Decal lưới dán kính nhìn một chiều

Định nghĩa decal dễ hiểu nhất chúng một dạng decal được đục lổ nhỏ ti ti và sắp xếp cách đều nhau

Decal lưới là vật liệu tương đối mới với người tiêu dùng Việt Nam. Nhưng lại cực kỳ quen thuộc với các đơn vị quảng cáo và thi công dán kính như NND. Decal lưới có ưa điểm đặc biệt và được áp dụng rất nhiều trong quảng cáo dán cửa kính, dán quảng cáo xe bus…Sau đây mời các bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu thêm về sản phẩm decal lưới. Cùng các tính năng cũng như giá thành của sản phẩm này.

Dịch vụ in Decal Lưới quảng cáo dán kính một chiều
Dịch vụ in Decal Lưới quảng cáo dán kính một chiều

>>> Đọc thêm sản phẩm liên quan: phim cách nhiệt 3M

Decal lưới là gì?

Định nghĩa decal dễ hiểu nhất chúng một dạng decal được đục lổ nhỏ ti ti và sắp xếp cách đều nhau. Với mặt trước màu trắng sữa dùng để in, và mặt sau màu đen. Để tạo hiệu ứng như một tấm màn che thần kỳ giúp nhìn một chiều.

Decal lưới được sử dụng chính với mục đích quảng cáo và bảo vệ kính. Khi dùng để bảo vệ kính thì chúng ta thường in rất ít hoặc không in hình ảnh lên decal lưới. Thay vào đó chỉ dùng để chắn tầm nhìn một chiều. Nghĩa là ngăn không cho bên ngoài nhìn vào bên trong và ngược lại.

Decal lưới được sử dụng chính với mục đích quảng cáo và bảo vệ kính.
Decal lưới được sử dụng chính với mục đích quảng cáo và bảo vệ kính.

Chức năng in hình quảng cáo được sử dụng phổ biến hơn. Với chức năng quảng cáo thì rất đa dạng và tùy biến. Các bạn có thể dán lên cửa kính nhà, văn phòng, kính xe…. Các hình ảnh quảng cáo của các sự kiện, sản phẩm… In lưới được dán lên các bề mặt kính: kính xe buýt, kính ô tô, kính trên các tòa nhà văn phòng,…

Thông số và báo giá decal lưới

Decal lưới cũng tương tự như các loại decal dán kính thông thường. Với 1 mặt phủ keo sẵn chỉ việc bóc ra và dán lên kính. Nếu không yêu cầu in ấn mà chỉ cần dán với mục đích nhìn 1 chiều và bảo vệ kính. Các bạn có thể mua decal lưới về và tự dán. Với các này sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều lần. Cụ thể báo giá decal lưới dán kính như sau:

 • Quy cách: 1.2 x 45/cuộn
 • Đơn giá: 99.000đ/ mét dài
 • Xuất sứ: Đài Loan
 • Bảo hành: 2 năm
Decal lưới cũng tương tự như các loại decal dán kính thông thường với 1 mặt phủ keo sẵn chỉ việc bóc ra và dán lên kính
Decal lưới cũng tương tự như các loại decal dán kính thông thường với 1 mặt phủ keo sẵn chỉ việc bóc ra và dán lên kính

Báo giá trên chỉ áp dụng với khách hàng mua lẻ. Không áp dụng trong trường hợp cần thợ thi công. Nếu quý khách hàng muốn lấy VAT vui lòng thêm 10% phí thuê GTGT.

Báo giá dịch in decal lưới

Nhắc đến dịch vụ in decal dán kính nói chung và in decal lưới nói riêng. Các bạn phải xác định chi phí sẽ cao hơn khá nhiều so với sản phẩm dịch vụ thông thường. Nguyên vì do các dịch vụ in ấn thường phải đi kèm với thiết kế,thi công. Nên chi phí đó được công và chi phí thành phẩm.

Chi tiết

Dịch VụSố LượngĐơn Vị Tính
Giá in Phun mực dầu
Giá in công nghệ UV


In và thi công hoàn thiện:
Tranh dán kính 3D, In Decal mờ, decal trong, decal PP, decal một chiều
Dưới 1mtrọn gói900.000đ1.500.000đ
1-3mtrọn gói 1.200.000đ2.000.000đ
3-5mm2400.000đ590.000đ
5-10mm2330.000đ490.000đ
10-20mm2270.000đ390.000đ
20-50mm2225.000đ340.000đ
Trên 50mLiên hệLiên hệLiên hệ

Để các bạn hiểu rõ hơn về sự khác nhau về giá thành, chúng ta cùng tìm hiểu trước 2 loại công nghệ in decal lưới dán kính sau đây:

 • In phun mực dầu: với hệ thống máy in Mimaki mực dầu khổ 1.5m và khổ lớn 3.2m. Kiểu in ấn khô khá nhanh mà không cần sấy. Tuy nhiên chất lượng hình ảnh của loại in này không cao và dễ bay màu
 • In decal UV: Công nghệ in UV cho decal hiện nay rất được ưa chuộng. Chúng có rất nhiều đặc điểm nổi bật như khả năng bám màu cực tốt và độ sắc nét cao. Cùng với đó chúng in được các màu khó mà công nghệ in mực dầu không làm được

Lưu ý: 

 • Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT
 • Giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt
 • Báo giá chỉ áp dụng cho các công trình tại Hà Nội, ngoài HN chi phí có thể tăng lên.
Nhắc đến dịch vụ in decal dán kính nói chung và in decal lưới nói riêng, các bạn phải xác định chi phí sẽ cao hơn khá nhiều so với sản phẩm dịch vụ thông thường
Nhắc đến dịch vụ in decal dán kính nói chung và in decal lưới nói riêng, các bạn phải xác định chi phí sẽ cao hơn khá nhiều so với sản phẩm dịch vụ thông thường

Lưu ý về dịch vụ in decal lưới dán kính

Dưới đây là một số lưu ý bạn cần nắm được về decal lưới và dịch vụ in decal dạng lưới dán lên kính của chúng tôi:

Loại hình in Decal:

Công nghệ in sẽ ảnh hưởng lớn đến giá thành của dịch vụ in decal dán lưới dán kính. Bạn chọn in mực dầu thường mực dầu hay in UV sẽ rất bền màu, nhưng giá sẽ cao hơn với mực nước

Kích thước

Decal lưới thường được đặt in với khổ giấy lớn và bạn nên xác định được tổng số m2 là bao nhiêu. Giá tiền sẽ được tính dựa theo m2 đặt in. Decal lưới dùng in decal thường có 3 kích thước là 1m, 1.2m và 1.5m với chiều dài thoải mái.

Số lượng

Với số lượng càng lớn thì chi phí in trên m2 càng rẻ? nếu in với số lượng càng nhiều thì báo giá sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Thời gian in

Thông thường thời gian in decal lưới dán kính thường in sẽ có in thường và in nhanh lấy liền. Bạn sẽ chọn loại nào nếu như cần in lấy ngay, in gấp. Thì giá sẽ thấp cao so với thời gian in lấy hàng thông thường.

Phí thiết kế

Nếu như bạn chưa có file thiết kế bạn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế tại công ty in ấn. Thông thường chúng tôi sẽ miễn phí thiết kế nếu bạn chọn dịch vụ bên NND.

Phí gia công

Báo giá trên thường đã bao gồm nhân công hoàn thiện. Tức là bạn gần như không mất thêm chi phí gì ngoài một số trường hợp đặc biệt.

Lưu ý về dịch vụ in decal lưới dán kính
Lưu ý về dịch vụ in decal lưới dán kính

Đặc điểm nổi bật của decal lưới

In decal lưới dán kính mang lại rất nhiều lợi ích. Sản phẩm này cũng có những đặc điểm vô cùng nổi bật mà không phải dòng decal nào cũng có được. Dưới đây là một số những đặc điểm đặc biệt mà các bạn cần biết đến.

Tính thẩm mỹ của dịch vụ in ấn này cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm dán kính thông thường
Tính thẩm mỹ của dịch vụ in ấn này cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm dán kính thông thường

Tính thẩm mỹ cao

Cũng giống như các loại in decal, in tranh dán kính lên các chất liệu decal thông thường. Tính thẩm mỹ của dịch vụ in ấn này cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm dán kính thông thường. Các bạn có thể in hình dáng màu sắc, kích thước kiểu mẫu tùy biến theo yêu cầu. Tuy nhiên với decal thường được sử dụng nhiều cho quảng cáo. Vậy nên thông thường chúng ta sẽ thiết kế in ấn các biển quảng cáo trên chất liệu này.

Độ bền từ 2-4 năm

Decal lưới được vào sử dụng có độ bền lên tới từ 2 năm đến 4 năm. Tùy vào chất liệu mực in và công nghệ in cũng như điều kiện thi công. Một thời gian sau khi sử dụng dài như vậy nhưng các tấm decal lưới hoàn toàn không bị phai màu. Qua thời gian sử dụng hình ảnh vẫn giữ được độ sắc nét, nên thường được sử dụng để in ấn quảng cáo rất tốt.

Dễ dàng thi công

Như các loại decal in quảng cáo, decal dán kính thông thường, decal lưới thi công khá dễ dàng. Chỉ cần lột lớp đế phía sau rồi xịt nước lên là có thể dán chắc vào mặt kính chắn chắn. Nhờ vào cấu tạo của decal lưới có những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt. Giúp dễ dàng thi công bồi decal lên các bề mặt khác nhau, dễ dàng uốn cong. Không bị nhăn, nếu nhăn cũng rất khó bị phát hiện ra

Dễ thực hiện in ấn

Thêm một ưu điểm phụ trợ của decal lưới nữa là chúng là loại decal rất dễ để in ấn. Chúng tôi  có thể sử dụng bất kỳ hình ảnh sản phẩm nào để in ấn (miễn có độ phân giải chuẩn khi in. Sản phẩm in ấn nhận được có hình ảnh đẹp, bắt mắt vừa độc đáo. Hiểu đơn giản là chúng không kén màu không kén ảnh in như một số loại decal dán kính khác.

>>> Tìm hiểu sản phẩm liên quan: decal dán kính chống nắng

Quy trình làm việc công trình in decal lưới dán kính

Quy trình in decal lưới nói chung của chúng tôi rất chuyên nghiệp. Đảm bảo đầy đủ cũng như đáp ứng mọi yêu cầu của mọi khách hàng.

Quy trình in decal lưới nói chung và quy trình thiết kế thi công decal dán kính văn phòng nói riêng của chúng tôi rất chuyên nghiệp
Quy trình in decal lưới nói chung và quy trình thiết kế thi công decal dán kính văn phòng nói riêng của chúng tôi rất chuyên nghiệp

Bước 1: Tư vấn, báo giá sơ lược qua điện thoại, email:

Khi các bạn có nhu cầu dán in decal lưới cho cửa kính hãy gọi điện hoặc gửi mail cho chúng tôi. Sẽ có nhân chăm sóc khách hàng tư vấn giới thiệu đến các bạn các thông tin cơ bản. Sau đó báo giá sơ lược để các bạn dự trù được kinh phí.

Bước 2: Khảo sát, đo đạc, tư vấn trực tiếp tại công trình:

Sau khi thống nhất được các phương án và báo giá qua email. NND sẽ có kỹ thuật viên qua trực tiếp công trình đo đạc khảo sát và tư vấn thêm các phương án phù hợp.

Bước 3: Báo giá tạm tính, hoặc nhận trọn gói theo yêu cầu:

Với tùy từng số lượng cũng như yêu cầu của quý công ty. Chúng tôi sẽ gửi báo giá theo đơn giá hoặc báo giá trọn gói. Với báo giá theo đơn giá, tổng chi phí sẽ được tính sau khi nghiệm thu. Còn trường hợp chúng tôi nhận trọn gói thì tổng chi phí sẽ không thay đổi.

Bước 4: Dựng và gửi maket:

Sau khi 2 bên thống nhất được báo giá, dựa vào trao đổi khi khảo sát công trình. Các designer của chúng tôi sẽ lên maket các phương án dán kính cho văn phòng để các bạn lựa chọn.

Bước 5: Ký kết hợp đồng

Với những công trình thi công decal dán kính văn phòng với số lượng lớn hoặc yêu cầu đặc biệt. NND sẽ soạn hợp đồng để 2 bên cùng thảo luậ và ký kết.

Bước 6: Thi công theo maket đã được duyệt

Sau khi maket được các kỹ thuật thợ thi công của công ty chúng tôi sẽ dán theo như bản maket. Độ chính xác đảm bảo đạt đếm 95% theo maket. Thông thường màu sắc trong thiết kế và màu sắc decal lưới sau khi in sẽ khác nhau vì nhiều lý do.

Bước 7.: Nghiệm thu, bàn giao công trình

Quá trình nghiệm thu sẽ tiến hành sau khi thợ thi công hoàn thành công việc. Quá trình nghiệm thu sẽ được diễn giữa giám sát công trình của 2 công ty và được xác nhận bằng biên bản.

