Giấy dán kính chống nắng nóng nhà kính

Giấy dán kính chống nắng cửa sổ. Chống nắng cách nhiệt cho cửa kính là vấn đề vô cùng bức thiết

Các bạn đang muốn dán kính chống nắng cho cửa kính nhưng chưa biết sử dụng loại giấy dán kính nào! Hãy đọc bài viết này, các bạn sẽ có câu trả lời thỏa đáng nhất. Trong đây là tuyển tập các loại decal dán kính chống nắng cách nhiệt tốt nhất, giá rẻ nhất cho nhà kính

HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG GIẢM ĐƯỢC NHIỆT VÀ CHỐNG ĐƯỢC NÓNG

Phim cách nhiệt Đài Loan có khả năng cản nhiệt lên đến 81% chắc chắn sẽ giúp bạn xóa tan cái nắng ngày hè

Phim cách nhiệt Đài Loan có khả năng cản nhiệt lên đến 81% chắc chắn sẽ giúp bạn xóa tan cái nắng ngày hè

Bạn đang cảm thấy khó chịu, nóng nực, bức bối vì thời tiết nắng nóng của nhưng ngày hè Hà Nội. Ngay cả khi ở trong phòng ánh nắng chiếu qua tấm kính cửa cũng làm bạn phát hỏa. Vậy thì giải pháp của các bạn có nhiều đó, tuy nhiên cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm nhất đó lã hãy sử dụng giấy dán kính chống nắngGiấy dán kính chống nóng của chúng tôi đang giới thiệu được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Châu Âu, đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của thế giới. Tin tôi đi, chắc chắn khi sử dụng các sản phẩm giấy dán kính chống nóng của Giấy dán kính NND các bạn sẽ không còn phải hứng chịu cảm giác như bây giờ nữa.

Top 3 nhóm phim chống nắng được ưa chuộng nhất cho nhà kính

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại phim dán kính chống nắng nóng nhưng thông dụng cũng như được ưa chuộng nhất hiện nay phải kể đến đó là các dòng phim cách nhiệt Đài Loan cụ thể là dòng phim UV100 và phim phản quang cùng với đó là phim cách nhiệt 3M. Dưới đây chúng tôi xin phép được giới thiệu chi tiết hơn về 3 nhóm sản phẩm này

Top 1 Dán chống nắng bằng phim 3M UV400 Total Care

UV 400 Total care là công nghệ sản xuất phim mới nhất hiện nay với khả năng chống UV lên đến 400% ngoài ra đây là nhóm phim SIÊU CÁCH NHIỆT, với khả năng chống hồng ngoại lên đến hơn 90%. Với những khách hàng có nhu cầu dán kính siêu cách nhiệt, không phản quang và màu sáng trong nhìn 2 chiều thì hãy tìm các sản phẩm trong nhóm này.

Thông tin sản phẩm

Dưới đây là báo giá chi tiết của 4 mã sản phẩm thuộc nhóm này kèm với đó là thông số chi tiết của từng sản phẩm mời các bạn tham khảo

Mã Sản PhẩmVL (Truyền Sáng)IR (Cắt Hồng Ngoại)UV (Cắt UV)Đơn giá
(đồng/mét dài)
Quy cách
Light Blue 70 (LB70)7090400390.000rộng 1.52m
Light Green 65 (LG65)6786400390.000rộng 1.52m
Brownish Black 35 (BB35)3191400390.000rộng 1.52m
Carbon Black 20 (CB20)1790400390.000rộng 1.52m

Chi tiết báo giá

 • Quy cách: rộng 1.52m x dài 30m = 45.6m2
 • Giá bán khổ 1.52m: 390.000đ/mét dài (257k/m2)
 • Giá bán cuộn 45.6m2 : 10.500.000đ/cuộn
 • Giá hoàn thiện: 300k – 350k/m2.

