Cắt Chữ Decal, Cắt Logo âm bản dán kính văn phòng tại Hà Nội

Giấy decal mờ còn được biển thể thành cắt chữ, cắt logo tuy nhiên giá dịch vụ này cao và khác nhiều so với giá dán kính thông thường

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực decal dán kính nói chung và dán kính văn phòng nói riêng chúng tôi đã đúc rút ra được rất nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng các phương án dán kính cho văn phòng. Với những văn phòng, công ty hay những cửa hàng việc cắt chữ dán kính, cắt logo kính là  điều tối quan trọng. Để đám ứng nhu cầu này của quý khách hàng công ty chúng tôi đã mở thêm 1 phòng ban chuyên cắt chữ kính, logo kính để phục vụ quý khách hàng có nhu cầu. Dưới đây là 1 vài các maket cắt decal kính chúng tôi đã dựng và thi công cho khách hàng, để các bạn cùng tham khảo

Nhu cầu dán decal kính nói chung và in decal dán kính nói riêng ngày hiện nay ngày càng nhiều cùng với sự phát triển đi lên cũng như nhu cầu quảng cáo lớn.
Nhu cầu dán decal kính nói chung và in decal dán kính nói riêng ngày hiện nay ngày càng nhiều cùng với sự phát triển đi lên cũng như nhu cầu quảng cáo lớn.

Bảng báo giá dịch vụ cắt chữ decal dán kính

Dưới đây là bảng báo giá sơ lược tương đối chính xác dịch vụ cắt chữ decal dán kính, quý anh chị có thể tham khảo theo bảng giá dưới đây áp vào kích thước và yêu cầu của mình.

Số LượngGiá cắt khổ 0.6m
Giá cắt khổ 1.2m
Dưới 1mtrọn gói 600.000đtrọn gói 900.000đ
1-3mtrọn gói 900.000đtrọn gói 1.200.000đ
3-5m300.000đ/ mét dài400.000đ/ mét dài
5-10m220.000đ/ mét dài330.000đ
10-20m180.000đ/ mét dài270.000đ/ mét dài
20-50m150.000đ/ mét dài225.000đ/ mét dài
Trên 50mLiên hệLiên hệ
Lưu ý:

Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT
Giá trên đã bao gồm chi phí hoàn thiện từ đo đạc, thiết kế, chi phí in cắt và thi công....
Báo giá trên chỉ là cơ sở tương đối để khách hàng tham khảo, giá thực tế sẽ thay đổi phụ thuộc yêu cầu cụ thể của công trình
Nếu số lượng mét dài ít hơn số lượng tấm thì giá sẽ tính theo số lượng tấm dán.
Báo giá chỉ chỉ tương đối chính xác, nếu yêu cầu thi công hoặc điều kiện đặc biệt giá thành có thể thay đổi
Trong một số trường hợp khách hàng không có file gốc của logo mà cần thiết kế lại có thể sẽ mất thêm phí dịch vụ
Cắt Chữ Decal, Cắt Logo âm bản dán kính văn phòng tại Hà Nội
Cắt Chữ Decal, Cắt Logo âm bản dán kính văn phòng tại Hà Nội

Mẫu công trình cắt chữ, in logo dán kính đẹp

Dưới đây là một số mẫu cắt chữ dán kính, cắt logo dán kính đẹp mắt xin gửi tới các bạn tham khảo. Giấy decal mờ nói chung và cắt chữ logo decal nói riêng là sản phẩm biến thể cao. Nói chung gần như không công ty nào dán giống công ty nào. Vậy nên các mẫu dưới đây chỉ là để cho các bạn tham khảo.

« 1 của 4 »

Các bạn có nhu cầu cắt chữ decal dán kính. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi, sẽ có kỹ thuật phụ trách lên maket và khảo sát cũng như báo giá cho các bạn.

Quy trình cắt chữ dán kính

 • Bước 1: Tư vấn, báo giá sơ lược qua điện thoại
 • Bước 2: Khảo sát, đo đạc, tư vấn trực tiếp tại công trình
 • Bước 3: Báo giá tạm tính, hoặc nhận trọn gói theo yêu cầu
 • Bước 4: Dựng và gửi maket dán kính cho khách hàng duyệt
 • Bước 5: Thi công theo maket đã được duyệt
 • Bước 6: Nghiệm thu, viết hóa đơn
 • Bước 7: Thanh toán bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản
 • Bước 8: Duy trì thời gian bảo hành công trình 1 năm

Trước trong và sau mọi công trình chúng tôi đều có người giám sát tư vấn và hỗ trợ các bạn. Tuy nhiên quý anh chị và các bạn cũng cần nắm được cơ bản các vấn đề sau. Để 2 bên thống nhất chung quan điểm và cách làm việc trong quá trình cắt chữ, in decal dán kính

 • Lựa chọn in màu hay cắt: Như hình ảnh các mẫu bên trên các bạn có thể thấy, cắt âm bản hoặc in màu cho logo sẽ cho ra 2 kết quả khác nhau. Các bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình.Tuy nhiên cần hiểu rõ logo mình có thể cắt được không hay in sẽ đẹp hơn. Với logo quá nhiều tiểu tiết thì nên in sẽ lên rõ được. Nhưng logo đơn giản quá thì lại nên cắt.
 • Kích thước logo: Khoảng cách giữa người quan sát đến vị trí dán logo cũng rất quan trọng. Với những vị trí dán có tầm quan sát rộng, khoảng cách xa thì nên làm bản to nối rõ ràng. Tuy  nhiên nếu đơn thuần là dán vách văn phòng thì logo không nên vượt quá 30cm.
 • Vị trí dán: Bạn chú ý xem chọn dán kính mặt trong hay mặt ngoài kính. Vì điều này cũng ảnh hưởng đến quá trình sử dụng, vệ sinh mỗi ngày cũng như độ bền của decal. Dán bên mặt ngoài nơi hướng ra đường thì phần dán sẽ phải hứng bụi mỗi ngày. Ngoài ra dán mặt ngoài thì thường sẽ kém bền hơn mặt trong, tuy nhiên độ sắc nét mặt ngoài sẽ rõ hơn.
 • Cân đối tỉ lệ: Trước tiên cần phải cân đối tỷ lệ kích thước giữa logo hoặc chữ với độ rộng của cửa kính lối ra vào cũng như vách kính hành lang. Tuy nhiên cần đồng nhất tỉ lệ trong với nhau để đạt hiệu ứng thẩm mỹ đẹp nhất. Cơ bản những vẫn đề này thiết kế của chúng tôi sẽ lên maket cho các bạn lựa chọn.

Trên đây là bài viết giới thiệu về dịch vụ cắt chữ dán kính, cắt logo dán kính cho văn phòng của chúng tôi. Các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ dán decal kính mờ hoặc cần tư vấn gì vui lòng liên hệ. Sẽ có chuyên gia tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của các bạn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *