Top 4 loại giấy dán kính chống nhìn trộm

Dán decal trắng kết hợp với giấy dán kính trang trí

Những tấm kính trắng ở phòng ngủ, phòng làm việc hay phòng tắm. Gây ra rất nhiều những bất tiện cho gia chủ trong quá trình sinh hoạt. Thời gian gần đây chúng tôi liên tục nhận được các câu hỏi của khách hàng. Xoay quanh vấn đề giấy dán kính chống nhìn để giúp che đi tấm kính trắng. Sau đây để giải đáp những thắc mắc đó của các bạn. Chúng tôi xin viết bài giới thiệu về sản phẩm giấy dán kính chống nhìn.

Để nói về việc che chắn, chống tấm nhìn của kính thì mỗi người có 1 yêu cầu dán khác nhau. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giấy dán kính nhà. Chúng tôi xin tổng hợp các phương án dán giải quyết các yêu cầu chính của các bạn như sau.

Kết hợp 1 lớp decal trắng bên trong. Sau đó dán thêm 1 lớp trang trí ra ngoài. Sẽ giúp che tầm nhìn tuyệt đối.
4 Loại Giấy Dán Kính Chống Nhìn, Che Kín Tuyệt Đối

Yêu cầu dán kính che mờ

Nếu bạn chỉ cần dán với mục đích che mờ không cần che tuyệt đối thì có khá nhiều phương án và mẫu mã cho các bạn lựa chọn. Khi lựa chọn phương án dán che mờ này thì nếu đứng sát kính người ngoài sẽ thấy bóng mờ người bên trong. Nhưng người trong đừng càng xa kính thì độ mờ càng tăng, đến khoảng 1-2m thì gần như không thấy gì.

Với yêu cầu dán che mờ hoặc vừa che mờ vừa trang trí thì chúng ta có thể sử dụng 2 loại giấy dán kính sau đây.

Giấy dán kính trang trí che mờ

Với những bạn chỉ cần dán với mục đích che mờ tức là hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài vào. Nhưng vẫn giúp tăng tính thẩm mỹ cho tấm kính. Thì các bạn có thể sử dụng giấy dán kính hoa văn. Giấy dán kính hoa văn không phải là giấy dán kính mờ hay che tầm nhìn. Mà chúng chỉ có khả năng che mờ độ thì tùy từng mẫu. Có mẫu che tốt có mẫu che kém.

Nếu bạn chỉ cần che mờ thì giải pháp lúc này khá đơn giản. chúng ta có thể sử dụng decal dán kính trang trí hoặc decal mờ.
Nếu bạn chỉ cần che mờ thì giải pháp lúc này khá đơn giản. chúng ta có thể sử dụng decal dán kính trang trí hoặc decal mờ.

Bạn chỉ muốn che mờ một chút nhưng vẫn có thể giữ lại được ánh sáng. Thì nên lựa chọn những mẫu giấy có gam màu rắng sáng hoa văn nhẹ nhàng. Hoặc cũng có thể sử dụng giấy dán kính mờ. Trường hợp bạn muốn che chắn một cách tốt nhất. Thì những mẫu giấy dán kính trang trí với màu sắc trầm hoặc tối cùng với hoa văn dày. Chính là sự chọn lựa phù hợp.

Chi tiết báo giá sản phẩm

Giấy dán kính trang trí hoa văn có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Được chia thành 2 loại chính là giấy dán kính 3D và 2D, chi tiết báo giá như sau.

 • Quy cách cuộn giấy : rộng 0.9m – dài 50m (+-3%).
 • Độ dày trung bình: 0.38mm.
 • Nơi sản xuất: Đài Loan.
 • Đơn giá: 40.000đ/mét dài (loại 2D).
 • Đơn giá: 60.000đ/mét dài (loại 3D).
 • Giá thi công: 20.000đ/m2 (dán dưới 10m2 công 200k).

Đặc điểm sản phẩm

 • Làm đẹp tăng tính thẩm mỹ: Tác dụng chính của giấy dán kính hoa văn chính là làm đẹp tấm kính. Từ đó tăng tính thẩm mỹ cho tổng thể không gian của căn phòng. Khi chọn được đúng mẫu giấy có màu sắc hài hòa với đồ nội thất của ngôi nhà. Càng làm cho người nhìn cảm thấy dễ chịu.
 • Có khả năng che mờ: Như các bạn đã biết kính trắng có hạn chế lớn nhất chính là khả năng che chắn tầm không tuyệt đối. Đặc biệt những nơi như phòng tắm, cửa kính phòng ngủ. Cần có sự riêng tư mà sử dụng kính trắng là không thể. Giấy dán kính hoa văn trang trí dán lên giúp che mờ cho tấm kính.
 • Chống chói lóa: Nếu hộ gia đình nào đang sử dụng kính trong chưa có giấy dán kính. Thì những ngày hè nóng bức sẽ cảm thấy rất khó chịu. Vì ánh sáng trắng sẽ được hấp thụ 100% vào không gian căn phòng của bạn. Khi dán giấy decal trang trí sẽ giúp giảm một lượng đáng kể.

Che mờ cửa kính bằng giấy dán kính mờ trơn

Nếu các bạn theo khuynh hướng đơn giản, chỉ cần che mờ. Mà vẫn giữ nguyên màu sắc của kính thì các bạn có thể sử dụng decal dán kính mờ. Đây cũng không phải sản phẩm giấy dán kính chống nhìn hoàn toàn. Mà cũng chỉ giúp che mờ một phần tấm kính. Chúng thường được sử dụng để dán kính văn phòng.

Sử dụng giấy dán kính mờ dán che tầm nhìn tầm nhìn
Sử dụng giấy dán kính mờ dán che tầm nhìn tầm nhìn

Chi tiết báo giá sản phẩm

Giấy dán kính mờ hay decal mờ là vật liệu thường thấy trong dán kính văn phòng. Tuy nhiên với các hộ gia đình chúng ta cũng có thể sử dụng khi mục đích yêu cầu phù hợp. Báo giá decal mờ ngoài chi phí vật tư và nhân công còn phát sinh thêm phụ phí kẻ chỉ, cụ thể như sau:

 • Đơn giá: 40.000đ/mét dài.
 • Đơn giá thi công: 20.000đ/m2 (dưới 10m2 trọn gói 200.000đ).
 • Kẻ chỉ: 5.000đ/ mét dài.
 • Nơi sản xuất: Việt Nam và Đài Loan.
 • Quy cách /cuộn: 1.2m x 45m/cuộn.
 • Thời gian bảo hành: 48 tháng.

Đặc điểm sản phẩm

 • Che mờ: Giấy decal mờ có khả năng che mờ cho tấm kính cũng tương tự như giấy dán kính trang trí. Tuy nhiên mức độ che mờ của loại sản phẩm này thường kém hơn.
 • Giảm sáng ít: Decal mờ có màu trắng sáng nên tỉ lệ xuyên sáng khá cao. Cơ bản không thay đổi nhiều ánh sáng vào phòng bạn.
 • Tính tùy biến cao: Nếu chỉ dán nguyên khối decal mờ lên kính thì nhìn khá đơn điệu. Nhưng biết cách tùy biến bằng các đường chỉ, đường lai. Thì tính thẩm mỹ của decal mờ sẽ cao hơn rất nhiều

Trên đây là 2 phương án dán che mờ cửa kính thông dụng nhất. Phương án dán kính che mờ kiểu này nói chung có đặc điểm. Nếu đứng sát kính người ngoài sẽ thấy bóng mờ người bên trong. Nhưng người trong đừng càng xa kính thì độ mờ càng tăng. Đến khoảng 1-2m thì gần như không thấy gì.

Yêu cầu dán che kín tuyệt đối

Trong một số trường hợp đặc biệt bạn muốn dán kính che kín tuyệt đối như dán kính phòng tắm, kho hàng… Thì có thể tham khảo các giải pháp sau đây của chúng tôi. Với yêu cầu sử dụng giấy dán kính chống nhìn tuyệt đối. Hoặc vừa muốn che kín vừa muốn đẹp mắt. Thì các bạn có thể chọn 1 trong 2 phương án sau đây

Dán decal màu che kín

Dán kính để che kín tầm nhìn thường được sử dụng dán cho phòng tắm hoặc dán che đi các vật đặt sát kính. Với mục đích dán che kín tầm nhìn thì các bạn không có nhiều sự lựa chọn. Phương án dán chủ yếu nhất đó là sử dụng decal màu đen hoặc màu trắng. Nó là sản phẩm cũng được sản xuất tại Việt Nam trên cùng 1 dây truyền sản xuất của giấy dán kính mờ. Chúng thường được dùng để dán vào tường nói các khác bản chất chúng là decal dán tường. Khi dán lên kính tác dụng chính của loại là giúp dán kính che kín tầm nhìn.

Decal dán kính màu đen với khả năng che ánh sáng và tầm nhìn gần như tuyệt đối
Decal dán kính màu đen với khả năng che ánh sáng và tầm nhìn gần như tuyệt đối

Chi tiết báo giá sản phẩm

Loại decal che kín này có rất nhiều kiểu mẫu như decal màu. Trong decal màu lại có các loại màu như trắng, đen, xanh, đỏ….Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng loại decal giả vân gỗ để dán lên kính vừa để che kín vừa trang trí.

 • Quy cách /cuộn: 1.2m x 50m/cuộn.
 • Đơn giá: 40.000đ.
 • Đơn vị tính: mét dài.
 • Đơn giá thi công: 20.000đ/m2 (dưới 10m2 trọn gói 200.000đ).
 • Nơi sản xuất: Việt Nam và Đài Loan.
 • Thời gian bảo hành: 48 tháng.

Đặc điểm sản phẩm

 • Tính thẩm mỹ không cao: Nếu dán kiểu decal màu này lên kính thì tính thẩm mỹ thường sẽ không đẹp. Nếu chọn decal vân gỗ thì có đẹp hơn đôi chút nhưng cơ bản cũng không đánh giá quá cao.
 • Che kín tuyệt đối: Nếu bạn đang tìm giấy dán kính chắn sáng tuyệt đối, che tầm nhìn tuyệt đối thì đây chính là lựa chọn mà bạn cần.
 • Chắn sáng chống chói cao: Tỉ lệ chắn sáng chống chói của sản phẩm này gần như là tuyệt đối.

Kết hợp giấy dán kính trang trí và decal trắng

Việc dán kính vừa có khả năng che kín mà vẫn đảm tính thẩm mỹ cũng là yêu cầu rất hay gặp. Trong trường hợp này chúng ta phải áp dụng phương án dán 2 lớp. Tức là kết hợp dán decal trắng với giấy dán kính trang trí. Với cách làm này chúng ta vừa giúp đảm bảo tính thẩm mỹ. Mà lại có khả năng chống nhìn tốt, tuy nhiên chi phí đội lên sẽ tương đối cao

Dán decal trắng kết hợp với giấy dán kính trang trí
Dán decal trắng kết hợp với giấy dán kính trang trí

Chi tiết báo giá sản phẩm

Nếu sử dụng phương án này các bạn sẽ phải chi trả 2 lần chi phí. Tức là tổng tiền dán cho tấm kính đó sẽ cao gấp đôi so với cách dán thông thường. Cụ thể các bạn sẽ phải trả chi phí như sau

 • Giấy dán kính trang trí: 40.000đ/md (khổ 90cm).
 • Decal trắng: 40.000đ/md (khổ 120cm).
 • Phi thi công: 40.000đ/m2 (vì dán 2 lần).

Đặc điểm sản phẩm

 • Che kín tuyệt đối: Giải pháp này cũng giống như sử dụng decal màu bên trên sẽ có khả năng che kín tuyệt đối.
 • Tính thẩm mỹ cao: Với các dán 2 lớp thì mặt dán decal trang trí hoa văn sẽ rất đẹp. Còn đẹp hơn cả phương án dán 1 lớp trang trí bên trên.
 • Giá thành tăng gấp đôi: Như đã giới thiệu bên trên. Nếu dán theo phương án này chi phí sẽ tăng cao hơn nhiều có thể nói là gấp đôi.

Trên đây là bài viết giới thiệu về sản phẩm giấy dán kính chống nhìn của GiayDanKinhNND. Các bạn có nhu cầu sử dụng giấy dán kính hay cần tư vấn gì thêm vui lòng liên hệ 0971.511.000.

5/5 - (11 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

-