Nên sử dụng loại giấy nào dán chống nắng cách nhiệt cho nhà kính

Chống nắng nóng là tác dụng quan trọng nhất và cũng là chính yếu của film cách nhiệt

Chống nắng cách nhiệt cho nhà kính đã và đang là nhu cầu tất yếu và vô cùng bức thiết của người dân Việt một vài năm trở lại đây. Đặc biệt là tại các thành phố lớn khi mà tốc độ đô thị hóa ngày càng cao, việc sử dụng cửa kính cho trong thiết kế xây dựng càng được sử dụng rộng rãi thì nhu cầu chống nắng cho nhà kính lại càng bức thiết.

Chống nắng cách nhiệt cho nhà kính đã và đang là nhu cầu tất yếu và vô cùng bức thiết của người dân Việt một vài năm trở lại đây. Đặc biệt là tại các thành phố lớn khi mà tốc độ đô thị hóa ngày càng cao, việc sử dụng cửa kính cho trong thiết kế xây dựng càng được sử dụng rộng rãi thì nhu cầu chống nắng cho nhà kính lại càng bức thiết.

Nhắc đến chống nắng cho nhà kính thì ở Việt Nam cũng như trên thế giới có một số các phương án phổ biến như dán phim cách nhiệt, sử dụng rèm cửa chống nắng, trồng cây dây leo cho cửa kính…Tuy nhiên trong giới bạn bài viết này tôi xin giới thiệu tới các bạn biện pháp chống nắng cách nhiệt cho cửa kính bằng decal dán kính và giới thiệu các loại đề can dán kính giúp chống nắng thông dụng nhất tại Việt Nam chuyên dụng cho cửa kính nhà qua bài viết nên sử dụng loại giấy nào dán chống nắng cách nhiệt cho nhà kính

Chống nắng cách nhiệt cho cửa kính là vấn đề vô cùng bức thiết
Chống nắng cách nhiệt cho cửa kính là vấn đề vô cùng bức thiết

Chống nắng cho cửa kính bằng phim cách nhiệt Đài Loan

Film chống nắng cách nhiệt được ra đời từ cuối thế kỷ 20 với mục đích chống chói, chống nắng cho các phi công lái trực thăng. Cùng với sự phát triển và cải tiến của khoa học kỹ thuật đến nay phim cách nhiệt đã được áp dụng rộng rãi cho nhà kính và xe hơi. Tuy vào mục đích sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn loại phim phù hợp. Với nhà kính có đặc điểm là vật thể tĩnh (xe hơi và máy bay là vật thể động) nên ở cậu tạo của sản phẩm cũng có những đặc biệt riêng. Khi dán ở vật thể tĩnh thì khả năng tản nhiệt sẽ gần “như bằng 0” vậy nên lúc này yêu cầu phải tăng độ phủ kim loại mặt ngoài đó là lý do sản phẩm phim cách nhiệt Đài Loan ra đời. Bên cạnh đó với nhà kính chúng ta thường dán với số lượng lớn nên yếu tố chi phí cũng cần được cần nhắc kỹ lưỡng, mà trong các loại phim dán chống nắng cho cửa kính thì phim cách nhiệt Đài Loan là sản phẩm giá rẻ nhất.

Đặc điểm nổi bật của phim cách nhiệt Đài Loan

Phim cách nhiệt Đài Loan còn được biết đến với tên gọi là giấy dán kính phản quang. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết hơn về các đặc điểm của phim cách nhiệt Đài Loan và lý giải vì sao chúng lại thích hợp cho nhà kính.

 • Giá thành rẻ – Đây là dòng phim dán kính chống nắng cách nhiệt có giá thành rẻ nhất tại Việt Nam, chúng có giá chỉ bằng 1 nửa thậm chí chỉ bằng 1/3, 1/4 giá của các dòng phim cách nhiệt khác. Để tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm mời các bạn xem thêm Tại Đây
 • Khả năng chống nắng cách nhiệt tốt – Với tổng cản nhiệt giao động từ 65-73%, phim dán kính của Đài Loan được coi là dòng phim có khả năng cản nhiệt bậc nhất tại Việt Nam.
 • Độ phản gương cao – Như chúng tôi đã có giới thiệu, phim dán kính của Đài Loan là dòng chuyên dán cho nhà kính (Vật thể tĩnh) nên lớp tráng phủ kim loại bạc của chúng rất cao. Đó là nguyên nhân lý giải vì sao độ phản gương của dòng phim này cao hơn bình thường (95%).
 • Độ xuyên sáng thấp – Cùng vì đặc đặc độ phản gương cao nên khả năng chắn sáng của sản phẩm này cũng rất tốt. Trung bình chúng sẽ cản đến 50% tổng lượng ánh sáng trắng đi qua, dẫn đến việc phòng của bạn sẽ tối hơn nhiều so với lúc trước khi dán.

Phim cách nhiệt Đài Loan có độ phản gương lên đến 99%

Phim cách nhiệt Đài Loan có độ phản gương lên đến 99%

Thông tin chi tiết sản phẩm phim cách nhiệt Đài Loan

Dưới đây là danh sách các sản phẩm cũng như thông số và báo giá chi tiết của sản phẩm phim dán kính cách nhiệt của Đài Loan

Mã Sản PhẩmVL (Truyền Sáng)IR (Cắt Hồng Ngoại)UV (Cắt UV)Đơn giá
(đồng/mét dài)
Quy cách
P1 (SD921)11729065.000rộng 1m
P2 (SD508)12808765.000rộng 1m
P3 (SSIR)6939665.000rộng 1m
P4 (SD509)13799265.000rộng 1m

Phim dán kính Đài Loan có 2 loại khổ quy cách (1m và 1.5m) và 4 màu (Xanh đen, xanh lá cây, trắng bạc và xanh da trời) tương ứng với 8 mã hàng. Đây cũng được coi là một đặc điểm nổi bật mà không có ở bất kỳ 1 dòng phim dán kính nào. Với 2 loại khổ giấy chúng ta sẽ có tính linh động cao hơn từ đó giúp tiết kiệm chi phí hơn.

