Đánh giá chất lượng và giá thành Phim Cách Nhiệt Sungard

Đánh giá chất lượng và giá thành Phim Cách Nhiệt Sungard

Nhắc đến phim cách nhiệt Mỹ tại Việt Nam chúng thường chỉ biết đến các thương hiệu như 3M, Llumar, V-kool…Đây là tượng đài của phim cao cấp của USA với giá thành rất cao. Nhưng có thể nhiều người không biết, Mỹ cũng có nhưng thương hiệu phim giá thành rẻ. Trong đó đầu tiên cần phải kể đến đó là thương hiệu phim cách nhiệt Sungard.

Đánh giá chất lượng và giá thành Phim Cách Nhiệt Sungard
Đánh giá chất lượng và giá thành Phim Cách Nhiệt Sungard

Phim cách nhiệt Sungard là thương hiệu ít tên tuổi của Mỹ. Thích hợp cho nhu cầu khách hàng muốn dùng hàng Mỹ với giá thành rẻ. Tuy nhiên chất lượng của Sungard cũng khá tốt và đáp ứng cơ bản các nhu cầu dán phim của khách hàng.

Nguồn gốc tiềm lực của Sungard

Sungard là tập đoàn đa quốc giá, có mặt tại hơn 50 nước trên toàn thế giới. Ở Mỹ chúng rất thông dụng ở bộ phận bán hàng khu vực như ở Florida, Texas, Arizona, Georgia…Được sản xuất theo quy trình One-stop, trải rộng trên tất cả các lĩnh vực phim cách nhiệt an toàn, cường lực, phim cách nhiệt chuyên dụng cho ô tô, nhà kính.

Nhà máy Sungard địa chỉ tại Florida với diện tích hơn 8.400m2.
Nhà máy Sungard địa chỉ tại Florida với diện tích hơn 8.400m2.

Một trong những nhà máy có quy mô lớn nhất thế giới trong lĩnh vực phim cách nhiệt. Với khả năng về kỹ thuật tiên tiến. Cùng bí quyết và hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất. Đã tạo được tiêng tăm cũng như sự tin cậy cho rất nhiều các doanh nghiệp trong lĩnh vực này.

Công nghệ Super Deluxe -Sungard

Điểm nổi bật của Sungard đó là được ứng dụng kỹ thuật Parameter. Với sự khác biệt về mặt giá cả, thay thế cho những sản phẩm bằng than hoạt tính thường dùng. Super Deluxe Film rất phù hợp với thị trường Việt Nam khi đánh mạnh vào yếu tố độ bền. Đây là tiêu chuẩn đánh giá về chất lượng của phim cách nhiệt rất được quan tâm.Những chỉ tiêu được cụ thể hóa bằng các con số để chỉ ra khả năng tránh nắng, tránh bị chói mắt…thì cơ bản không có gì thay đổi

Công nghệ sản xuất phim càng tân tiến thì giá thành sẽ càng cao
Công nghệ Super Deluxe -Sungard

Super Deluxe Film là công nghệ sử dụng kỹ thuật nhuộm màu đặc thù chỉ có ở Sungard. Bằng cách tạo khoảng cách giữa các tầng nhựa ép mỏng. Do đó, tăng tỉ lệ ngăn chặn sức nóng, ngăn ngừa tia tử ngoại lên đến 65%. Cho dù vào buổi tối cũng có thể thấy sự khác biệt.

>>> Tham khảo thêm sản phẩm khác: Decal dán kính chống nắng

Chi tiết mã hàng và thông số phim cách nhiệt Sungard

Gói Sản PhẩmMã Sản PhẩmVị TríTruyền Sáng (VL)Cắt Hồng Ngoại (IR)Cắt UV (UV)Xe 5 ChỗXe 7 Chỗ
SUPER
DELUXE
SUPER
DELUXE 15
Kính Sườn/Hậu15%66%99%11.200.000đ12.500.000đ
SUPER
DELUXE 40
Kính Sườn/Hậu35%60%99%
SUPER
DELUXE 50
Kính Lái51%58%99%
MAXMAX 20Kính Sườn/Hậu20%60%99%8.600.000đ9.700.000đ
MAX 35Kính Sườn/Hậu35%55%99%
MAX 50Kính Lái48%50%99%
COOLCOOL 15Kính Sườn/Hậu16%62%99%7.000.000đ7.900.000đ
COOL 35Kính Sườn/Hậu31%54%99%
COOL 50Kính Lái46%52%99%
ESTEST 15Kính Sườn/Hậu18%52%99%6.500.000đ7.500.000đ
EST 35Kính Sườn/Hậu37%40%99%
EST 50Kính Lái49%34%99%
 •  Bảng giá dán phim cách nhiệt Sungard cho ô tô ở trên chưa bao gồm cửa sổ trời và các loại xe khác tùy diện tích kính sẽ có đơn giá cụ thể. 
 • Bảng giá dán combo toàn xe đã được giảm. Nếu quý khách muốn dán lẻ từng bộ phận vui lòng liên hệ nhận báo giá nhé.
 • Giá bán trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT)
 • Báo giá trên chưa bao gồm cửa trời ,nếu dán cửa trời sẽ tính bằng 1 hoặc 2 ô sườn lẻ cùng loại tùy theo kích thước cửa nóc.

Đánh giá chất lượng phim cách nhiệt Sungard

Sungard là thương hiệu phim cách nhiệt mới và không quá thông dụng. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem chúng có ưu nhược điểm gì. Từ đó đánh giá xem vì sao chúng lại có ưu nhược điểm nhé.

Ưu nhược điểm của phim cách nhiệt Sungard.
Ưu nhược điểm của phim cách nhiệt Sungard.

Ưu điểm

 • Xuất sứ: Ưu điểm lớn nhất của phim Sungard đó là hàng có nguồn gốc từ Mỹ. Nhắc đến những sản phẩm đến từ Mỹ người Việt thường có niềm tin cao hơn.
 • Hàng chính hãng: Phim Sungard là thương hiệu chính hãng có đầy đủ nguồn gốc xuất sứ ( CO, CQ).
 • Độ bền: Điểm nổi bật về chất lượng sản phẩm này cần kể đến là độ bền vượt trội.

Nhược điểm

 • Cách nhiệt kém: Khả năng quan trọng nhất của phim cách nhiệt là khả năng chống nóng cách nhiệt thì Sungard lại được đánh giá rất thấp.
 • Giá thành cao: So với các mẫu phim Mỹ khác thì Sungard có thể rẻ. Nhưng nếu so với giá thành của sản phẩm thì có thể nhận xét Sungard có mức giá quá cao.

Có nên dán film Sungard cho ô tô không?

Đây là câu hỏi mà không thể có câu trả lời chính xác, nó phụ thuộc vào cảm quan của mỗi người. Tuy nhiên có thể rút ra quan điểm cơ bản như sau:

 • Nên dùng: Khi bạn chỉ quan tâm đến thương hiệu, đẳng cấp của sản phẩm. Nhưng lại không đủ tầm để vươn tới các thương hiệu như 3M hay Llumar…Thì Sungard là lựa chọn thích hợp.
 • Không nên dùng: Khi bạn quan tâm đến chất lượng và giá thành của sản phẩm. Thì Sungard không phải mẫu phim thích hợp. Với mức giá chỉ bằng nửa, chúng ta vẫn có thể tìm thấy rất nhiều mã sản phẩm có chất lượng bằng thậm trí tốt hơn.

Trên đây là tổng hợp những giới thiệu của chúng tôi về phim cách nhiệt Sungard cũng như ưu nhược điểm của chúng. Hi vọng qua bài viết này bạn đã có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm. Từ đó đưa ra được đánh giá đúng đắn cũng như quyết định lựa chọn phù hợp. Quý anh chị và các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về giấy dán kính cách nhiệt. Cần hỗ trợ hoặc tư vấn gì hãy liên hệ ngay cho NND nhé.

5/5 - (18 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

-