Lưu ý:

 • Giá thuê nhân công 25.000đ/m2 (dán dưới 8m2 công trọn gói 200.000đ)
 • Báo giá trên chưa bao gồm 10% Vat 
 • Giá bán lẻ phim tính theo mét dài cắt ra thi công
 • Báo giá hoàn thiện chỉ là tương  đối chính xác có thể thay đổi theo số lượng và kích thước khổ kính
Light Blue 70 (LB70) là mẫu phim màu trong ánh sáng rất được ưa chuộng dán cho kính mặt tiền
Light Blue 70 (LB70) là mẫu phim màu trong ánh sáng rất được ưa chuộng dán cho kính mặt tiền
« của 4 »

Ưu điểm

Nhóm phim cách nhiệt cao cấp thuộc nhóm này có rất rất nhiều tính năng nổi bật có thể kể đến như:

 • Siêu cách nhiệt: Khả năng cách nhiệt của các sản phẩm thuộc nhóm này siêu cao với khả năng chống hồng ngoại lên đến hơn 90%
 • Đa dạng màu sắc: Phim thuộc nhóm này rất đủ các màu từ sáng đến tối, với những gia đình yêu cầu phim cách nhiệt trong suốt khi dán lên vẫn cách nhiệt mà không thay đổi gì về kính thì chỉ có thể sử dụng các sản phẩm trong nhóm này
 • Siêu chống UV: Khả năng chống tia UV của sản phẩm thuộc nhóm này đạt 400% tức là đạt mức tối đa có thể
 • Không phản quang: Các mã phim cách nhiệt chống nắng cho nhà kính thông thường có tỉ lệ phản gương rất cao nhưng các mã trong nhóm này thì không giúp nâng cao tính thẩm mỹ của tòa nhà
 • Công nghệ Lai: Với công nghệ sản phẩm mới nhất hiện nay cùng độ dày và khả năng chống xước đạt tiêu chuẩn, phim 3M UV400 Total Care có độ bền màu lên đến 20 năm.

Nhược điểm

 • Nếu nói về chất lượng, mẫu mã thì nhóm sản phẩm này gần như không có khuyết điểm. Điều khiến nhiều khách hàng lăn tăn nhất đó là giá của sản phẩm cao hơn nhóm bên dưới nhiều, tuy nhiên đây là khi so với nhòm sản phẩm giá rẻ. Còn nếu đặt lên bàn cân với sản phẩm cùng chất lượng thì nhóm phim 3M Đài Loan UV400 Total care có giá rẻ hơn rất nhiều.
 • Một điều khiến nhóm phim này gặp bất lợi cũng đáng nhắc đến đó là sản phẩm này không có chứng chỉ chất lượng chuẩn. Hay nói cách khác là hàng mua công nghệ nên không được sự đảm bảo từ hàng 3M USA. Từ đó khiến các đơn hàng đi các dự án lớn của 3M Đài Loan nói chung gặp nhiều khó khăn hơn.

Top 2 Phim cách nhiệt phản quang Đài Loan

Phim dán kính chống nắng trên thị trường hiện nay rất đa dạng, nhưng nếu bạn đang cần loại phim có khả năng cách nhiệt ổn và giá thành rẻ nhất có thể. Vậy lựa chọn thích hợp nhất mà chúng tôi đưa ra cho bạn lúc này đó là phim phản quang hay giấy dán kính phản quang Đài Loan. Sau đây để tiện cho các bạn tham khảo chúng tôi xin giới thiệu đôi nét về dòng sản phẩm này Giấy dán kính chống nắng của Đài Loan là sản phẩm được sản xuất tại Đài Loan trên công nghệ của Hàn Quốc. Chúng còn được gọi là giấy dán kính phản quang hay phim cách nhiệt Đài Loan, đây dòng sản phẩm giấy dán kính chống nắng giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Chúng thường được sử dụng chủ yếu cho nhà kính, vách kính, kính cửa sổ văn phòng, gia đình….

Trên đây là các video chúng tôi đã quay lại quá trình test khả năng cách nhiệt chống nắng nóng của dòng phim dán kính Đài Loan bằng máy đo phim chuyên dụng, xem xong những video này các bạn có thể thấy rất rõ ràng chất lượng của sản phẩm, khả năng chống nắng, chống nóng, chống chói của chúng tốt đến mức nào.

Thông tin sản phẩm

Phim dán kính chống nắng của Đài loan có một nhược điểm nhỏ là không có nhiều mã màu để các bạn lựa chọn, tuy nhiên chúng lại có 2 loại khổ giấy dán kính tương ứng với 4 mã màu sẽ giúp quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn phù hợp với khổ kính.

Phim cách nhiệt phản quang Đài Loan có 2 loại khổ và 4 mã màu cơ bản là xanh dương, xanh lá cây, xanh đen và trắng bạc. Dưới đây là bảng danh sách sản phẩm tương ứng với các thông số cũng như báo giá mời các bạn tham khảo:

Mã Sản PhẩmVL (Truyền Sáng)IR (Cắt Hồng Ngoại)UV (Cắt UV)Đơn giá
(đồng/mét dài)
Quy cách
P1 (SD921)11729065.000rộng 1m
P2 (SD508)12808765.000rộng 1m
P3 (SSIR)6939665.000rộng 1m
P4 (SD509)13799265.000rộng 1m

Chi tiết báo giá

 • Quy cách: rộng 1m x dài 50m = 50m2
 • Đơn giá theo mét dài: 65.000đ/md 
 • Đơn giá mua theo cuộn 50m2: 3.000.000đ/cuộn
 • Giá hoàn thiện: 100.000đ – 120.000đ/m2

 Lưu ý:

 • Giá thuê nhân công 25.000đ/m2 (dán dưới 8m2 công trọn gói 200.000đ)
 • Báo giá trên chưa bao gồm 10% Vat 
 • Báo giá phim tính theo mét dài cắt ra thi công
 • Báo giá phí thi công tính theo mét vuông thực tế trên kính
 • Báo giá hoàn thiện chỉ là tương  đối chính xác có thể thay đổi theo số lượng và kích thước khổ kính
Phim Phản Quang Đài Loan mã P1 (SD921) là mẫu màu xanh than được ưa chuộng nhất trong nhóm 4 mẫu phim Đài Loan
Phim Phản Quang Đài Loan mã P1 (SD921) là mẫu màu xanh than được ưa chuộng nhất trong nhóm 4 mẫu phim Đài Loan
« của 4 »

Bất kỳ sản phẩm hàng hóa hay dịch vụ nào để có những ưu nhược điểm nhất định, giấy dán kính nói chung và phim chống nắng Đài Loan phản quang nói riêng cũng không ngoại lệ. Sau đây chúng tôi xin phép liệt kê ra những ưu nhược điểm nổi bật của sản phẩm để các bạn tham khảo:

Ưu điểm

 • Giá thành rẻ: Đây là lợi điểm lớn nhất của sản phẩm này. nhóm phim phản quang tuy không phải là rẻ nhất nhưng cũng được xếp vào nhóm các mẫu phim cách nhiệt siêu rẻ tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn cần dán kính chống nắng giá rẻ thì đây chính là gợi ý không tệ cho các bạn.
 • Cách nhiệt ổn: Tại sao tôi gọi là cách nhiệt ổn vì với giá thành siêu rẻ như vậy mà các chỉ số của phim phản quang Đài Loan không thua kém gì các loại phim tầm trung của Hàn Quốc Nexgard hay 3M.

Nhược điểm

 • Chất lượng phim kém: Chất lượng mà tôi đề cập ở đây bao gồm cắt UV, độ dày, độ bền, chống xước, độ co giãn…nói chung là tất cả các chỉ số khác ngoài chỉ số cách nhiệt ra thì nhóm phim này đều rất kém.
 • Phản gương cao: Tỉ lệ phản gương của nhóm phim Đài Loan này rất cao dẫn đến ảnh hưởng đến thẩm mỹ từ ngoài nhìn vào, ngoài ra từ trong nhìn ra màu phim cũng tối và không thật màu

Tóm lại: Nếu bạn cần loại phim dán kính chống nắng nóng giá rẻ, cách nhiệt ổn và chỉ dùng 1 thời gian ngắn thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất giành cho bạn.

Top 3 Dán kính chống nắng bằng phim UV100

Phim UV100 là mẫu phim dán kính có rất nhiều ưu điểm nổi bật trong đó có thể kể đến như khả năng cách nhiệt tốt, chống xước cao, chất phim dày và đặc biệt nổi bất nhất là khả năng chống tia UV tuyệt đối lên đến 100%. Đây là loại phim duy nhất hiện nay trên thị trường có khả năng chống tia UV cao đến vậy.

Kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm phim dán kính UV100

Dưới đây là một vài thông tin cơ bản về sản phẩm này mời các bạn tham khảo:

Thông tin sản phẩm

 • Quy cách: rộng 1.52m x dài 50m
 • Giá bán lẻ khổ 1.52m: 180.000đ/mét dài
 • Giá bán cuộn: 8.000.000đ/cuộn (75m2)
 • Đơn giá thuê thợ thi công: 25.000đ/m2 (với diện tích dưới 8m2 công thợ trọn gói là 200.000đ)
 • Cắt hồng ngoại: 69%
 • Độ phản gương: 15%
 • Độ xuyên sáng: 9.5%
 • Cản tia UV: 400%
 • Vị trí dán thích hợp: Mặt trong
UV100 là mẫu phim cách nhiệt màu tối có phản quang thuộc nhóm UV400 Total Care
UV100 là mẫu phim cách nhiệt màu tối có phản quang thuộc nhóm UV400 Total Care

Ưu điểm

So với các loại phim dán kính phản quang và phim cách nhiệt thông thường thì phim UV100 có rất nhiều điểm nổi bật vượt trội, trong đó có thể kể đến như:

 • Khả năng chống tia UV tuyệt đối: Đây được coi là điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm này mà không thể thấy được ở các dòng có giá thành tương đương, thậm trị có các phim Hàn Quốc có giá cao gấp nhiều lần nhưng cũng không thể chống tia UV đến 100% như dòng sản phẩm này
 • Cách nhiệt tốt: Nói chung các dòng phim cách nhiệt đều có khả năng chống nắng nóng cách nhiệt và mẫu phim UV 100 cũng không ngoại lệ, khả năng cách nhiệt của sản phẩm này lên đến 73%
 • Khả năng chống xước cao: Với chất giấy dày 1.5mil, độ chống xước 2H sản phẩm phim UV100 khi thi công lên sẽ đẹp về mặt thẩm mỹ và đảm bảo chất lượng hơn nhiều so với phim phản quang của Đài Loan thông thường
 • Độ bền cao: Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay nên không quá bất ngờ khi độ bền màu của phim UV100 được đánh giá rất cao. Không như các dòng phim giá rẻ khác chỉ được 2,3 năm. UV100 có tuổi thọ lý tưởng đến 13 năm.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm thì UV100 cũng có một số nhược điểm lớn sau đây

 • Chỉ có 1 mẫu: Bạn sẽ không có sự lựa chọn về màu sắc nếu muốn dán mẫu phim cách nhiệt kiểu này khi UV100 chỉ có 1 màu duy nhất.
 • Tỉ lệ phản quang cao: Đây cũng là nhược điểm khá lớn ảnh hưởng đến thẩm mỹ mặt ngoài của phim khi dán lên. Đặc biệt chúng không thể dùng dán cho xe hơi và hạn chế dán cho kính mặt tiền.
 • Cản sáng cao: Tỉ lệ cản sáng hơn 90% khiến ánh sáng trắng vào phòng bị giảm đi đáng kể. Nếu với mùa hè thì không sao nhưng mùa đông kính dán phim UV này sẽ khiến phòng bạn bị tối đi nhiều

Tóm lại nếu bạn đang quan tâm đến chất lượng phim, chỉ số cách nhiệt chống UV mà không để ý nhiều đến thẩm mỹ và với 1 lượng kinh tế vừa phải. Thì UV100 chính là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho bạn và gia đình.

Những điều cần biết khi chọn giấy dán kính chống nắng

Phim dán kính chống nắng là sản phẩm không mới tuy nhiên nó có tính chuyên môn hóa cao. Vậy nên phần nhiều khách hàng chưa hiểu rõ và hiểu chưa đủ thậm trí là chưa chính xác về tính chất đặc điểm của sản phẩm này. Dưới đây chúng tôi xin liệt kê một số nhưng lưu ý cơ bản mà các bạn nên biết trước khi chọn mua loại giấy dán kính chống nóng cho gia đình mình.

Không cần quá coi trọng đến thương hiệu

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều các thương hiệu phim cách nhiệt lớn mà tôi không tiện gọi tên ra đây. Tuy nhiên phần nhiều trong số họ xuất phát tự phim dán kính ô tô. Nên các sản phẩm của họ mang thiết kế chuyên dụng cho xe hơi là phần nhiều. Ngoài ra giá trị thương hiệu của các sản phẩm này rất cao, vậy nên giá thành của sản phẩm thường cũng được đội lên rất nhiều.

Đừng quá quan tâm đến thương hiệu vì giá trị sản phẩm phim nằm ở chỉ số được đo đạc bằng máy móc
Đừng quá quan tâm đến thương hiệu vì giá trị sản phẩm phim nằm ở chỉ số được đo đạc bằng máy móc

Việc chọn thương hiệu là sẽ tốt, bởi một hãng film có rất nhiều mã film trong khi chỉ 2,3 mã là có phẩm chất tốt. Bạn hãy xem một vài rủi ro dưới đây, tránh được thì bạn sẽ có lựa chọn ứng ý tuyệt vời.

Có rất nhiều những sản phẩm được gọi là phim cách nhiệt của thương hiệu lớn, rất nhiều trong số đó chúng tôi đo test trên máy mô phỏng thì hiệu năng chống nóng chỉ đạt 20 – 40%, với một hiệu năng chống nóng như thế thì bạn sẽ dường như không cảm thấy sự khác biệt giữa dán và không dán

Yếu tố quan trọng nhất khi chọn phim là kiểm tra chỉ số

Như có đề cập bên trên phim dán kính cách nhiệt là sản phẩm chất lượng được số hóa. Hay nói các khác các bạn không cần quan tâm quá nhiều đến quảng cáo PR mà thay vào đó hãy tậm chung vào các chỉ số của sản phẩm như IR, UV, VL…

Chất lượng phim cách nhiệt được số hóa và có thể kiểm chứng bằng máy móc
Chất lượng phim cách nhiệt được số hóa và có thể kiểm chứng bằng máy móc

Tuy nhiên có một sự thực là phim được số hóa nhưng con số thì lại có thể “bịa”. Chúng tôi được biết có rất nhiều đơn vị nhỏ lẻ lấy các loại phim giá rẻ rồi tự thổi phồng chỉ số lên cao vút để đánh lừa khách hàng. Cao thủ hơn, có những dòng phim còn làm giả được chỉ số IR khi đo bằng máy test cầm tay. Tuy nhiên khi test trên đèn mô phỏng thì hiệu năng chống nóng chỉ có ở 3 giây đầu tiên, sau 3 giây khả năng chống nóng chỉ đạt rất thấp khoảng 30%

Vậy nên để chắc chắn các bạn cần tìm đến các đơn vị uy tín chuyên nghiệp yêu cầu kiểm tra phim bằng máy đo số hóa và máy test hồng ngoại. Chỉ khi đó chúng ta mới chắc chắn về chất lượng của sản phẩm.

Chỉ số quan trọng nhất là IR

Khi bạn đang có nhu cầu dán kính chống nắng thì yếu tố chống nắng cách nhiệt tất nhiên là phải đặt lên hàng đâu rồi. Và chỉ số phản ảnh khả năng này của phim chính là IR. Vậy nên khi chọn phim chỉ số đầu tiên mà các bạn cần quan tâm đó là IR.

Trên thị trường có những mẫu phim có khả năng cắt UV 400% nhưng hiệu quả chống nóng rất thấp bởi khả năng ngăn tia IR quá thấp. Bởi lẽ khi các thành phần ngăn tia hồng ngoại IR là những nguyên liệu đắt tiền cấu thành giá phim còn để cản tia cực tím UV thì hết sức đơn giản, thực tế là dòng phim cách nhiệt này sẽ nhanh chóng bai màu chỉ sau vài tháng.

Những lợi ích tổng quan mà phim dán kính chống nắng mang lại

Chúng ta đều biết giấy dán kính chống nắng dán lên kính là để cách nhiệt, giảm nóng cho nhà kính.Tuy nhiên sâu hơn nữa chúng còn có tác dụng gì và lợi ích mang lại trực tiếp cũng như gián tiếp ra sao. Mời quý anh chị và các bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu 5 tác dụng lớn nhất mà phim dán kính chống nắng mang lại.

Chống nắng cách nhiệt vào phòng

Tác dụng chính và quan trọng nhất khi dán phim phim cách nhiệt chính là để giảm sức nóng vào phòng qua tấm kính trắng. Khi ánh nắng chiếu vào phòng xuyên qua mặt kính có dán phim. Một phần sức nóng sẽ được phim cách nhiệt hấp thụ và đẩy ra ngoài qua lớp cách nhiệt, một phần phản xạ trở lại môi trường. Độ cản nhiệt, loại bỏ sức nóng của phim chống nắng cửa kính sẽ phụ thuộc chính vào chất lượng của phim.

Thời gian làm mát hay sưởi ấm rút ngắn lại, nâng cao hiệu suất sử dụng năng lượng và thiết bị
Thời gian làm mát hay sưởi ấm rút ngắn lại, nâng cao hiệu suất sử dụng năng lượng và thiết bị

Phim dán kính chống nắng giúp ngăn chặn quang phổ Hồng ngoại – là tác nhân mang sự nắng nóng trong ánh nắng cộng với việc tạo nên một lớp vật chất có tác dụng làm chậm quá trình trao đổi nhiệt trong nhà và môi trường bên ngoài.