 • Đơn giá khổ 1m: 65.000đ/m (áp dụng với khổ 1.0m) 
 • Đơn giá khổ 1.5m: 110.000đ/m (áp dụng với khổ 1.5m) 
 • Đơn giá cuộn: 3.000.000đ/cuộn (quy cách rộng 1m x dài 50m)
 • Đơn giá cuộn: 5.000.000đ/cuộn (quy cách rộng 1.5m x dài 50m)

Video thử nghiệm khả năng chống nắng cách nhiệt của các mã phim Đài Loan

Video kiểm chứng chất lượng cách nhiệt của mã phim phản quang Đài Loan xanh đen mã P1 (SD921)

Video kiểm chứng chất lượng cách nhiệt của mã phim phản quang Đài Loan xanh cây mã P2 (SD508)

Video kiểm chứng chất lượng cách nhiệt của mã phim phản quang Đài Loan màu bạc mã P3 (SSIR)

Video kiểm chứng chất lượng cách nhiệt của mã phim phản quang Đài Loan xanh dương P4 (SD509)

Trên đây là đôi nét giới thiệu về dòng phim chuyên dụng dán cho nhà kính được Giấy dán kính NND nhập khẩu từ Đài Loan và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Các bạn có thắc mắc gì về sản phẩm hoặc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi.

>Tiếp sau đây tôi xin giới thiệu sản phẩm phim dán kính tiếp theo phù hợp dán cho nhà kính

Sử dụng phim cách nhiệt Hàn Quốc Nexgard chống nắng cho cửa kính nhà

Về cơ bản phim cách nhiêt Đài Loan đã đáp ứng được phần lớn nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên chúng vẫn còn một số nhược điểm nhỏ như độ chắn sáng quá cao, không có khả năng chống tia UV…đó là lý do dòng san phẩm phim cách nhiệt Hàn Quốc Nexgard ra đời.

Đặc điểm của phim cách nhiệt Hàn Quốc

Phim cách nhiệt Hàn Quốc Nexgard có tính ứng dụng rất cao, chúng có khả năng dán được cả cho nhà kính và xe hơi. Dưới đây là một vài đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này

 • Tổng cao nhiệt cao – Khả năng chống nắng cách nhiệt của phim Hàn Quốc cũng rất cao, tuy không thể bằng của Đài Loan nhưng cũng có thể đáp ứng được phần nào nhu cầu. Tổng cản nhiệt của sản phẩm này dao động từ 47-53%.
 • Có khả năng chống tia UV – Đây là điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm này, với cấu tạo thêm 1 lớp Pet nhuộm màu chống tia cực tím giúp phim dán kính Hàn Quốc có thể chống được 99% tia UV đi  qua cửa kính.
 • Khả năng xuyên sáng cao – Phim dán kính của Hàn Quốc có khả năng xuyên sáng rất cao khi dán lên chúng gần như không cản sáng và cũng không làm theo đổi quá nhiều vách cửa kính so với lúc chưa dán. Đây là điểm khác biệt của dòng phim này so với dòng của Đài Loan.
 • Giá thành cao – Giá thành chính là nhược điểm lớn nhất của phim Hàn Quốc, chúng có giá cao gấp 3-4 lần so với dòng phim của Đài Loan, vậy nên nếu các bạn dán kính cửa nhà với số lượng lớn thì nên cân nhắc trước khi sử dụng sản phẩm này.
Điểm nổi bật nhất của phim cách nhiệt Hàn Quốc là khả năng chông tia UV lên đến 99%. Một số mã phim cách nhiệt cao cấp của Hàn Quốc còn có khả năng chống UV lên đến 400%
Điểm nổi bật nhất của phim cách nhiệt Hàn Quốc là khả năng chông tia UV lên đến 99%. Một số mã phim cách nhiệt cao cấp của Hàn Quốc còn có khả năng chống UV lên đến 400%

Thông tin chi tiết sản phẩm phim dán kính Hàn Quốc

Dưới đây là các thông tin giới thiệu tổng quan về sản phẩm phim dán cửa kính của Hàn Quốc mời bạn đọc cùng tham khảo

Mã Sản PhẩmVL (Truyền Sáng)IR (Cắt Hồng Ngoại)UV (Cắt UV)Đơn giá
(đồng/mét dài)
Quy cách
Nexgard A567%87%99%390.000rộng 1.52m
Nexgard A8816%74%99%350.000rộng 1.52m
Nexgard A4827%35%99%280.000rộng 1.52m
Nexgard E9038%70%99%250.000rộng 1.52m
Nexgard A8270%73%99%520.000rộng 1.52m

 Lưu ý:

 • Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT
 • Báo giá trên chưa bao gồm nhân công dán, tham khảo báo giá thi công dán kính Tại Đây

Trên đây là bài viết giới thiệu 2 loại phim dán kính chống nắng phổ thông cho nhà kính tại Việt Nam. Hi vọng rằng qua bài viết này các bạn đã có cho mình những định hình để có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho dán kính cửa kính. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây, sẽ có nhân viên  mang mẫu đến tận nhà tư vấn cho các bạn.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *