Đánh giá chất lượng Phim Cách Nhiệt Ntech Hàn Quốc

Phim Cách Nhiệt Ntech là thương hiệu đi đầu tại Việt Nam. Đây là thương hiệu đến tư Hàn Quốc, với ưu điểm đa dạng mẫu mã chủng loại và giá cả khá phải chăng.

Nhắc đến phim cách nhiệt tại Việt Nam nói chung và phim cách nhiệt Hàn Quốc tại Việt Nam nói riêng. Thương hiệu được nhắc đến đầu tiên và có sức ảnh hưởng lớn nhất phải kể đến đó là Phim Cách Nhiệt Ntech. Đây là thương hiệu phim được phân phối độc quyền bởi tập đoàn Ngôi Sao. Tự hào là công ty đi đầu trong ngành, đến nay Ngôi Sao cũng như Phim Cách Nhiệt Ntech đã chiếm được thị phần rất lớn tại Việt Nam.

Phim Cách Nhiệt Ntech là thương hiệu đi đầu tại Việt Nam. Đây là thương hiệu đến tư Hàn Quốc, với ưu điểm đa dạng mẫu mã chủng loại và giá cả khá phải chăng.
Phim Cách Nhiệt Ntech là thương hiệu đi đầu tại Việt Nam. Đây là thương hiệu đến tư Hàn Quốc, với ưu điểm đa dạng mẫu mã chủng loại và giá cả khá phải chăng.

Ntech là thương hiệu phim cách nhiệt ô tô do NDFOS sản xuất. Đây là công ty hàng đầu tại Hàn Quốc, chuyên sản xuất phim chống nóng cách nhiệt, phim trang trí, phim bảo vệ,…

Tìm hiểu về xuất sứ Phim Cách Nhiệt Ntech

Ntech là một trong nhưng thương hiệu phim nổi tiếng ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Dòng phim này phù hợp cho nhiều hãng xe khác nhau như Audi, Mitsubishi, Toyota, Ford, Honda, Mazda,… Phim cách nhiệt Ntech được sản xuất bởi tập đoàn NDFOS của Hàn Quốc. NDFOS được thành lập như một chi nhánh của tập đoàn DEERFOS – có 50 năm kinh nghiệm và thành quả trong ngành công nghiệp sản xuất các vật liệu mài mòn ( giấy nhám, vật liệu mài mòn kim loại…).

NDFOS đã rất tự hào có được chỗ đứng vững chắc trên toàn thế giới trong nhiều năm qua. Các thương hiệu của NDFOS trong đó có Ntach đều chú trọng đến chất lượng, tính nhất quán, giá trị và sự hài lòng
NDFOS đã rất tự hào có được chỗ đứng vững chắc trên toàn thế giới trong nhiều năm qua. Các thương hiệu của NDFOS trong đó có Ntach đều chú trọng đến chất lượng, tính nhất quán, giá trị và sự hài lòng

NDFOS rất chú trọng vào cải tiến công nghệ để tạo nên những sản phẩm có tính cạnh tranh và phát triển đổi mới liên tục. NDFOS đã và đang thiết lập một tiêu chuẩn mới trong nhiều lĩnh vực phim cách nhiệt. NDFOS luôn thấy rằng mọi thách thức chính là cơ hội để phát triển. NDFOS đang là một trong những nhà tiên phong trong nền công nghiệp sản xuất phim cách nhiệt. Trong đó phim cách nhiệt Ntech chính là sản phẩm chủ lực và được cải tiến nhiều nhất của NDFOS.

Trong nhiều thập kỷ, DEERFOS nói chung và thương hiệu Ntech nói riêng đã nỗ lực cải tiến. Từ đó để tạo nên những sản phẩm tuyệt vời và nhu cầu của khách hàng luôn. Nhờ nhưng đóng góp này mà đến nay DEERFOS được công nhận tại 14 quốc gia. Trong đó phải kể đến như Hàn Quốc, Mỹ, Colombia, Brazil…và đặc biệt là Việt Nam.

Báo giá dán phim cách nhiệt Ntech cho ô tô

Các góiKính LáiKính sườn HậuXe 5 chỗXe 7 chỗ
Gói Phổ ThôngPremiumIR6070HP25BK, HP15BK, PHP05BK, BN20, DN20, Green25, Black15 3.200.000đ3.600.000đ
Gói Cao CấpBlu65SCH35BK, SCH15BK, CC35, CC25 4.300.000đ5.900.000đ
Gói Siêu Cách NhiệtMAX60MAX50, MAX307.500.000đ8.900.000đ
 • Bảng giá dán combo toàn xe đã được giảm. Giá lẻ theo bộ phận sẽ tính riêng.
 • Giá bán trên chưa bao gồm 10% thuế giá trị gia tăng (VAT)
 • Báo giá trên chưa bao gồm cửa trời ,nếu dán cửa trời sẽ tính bằng 1 hoặc 2 ô sườn lẻ cùng loại tùy theo kích thước cửa nóc.

Danh sách mã sản phẩm kèm chỉ số phim cách nhiệt Ntech

Mã Sản PhẩmĐột truyền sáng
%
Cắt tia UVCắt tia hồng ngoại
Ntech - PremiumIR607072%99%73%
Ntech - HP25BK27%99%53%
Ntech - HP15BK20%99%50%
Ntech - PHP05BK8%99%70%
Ntech - BN2027%99%60%
Ntech - DN2020%99%62%
Ntech - Green2531%99%50%
Ntech - Blu6566%99%86%
Ntech - SCH35BK32%99%79%
Ntech - CC3535%99%73%
Ntech - CC2523%99%78%
Ntech - MAX6067%99%92%
Ntech - MAX5050%99%99%
Ntech - MAX3025%99%99%

Công nghệ sản xuất phim Ntech

Phim Ntech rất đa dạng mẫu với với đầy đủ phân loại từ thấp đến cao. Trong đó bao gồm 2 dòng phim là phim cắt tia hồng ngoại và phim phún xạ và tráng phủ kim loại. 2 nhóm phim này có rất nhiều mã hàng đáp ứng và thỏa mãn những nhu cầu cơ bản của khách hàng.

Công nghệ của phim cắt tia hồng ngoại

 • Công nghệ cắt tia hồng ngoại sử dụng các vật liệu cao cấp có khả năng hấp thụ và ngăn tia hồng ngoại để bắn vào Polyester film. Được làm trong buồng chân không nhưng vật liệu được dùng ở cấu tạo nguyên tử. Tạo nên một lá chắn hồng ngoại vững chắc. (Vật liệu có thể là các phân tử kim loại, Có thể là các Phân tử Ceramic hoặc hỗn hợp).
 • Một số dòng phim cắt tia hồng ngoại cũng cũng có cấu tạo đan xen thành phần gốm (Ceramic). Từ đó tạo thành dòng sản phẩm với độ truyền sáng tối ưu, độ phản gương thấp.
 • Phim hồng ngoại có tỉ lệ phân tử kim loại cao thường thì có độ phản gương cao.
 • Phim nếu có tỉ lệ phân tử men gốm cao thì thường độ phản gương sẽ thấp hơn nhiều.

Công nghệ phún xạ và tráng phủ kim loại

 • Tráng phủ kim loại : Phim được dẫn qua bình chứa thỏi kim loại thông thường là nhôm, hoặc Niken-Crom đôi khi là đồng đỏ. Chân không được tạo ra trong bình nhờ việc hạ áp suất. Từ đó dòng khí Agon và thỏi kim loại được đốt nóng chảy, sức nóng. Đây là nguyên nhân làm các phần tử kim loại di chuyển và cư trú trên bề mặt của phim. Độ dầy của kim loại tráng phủ được điều khiển bởi tốc độ của phim qua buồng tráng phủ
 • Công nghệ phún xạ rất phức tạp, phún xạ được làm trong buồng chân không. Trường điện từ điều khiển dòng Ion từ bình khí ga (thường là khí Agon) hướng về kim loại, Ion này bị bắn phá, bật ra vỡ tung và phân tán đều trên bề mặt phim. Lợi ích thực tế của công nghệ này là có thể phún xạ 25 đến 30 loại kim loại khác nhau.
 • Công nghệ này có thể phún xạ hơn một trăm lớp kim loại khác nhau mà độ dày không hơn một sợi tóc.
 • Cấu tạo phim đơn giản gồm lớp Polyester, lớp tráng phủ (Phún xạ) kim loại, lớp kết dính, và lớp chống xước.

Ưu nhược điểm của film cách nhiệt NTech

Film cách nhiệt Ntech là thương hiệu phim hàng đầu tại Việt Nam. Chúng chiếm thị phần  khá lớn tại các công trình. Nhưng khi phân tích chuyên sâu các bạn đã biết hết ưu nhược điểm của chúng chưa. Đứng dưới góc nhìn của đơn vị cung cấp phim cách nhiệt cho rất nhiều thương hiệu. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ưu nhược điểm của sản phẩm này nhé

Ưu nhược điểm của film cách nhiệt NTech
Ưu nhược điểm của film cách nhiệt NTech

Ưu điểm

 • Đa dạng mẫu mã: So với các thương hiệu khác thì Ntech có số lượng mẫu mã khá đa dạng
 • Đa dạng chủng loại: Ntech có những phim từ siêu cách nhiệt đến phim tầm trung, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng
 • Giá cả phải chăng: Mức giá của Ntech cũng khá phải chăng, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.
 • Thương hiệu: Giá trị thương hiệu của Ntech đã được khẳng định.

Nhược điểm

 • Chất lượng trung bình: Khả năng cách nhiệt cắt hồng ngoại của phim cách nhiệt Ntech khá cơ bản, nếu không muốn nói là thấp
 • Không thích hợp dán nhà kính: Các mẫu phim Ntech giá thành phải chăng (250k/m2) dùng cho nhà kính thì cách nhiệt khá kém. (Thua xa các mẫu phim nhà kính của Đài Loan). Với mẫu cách nhiệt tốt thì không thích hợp dán cho nhà vì giá quá cao.

Nên sử dụng phim cách nhiệt Ntech không

Đây là câu hỏi không có câu trả lời chính xác. Mỗi người có riêng cho mình 1 đáp án. Nếu các bạn cần tìm phim cách nhiệt có thương hiệu, giá thành phải chăng thì Ntech là gợi ý không tệ. Nhưng nếu bạn quan tâm nhiều đến giá thành và chất lượng thì hãy cân nhắc khi sử dụng.

Trên đây là tổng hợp các gợi ý cũng như tư vấn của chúng tôi về sản phẩm phim cách nhiệt Hàn Quốc thương hiệu Ntech. Quý anh chị và các bạn có nhu cầu dán phim cách nhiệt, cần hỗ trợ tư vấn gì. Hoặc có nhu cầu đặt hàng sản phẩm vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua holine 0971.511.000 – 0948.926.000. NND xin vui được hỗ trợ và tư vấn cho các bạn.

 

5/5 - (21 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

-