Cắt tia UV bảo vệ sức khỏe

Mặt trời mang lại cho trái đất vô cùng nhiều những dưỡng chất thiết yếu, tuy nhiên song song với đó cũng có rất nhiêu tia có hại, đặc biệt phải kể đến là tia cực tím.Tia cực tím, tia tử ngoại ( hay chung là UV) là những tia xạ có hại của ánh nắng mặt trời.

Tác hại cụ thể với con người như: Làm sạm ra, cháy da, nóng rát, gây tàn nhang, nám, lão hóa…vv…vv. Đối với vật liệu nội thất tia UV làm biến đổi tính năng vật liệu, bay màu, cong vênh nứt nẻ cho nội thất nhà
Tác hại cụ thể với con người như: Làm sạm ra, cháy da, nóng rát, gây tàn nhang, nám, lão hóa…vv…vv. Đối với vật liệu nội thất tia UV làm biến đổi tính năng vật liệu, bay màu, cong vênh nứt nẻ cho nội thất nhà

Tuy nhiên khi sử dụng đúng loại phim dán kính chống nắng cách nhiệt, sẽ giúp bảo vệ tốt hơn, giảm thiểu được nhiều tác hại xấu của môi trường đến sức khỏe. Đồng thời, việc chắn sáng, cách nhiệt, ngăn các tia độc hại sẽ tránh được tình trạng nội thất trong nhà bị phai màu, hư hỏng.

Trên nguyên tắc hầu hết các mã film dán kính cách nhiệt cao cấp hiện nay nói chung đều được sản xuất bằng cách tráng chất hấp thụ tia tử ngoại và tia cực tím lên trên bề mặt nhựa polyester. Hiện nay hầu dòng phim cách nhiệt chuẩn sẽ có khả năng chống UV đạt 99%, đặc biệt ở những loại có chất lượng tốt, có thể cản tới tỉ lệ lớn nhiệt do tia hồng ngoại và tới 400% tia UV xuyên qua phim.

Giảm chói lóa cản sáng

Ánh nắng chói chang của nhưng ngày hè ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt gây bất tiện đến công việc và cuộc sống của chúng ta. Ngoài vấn đề nhiệt lượng nắng nóng mà mặt trời gây ra, thì việc các tia nắng chiếu qua cửa kính cũng khiến sinh hoạt và công việc của chúng ta bị ảnh hưởng rất nhiều. Bên cạnh đó với văn phòng, độ chói của cửa sổ phản chiếu lên máy vi tính, chói sáng  rất có hại cho mắt và giảm hiệu suất làm việc

Dán phim cách nhiệt cửa sổ, sẽ tạo ra một lớp vật chất điều chỉnh cường độ sáng, trả lại cho căn phòng ánh sáng dịu tự nhiên. Khác với Rèm cửa hay các loại mành che, film cách nhiệt điều chỉnh ánh sáng 1 cách phù hợp, đảm bảo cách nhiệt, chặn UV, chống nắng chói mà vẫn giữ độ trong suốt của tấm kính. Ánh sáng tự nhiên vẫn tràn ngập căn nhà
Dán phim cách nhiệt cửa sổ, sẽ tạo ra một lớp vật chất điều chỉnh cường độ sáng, trả lại cho căn phòng ánh sáng dịu tự nhiên. Khác với Rèm cửa hay các loại mành che, film cách nhiệt điều chỉnh ánh sáng 1 cách phù hợp, đảm bảo cách nhiệt, chặn UV, chống nắng chói mà vẫn giữ độ trong suốt của tấm kính. Ánh sáng tự nhiên vẫn tràn ngập căn nhà

Giải pháp cho bạn lúc này có rất nhiều trong đó được ưa chuộng bậc nhất là dán giấy kính. Phim dán phim chống nóng cách nhiệt sẽ giúp hạn chế ánh năng và chống chói lên đến 80-90% tùy vào màu phim. Có một điều may măn là các phim mà có khả năng chống chói tốt thường có giá thành không quá cao. Các phim có màu càng tối, phản gương càng tốt thì khả năng chống nóng lại càng cao.

Tăng tính cường lực giảm rủi do khi kính vỡ

Kính thông thường sẽ rất bền nhưng chúng đặc biệt rất nguy hiểm khi bị vỡ. Sử dụng cách vật liệu dán kính như giấy dán kính chống nắng sẽ giúp giữ lại các mảnh kính vỡ. Ngoài ra chúng còn giúp cường lực. tăng độ an toàn trong quá trình sử dụng cho người dùng.

