Mẫu đề can mờ dán cho văn phòng đẹp ấn tượng năm 2020

Mẫu đề can mờ dán cho văn phòng đẹp ấn tượng năm 2020

Trang trí cho cửa kính văn phòng bằng đề can dán kính mờ từ lâu đã trở thành công việc tất yếu, ngoài giá trị về mặt thẩm mỹ chúng còn giúp giới thiệu thương hiệu công ty một cách đầy chuyên nghiệp.

Qua các năm phong cách dán kính mờ nói riêng và dán đề can kính văn phòng nói chung cũng dần thay đổi nhưng tựu chung nó vẫn với mục đích che mờ, trang trí và đánh dấu thương hiệu.

Những mẫu decal dán kính mờ cho văn phòng ấn tượng nhất

Trong nhiều năm hoạt động trong nghề, đã từng thì công hàng nghìn công trình dán kính cho cửa văn phòng mỗi năm từ đó rút ra được những kinh nghiệm cũng như chọn lọc được một số mẫu dán decal kính mờ cho văn phòng đẹp nhất. Sau đây để các bạn tiện tham khảo giấy dán kính NND xin gửi tới quý anh chị và các bạn một số mẫu dán decal kính mờ văn phòng hứa hẹn sẽ là xu thế trong năm nay.

Dán kính mờ kẻ chỉ cho vách kính văn phòng

Dán kính mờ kẻ chỉ cho vách kính văn phòng

Các bạn chắc không còn xa lạ gì với kiểu cắt dán kính mờ cho văn phòng bằng decal mờ dạng này. Kiểu dán mờ vượt quá tầm đầu khoảng 1.8m kết hợp các đường kẻ chỉ cắt lize giúp tấm kính mờ không quá đơn điệu, nhưng vẫn đảm bảo được khả năng hạn chế tìm nhìn tốt. Kiểu dán kính bằng đề can mờ thông thường như vậy có chi phí thấp nhưng vẫn rất đẹp nên thường được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các văn phòng tại Hà Nội.

Giá của dịch vụ dán kính bằng đề can mờ này giao động từ 60-70k/m2 thành phẩm, ngoài ra chi phí kẻ chỉ phát sinh thêm là 5k/mét dài đường kẻ. Để nắm chi tiết và chính xác hơn về giá thành của sản phẩm các bạn vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.

Cắt chữ, logo dán kính cho vách kính văn phòng trên nền đề can mờ

Cắt chữ, logo dán kính cho vách kính văn phòng trên nền đề can mờ

Kiểu cắt dán logo thương hiệu công ty trên nền decal mờ để dán vào vách kính văn phòng vẫn là kiểu thông dụng cũng như được ưa chuộng nhất hiện nay. Giá trị của kiểu dán kính mờ này mang lại đậm phong cách hiện đại. Kiểu cắt dán rất đơn giản không màu mè hoa lá nhưng khi lên 1 tổng thể không gian phòng lại tạo nên cảm giảm rất thoải mái bắt mắt.

Kiểu dán cắt chữ đề can dán kính này sẽ có chi phí khá cao thông thường sẽ giao động từ 150-300k/tấm kính nên nếu các bạn muốn cắt dán cũng cần nắm bắt cũng như dự trù trước chi phí để đưa ra lựa chọn phù hơp nhất.

Cắt chữ logo và dán decal mờ cho cửa ra vào văn phòng

Cắt chữ logo và dán decal mờ cho cửa ra vào văn phòng

Kiểu dán kính mờ kết hợp với cắt logo tên công ty cho cửa ra vào này đảm bảo được yếu tố che tầm nhìn tốt, lại giúp đánh dấu thương hiệu cho công ty rất chuyên nghiệp. Với các công ty cắt dán dạng decal này thường áp dụng chính cho cửa ra vào. Với mỗi 1 bộ cửa 4 cánh như hình thông thường chi phí hoàn thiện tính cả nhân công, vật tư, chi phí cắt dựng dán giao động khoảng 1.000.000đ – 1.500.000đ tùy từng thời điểm.

In logo màu trên nền mờ dán kính

In logo màu trên nền mờ dán kính

Logo màu in trên nền giấy mờ là kiểu dán logo cải tiến mới hiện này, thay vì cắt dán logo đơn điệu như trước thì kiểu in này giúp cửa kính nói riêng và thương hiệu công ty nói chung nổi bật hơn, nhưng vẫn đảm bảo được độ mờ cũng như thẩm mỹ chung. Kiểu in màu này ngoài giá trị về mặt thẩm mỹ thì chúng còn có ưu điểm là rất dễ thi công vì không phải bóc cắt như kiểu cắt âm bản như trên, Ngoài ra độ bền của kiểu in màu này cũng cao hơn so với cách in cắt chữ trên decal mờ. Với mỗi bộ kính in màu trên decal mờ như vậy sẽ có giá giao động từ 150-300k/tấm tùy theo số lượng.

In màu hoa văn dán vách kính

In màu hoa văn dán vách kính

Cũng vẫn là cách in màu trên nền kính mờ thông thường, nhưng thay vì in tên logo công ty, chúng ta có thể chọn cách in hoa văn họa tiết ví dụ như trong thiết kế này là in hình đa giác tạo điểm nhấn phá cách. Cách in phá cách như hình thường có chi phí khá cao nếu so với dán kính mờ thông thường, nhưng nếu các bạn dán với số lượng lớn thì có thể cân nhắc. Vì khi đó giá thành sẽ rẻ đi khá nhiều.

In decal màu quảng cáo dán kính

In decal màu quảng cáo dán kính

Thay vì in trên decal mờ để, nếu muốn làm nổi bật hơn thương hiệu tên công ty thì các bạn có thể chọn cách này, đây là kiểu in phun màu trên nền decal trắng. Cách dán kiểu này tuy nổi bật và tạo được sự ấn tượng nhưng giá trị thẩm mỹ thường không cao bằng cách dán trên nền mờ. Về chi thi công của các cách in phu dán này nói chung đều tương đương với nhau.

Trên đây là đôi nét giới thiệu về các kiểu cách dán kính văn phòng mới và được ưa chuộng trong năm nay, quý anh chị và các bạn có nhu cầu sử dụng giấy dán kính nói chung và thi công dán kính mờnói riêng liên hệ cho chúng tôi.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *