khi các bạn muốn dán chống nhìn tuyệt đối

Ở trường hợp này thường được sử dụng nhiều nhất cho phòng tắm hay nhà vệ sinh. Ở đó các bạn muốn dán để che kín toàn hoàn tầm nhìn. Trong trường hợp này có 2 phương án dán kính chống nhìn phổ biến sau đây.

Phương án số 1. Dán che kín tầm nhìn bằng decal màu (trắng)

Ở phương án dán che tầm nhìn tuyệt đối này. Các bạn có thể sử dụng các loại decal màu nói chung. Cũng thế thể sử dụng decal vân gỗ. Tuy nhiên thông dụng và được ưa chuộng nhiều nhất. Đó là sử dụng decal trắng. Decal trắng sần là loại decal thường được sử dụng để dán xe, dán tường. Chúng có khả năng che tầm nhìn gần như tuyệt đối và chỉ có 1 màu trắng tinh.

Kết hợp 1 lớp decal trắng bên trong. Sau đó dán thêm 1 lớp trang trí ra ngoài. Sẽ giúp che tầm nhìn tuyệt đối.
Dán lớp 2 giúp vừa tăng tính thẩm mỹ, lại vừa che tầm nhìn tuyệt đối.

Khi dán bằng phương pháp này thì các bạn sẽ đảm bảo khả năng che tầm nhìn tốt. Tuy nhiên tính thẩm mỹ của chúng lại không cao. Để giải quyết vấn đề thẩm mỹ đó chúng ta có phương án số 2.

Phương án số 2. Kết hợp giấy dán kính trang trí với decal trắng

Phương án này được áp dụng như sau. Các bạn sẽ dán trước 1 lớp decal màu trắng. Để nhằm mục đích chống nhìn hoàn toàn. Sau đó sẽ dán giấy dán kính trang trí ra bên ngoài. Để giúp làm đẹp tăng tính thẩm mỹ cho tấm kính.

Dán bằng decal trắng sẽ giúp che tầm nhìn tuyệt đối. Tuy nhiên tính thẩm mỹ lại không cao.
Dán bằng decal trắng sẽ giúp che tầm nhìn tuyệt đối. Tuy nhiên tính thẩm mỹ lại không cao.

Phương pháp này thường chỉ sử dụng dán cho các kính nhà kho. Hoặc những vị trí ít quan trọng về thẩm mỹ mà cần nhiều yếu tố che chắn tầm nhìn.

Phương án số 3. In tranh PP dán kính

Nếu bạn cần dán kính với mục đích che hoàn toàn tầm nhìn. Có thể tham khảo ngay sản phẩm dịch vụ in tranh dán kính bằng chất liệu PP. PP là dạng chất liệu tương tự với decal trắng. Chuyên dùng cho lĩnh vực in ấn. Việc in tranh dán kính lên PP sẽ giúp che tầm nhìn tuyệt đối. Các bạn lại thoải mái căn chỉnh hình ảnh theo kích thước. Cũng như tùy chọn mẫu ảnh theo yêu cầu.

In tranh decal PP giúp chống nhìn tuyệt đối. Thoải mái lựa chọn về mẫu mã cho các bạn.. Tuy nhiên giá thành khá cao.
In tranh decal PP giúp chống nhìn tuyệt đối. Thoải mái lựa chọn về mẫu mã cho các bạn.. Tuy nhiên giá thành khá cao.

Phương pháp in tranh dán kính này mang lại giá trị thẩm mỹ cũng như tùy biến rất cao. Tuy nhiên giá thành của chúng cũng không hề rẻ. Các bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng.

Trường hợp 2: Khi các bạn chỉ cần dán kính chống nhìn tương đối

Dán kính chống nhìn tương đối hay nói cách khách hàng là khi các bạn chỉ cần che mờ cho cửa kính. Thì có thể sử dụng 1 trong 2 giải pháp sau đây. Trường hợp này thường áp dụng khi bạn muốn che mờ cho cửa ra vào, cửa phòng hay cửa văn phòng…

Phương án 1. Dán che mờ bằng giấy dán kính trang trí hoa văn

Giấy dán kính trang trí hoa văn ngoài tác dụng làm đẹp giúp tăng tính thẩm mỹ cho tấm kính chúng còn có khả năng che chắn tầm nhìn tương đối tốt. Nếu các bạn dán cho gia đình với mục đích chỉ cần che mờ thì chúng tôi nghĩ giấy dán kính mờ là giải pháp hữu hiệu nhất

Sử dụng 1 lớp decal hoa văn - Cũng giống như 1 lớp mờ. Vẫn thấy bóng người khá rõ.
Sử dụng 1 lớp decal hoa văn – Cũng giống như 1 lớp mờ. Vẫn thấy bóng người khá rõ.

Nếu bạn muốn dán để che tầm nhìn tương đối. Vẫn giữ nguyên được tính chất của kính. Mà lại có tính thẩm mỹ cao. Thì phương pháp sử dụng decal hoa văn trang trí này là vô cùng hợp lý.

Phương án 2. Dán kính chống nhìn bằng decal mờ

Giấy dán kính mờ cũng giống với giấy dán kính trang trí đó là chúng có khả năng che mờ khá tốt, nhưng điểm khác biệt của chúng là chúng chỉ có 1 màu trắng mờ không có hoa văn họa tiết gì. Giấy dán kính mờ thường được sử dụng phổ biến nhất để dán kính cho văn phòng.

Dán kính phòng tắm bằng 1 lớp decal mờ. Khi nhìn vào bên trong vẫn thấy khá rõ bóng người.
Dán kính bằng 1 lớp decal mờ. Khi nhìn vào bên trong vẫn thấy khá rõ bóng người.

Cũng tương tự nhu dán decal trang trí. Cách dán decal mờ này sẽ chỉ che tầm nhìn tương đối. Dán lên xong vẫn giữ được tính chất cơ bản của cửa kính. Giải pháp này rất thích hợp cho khách có nhu cầu dán cửa sổ, cửa phòng rộng. Thích phong cách đơn giản với vẻ đẹp tinh tế.

Trên đây là bài viết tư vấn về chọn mẫu giấy dán kính chống nhìn của chúng tôi. Các bạn có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ cần hỗ trợ tư vấn gì. Vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

4.7/5 - (52 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

-