Bước 8: Viết hóa đơn  – Thanh toán:

Kết thúc tất cả quá trình thi công, nghiệm thu bàn giao công trình. Chúng tôi sẽ viết hóa đơn VAT (nếu khách hàng yêu cầu) và làm các thủ tục thanh toán cần thiết. Diễn giải hóa đơn thông thường sẽ là thi công decal dán kính chứ không ghi rõ được là thi công decal lưới dán kính.

Bước 9: Bảo hành:

Chúng tôi cam kết bảo hành 24 tháng với công trình thi công decal lưới dán kính trong điều kiện thông thường. Mọi chi tiết về bảo hành sẽ được ghi rõ trong hợp đồng

Hướng dẫn cách tự thi công decal lưới dán kính tại nhà

Trong một số trường hợp không thể thuê thợ. Các bạn muốn tự dán tại nhà. Thì hãy tham khảo ngay bài viết hướng dẫn cách thi công decal lưới dán kính dưới đấy nhé.

Thi công decal lưới dán kính cũng tương tự như thi công decal kính thông thường. Trên thực tế ở một góc nào đó thì decal lưới còn dễ dàng bồi dán hơn. Vì chúng có khả năng chống nhăn và gập góc tốt. Dưới đây là các bước quy trình cơ bản. Thi công decal dán kính dạng lưới mời các bạn tham khảo

Hướng dẫn cách tự thi công decal lưới dán kính tại nhà
Hướng dẫn cách tự thi công decal lưới dán kính tại nhà

Vệ sinh kính trước khi dán

Ở bước này chắc chúng tôi không cần phải nói nhiều, decal lưới là loại có lỗ hổng nên vệt lộ nổi rất rõ. các bạn chỉ cần xịt nước rồi rửa kính như công việc hằng ngày các bạn thường vẫn làm thôi

Bồi decal lên kính

Các bạn có thể xịt nước trực tiếp lên kính hoặc xịt ra mặt sau của deca lưới phần dùng để dán lên kính. Nhưng theo tôi vì các bạn không chuyên nên tốt nhất là áp dụng cả 2. Làm như vậy thì keo giấy sẽ chưa dính ngay và khi đó bạn dễ dàng thao tác hơn. Sau đó các bạn đưa tấm decal lên kính khi vẫn còn ướt, nước càng nhiều thì càng dễ vào decal kính.

Xịt nước gạt phẳng

Công đoạn này các bạn lưu ý cho tôi 3 vấn đề sau nhé

 • 1. Nên xịt thêm nước rửa kính lên trên bề mặt sau của tấm giấy, vì khi nó có nước làm trơn các bạn sẽ dễ dàng gạt hơn rất nhiều
 • 2. Các bạn có thể thay gạt kính bằng thẻ ATM, thẻ học sinh sinh viên, thậm trí bạn có thể dùng thước kẻ gạt được nhưng phải bọc bằng vải nỉ. Tuy nhiên theo tôi bạn nên mua gạt dán kính chuyên dụng.
 • 3. Thao tác gạt kính các bạn cần chú ý phải gạt từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài nhé.

Cắt mép thừa

Bước này nhìn thì dễ nhưng khi làm mới thấy nó khó. Nói không quá nhưng nó là bước khó học nhất trong kỹ thuật dán kính. Các bạn chủ ý làm thật chậm, nhớ cẩn thận kẻo cắt vào tay đó nhé (tay mình giờ chục vết sẹo vì nó rồi)
Ok vậy là đã xong Cũng đơn giản thôi đúng không các bạn!
Chúc các bạn thành công !

Ngày nay, với sự phát triển của nền kinh tế. Các sản phẩm và dịch vụ quảng cáo vật liệu quảng cáo mới ra đời luôn. Mong muốn có được vị trí tốt trong lòng khách hàng. Chính vì lý do đó nhu cầu in ấn quảng cáo cho sản phẩm của mình là rất cần thiết. Một mẫu sản phẩm quảng cáo tốt sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh đáng kể cho các nhà sản xuất. Nhận thức được điều này, hầu như từ các doanh nghiệp lớn nhỏ, từ cửa hàng đến khu thương mại. Đều biết tận dụng các vị trí đẹp nhất để quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của mình. Đó là lý do vì sao nhu cầu in decal dán kính nói chung và in decal lưới nói riêng ngày càng được ưa chuộng và có chỗ đứng.

Quý anh chị và các bạn có nhu cầu in decal lưới hoặc đơn giản là mua lẻ decal lưới cần hỗ trợ tư vấn gì vui lòng liên hệ cho chúng tôi.

4.9/5 - (24 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

-