Phim dán kính chống nắng có tác dụng bảo vệ an toàn bảo vệ kính
Phim dán kính chống nắng có tác dụng bảo vệ an toàn bảo vệ kính

Tuy nhiên các bạn cần biết các dòng giấy dán kính chống nắng, phim cách nhiệt thông thường có khả năng cường lực, tuy không phải dòng chuyên dụng nhưng các tính năng cơ bản như cường lực và bám kính của nó vẫn rất tốt. Để sử dụng dòng chuyên dụng dán bảo vệ kính thì các bạn nên tham khảo sản phẩm phim dán kính cường lực trong suốt với độ dày 4mil.

Tạo sự riêng tư

Hầu hết các loại giấy phim dán chống nóng cho nhà kính đều có tác dụng nhìn một chiều. Công bằng mà nói thì đây không hẳn đã là lợi ích mà coi nó là đặc điểm sẽ đúng hơn. Sau khi dán phim chống nắng nóng, đặc biệt là các phim có tỉ lệ phản gương cao sẽ tạo ra hiệu ứng nhìn một chiều cho cửa kính nhà bạn. Từ đó giúp người ngoài không nhìn vào nhà bạn được và bảo đảm sự riêng tư hơn cho người trong nhà.

Nói 1 cách dễ hiểu sau khi dán giấy phim lên kính:

 • Ban ngày: Ngoài trời sáng trong nhà tối thì người trong nhà có thể quan sát được bên ngoài như bình thường, còn người ngoài không thể thấy bên trong
 • Ban đêm: Khi vào buổi tối ngoài trời không còn sáng nữa, trong khi đó phòng các bạn lại bật đèn sáng lúc này chúng ta ở trong nhà lại khó nhìn ra ngoài, còn người ngoài lại có thể quan sát thấy trong nhà của bạn

Nói là phim dán chống nắng có tác dụng tạo không gian riêng tư cũng chỉ đúng 1 phần. Việc dán phìm này chỉ thực sự có tác dụng nếu các bạn không sinh hoạt vào buổi đêm mà thường chúng chỉ phát huy hết tác dụng cho các văn phòng. Vậy nên tạo sao rất nhiều người lại thích sử dụng loại phim chống nắng màu trong để đảm bảo nhìn 2 chiều là như vậy.

Hướng dẫn cách tự thi công phim dán kính chống nắng tại nhà

Trước khi đến với phần hướng dẫn cách dán kính này tôi cần thống nhất lại với các bạn, Việc thi công phim cách nhiệt chống nắng khó hơn rất nhiều so với dán kính thông thường. Vậy nên nếu trong điều kiện cho phép tôi khuyên bạn nên thuê thợ dán chuyên nghiệp để đảm bảo thẩm mỹ, chất lượng và hạn chế rủi ro.

Nếu vì lý do nào đó mà bạn muốn tự tay chăm chút thi công dán kính cho cửa nhà mình thì hãy cũng chúng tôi đi tìm hiểu bài hướng dẫn dưới đây nhé

Dụng cụ cần chuẩn bị

 1. Gạt dán kính: Gạt này dùng để gạt phẳng tấm kính khỏi bọt, nước hoặc để làm sạch kính. Đây là dụng cụ quan trọng nhất khi thi công giấy phim dán kính chống nắng. Bạn có thể mua bất cứ nơi đâu, hãy hỏi nhà cung cấp phim cách nhiệt và đề nghị được tặng thêm một gạt nhựa cứng.
 2. Dao dọc giấy : Bạn hãy chuẩn bị dao dọc giấy tốt nhất là dùng loại lưỡi nhỏ để đường cắt đẹp nhất
 3. Thước: Thước thì bạn cần 2 loại là thước rút để đo kính và thước kẻ học sinh loại nhựa dẹt, dài 30cm dùng để cắt mép cho thẳng
 4. Bình xịt nước: Bình xịt tưới cây là được hoặc bất cứ bình nào có thể phun sương
 5. Dầu rửa bát: Nếu dùng bình xịt tưới cây thì bạn cần thêm lọ dầu rửa bát để pha với nước tạo bọt
 6. Khăn sạch: Khăn sạch dùng để lau trước trong và sau khi thi công

Bước 1: Vệ sinh kính

Ở bước này chắc chúng tôi không cần phải nói nhiều, các bạn chỉ cần xịt nước rồi rửa kính như công việc hằng ngày các bạn thường vẫn làm thôi. Tuy nhiên có một lưu ý đó là phim dán kính chống nắng thường màu trong và rất mỏng nên khi vệ sinh các bạn cần phải là thật sạch để đảm bảo tính thẩm mỹ chất lượng thi công tốt nhất.

Bước 2: Đo và cắt

Đây là bước rất quan trọng, các bạn cần phải làm cẩn thận. Ngoài cách dùng thước kẻ như trên video hướng dẫn các bạn cũng có thể sử dụng cách phổ thông là dùng kéo. Nhưng hãy nhớ 1 điều là phải cắt thừa ra tối thiếu là 2cm mỗi bên nhé. Ví dụ như thế này cho các bạn dễ hiểu nhé
Giả sử chiều cao kính là 1.5 mét, chiều rộng kính là 0.8 mét Thì khi cắt giấy các bạn phải cắt cao tối thiểu là 1.54 mét và rộng tối thiểu là 0.84 mét

Bước 3: Lên phim

Như trong video tôi đã nói, các bạn có thể xịt nước trực tiếp lên kính hoặc xịt ra giấy. Nhưng theo tôi vì các bạn không chuyên nên tốt nhất là áp dụng cả 2. Làm như vậy thì keo của phim sẽ chưa dính ngay và khi đó bạn dễ dàng thao tác hơn

Bước 4: Gạt phẳng

Công đoạn này các bạn lưu ý cho tôi 3 vấn đề sau nhé

 • Nên xịt thêm nước rửa kính lên trên bề mặt sau của tấm giấy, vì khi nó có nước làm trơn các bạn sẽ dễ dàng gạt hơn rất nhiều
 • Thao tác gạt kính các bạn cần chú ý phải gạt từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài nhé.

Bước 5 Cắt mép

Bước này nhìn thì dễ nhưng khi làm mới thấy nó khó, nói không quá nhưng nó là bước khó học nhất trong kỹ thuật dán kính. Các bạn chủ ý làm thật chậm, nhớ cẩn thận kẻo cắt vào tay đó nhé (tay mình giờ chục vết sẹo vì nó rồi
Trên đây là một vài đặc điểm chính của sản phẩm giấy dán kính chống nắng , phim chống nắng mà chúng tôi đã và đang cung cấp. Theo nhận xét chung của khách hàng sau khi dùng sản phẩm thì có đến 80% cảm thấy hài lòng với sản phẩm của chúng tôi. Vậy nên các bạn nên các bạn có thể yên về dòng sản phẩm này. Các bạn có nhu cầu sử dụng film cách nhiệt dán chống nắng, nóng vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi. Sẽ có kỹ thuật viên mang mẫu đến khảo sát tư vấn miễn phí cho các bạn tận công trình

Giấy dán kính NND tự hào là đơn vị tiên phong với thâm niêm lâu năm nhất tại Hà Nội chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm giấy phim dán kính chống nắng cách nhiệt. Rất vui được hỗ trợ các bạn

Từ khóa tìm kiếm: giấy dán kính chống nắng,dán kính chống nóng,dán kính chống nắng,giấy dán kính chống nóng,dan kinh chong nong,dán kính chống nắng cửa sổ,giấy dán kính chống nắng cách nhiệt,giấy dán cửa kính chống nắng,bán giấy dán kính chống nắng,dán cửa kính chống nắng,dan kinh chong nang,dan kinh chong nang cua so,dan kinh chong nong tai ha noi,dán kính chống nắng nhà,giay dan chong nang,giay dan kieng chong nang,giay dan kinh chong nang,giay dan kinh chong nong,giấy dán kiếng chống nắng,giấy dán kính cách nhiệt chống nóng,


2 thoughts on “Giấy dán kính chống nắng nóng nhà kính

 1. Ngocj says:

  Tôi muốn mua 10m lẻ mã film dán kính LB70 bên bạn có bán không? trước mua nguyên cuộn về dán rồi nhưng bị thiếu. T gọi điện lại không thấy ai nghe máy?

  • giaydankinhnnd says:

   Dạ bên em có anh ơi. Hôm anh gọi và ngày lễ nên bên em nghỉ anh ạ. EM đã cho người tra cứu lại thông tin và liên hệ lại với mình rồi anh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *