Có nên sử dụng phim cách nhiệt Đài Loan

Có nên sử dụng phim cách nhiệt Đài Loan

Phim cách nhiệt Đài Loan không còn xa lạ gì với chúng ta, đặc biệt là các bạn có liên quan hoặc tìm hiểu về mảng dán kính nhà, shop nội thất ô tô…Tuy nhiên với khách hàng nói chung thì không phải ai cũng đã hiểu rõ và sâu về sản phẩm này. Trong bài viết này chúng tôi xin phép tư vấn giới thiệu đến các bạn tổng hợp các kiến thức về sản phẩm này và từ đó giúp bạn trả lời câu hỏi Có nên sử dụng phim cách nhiệt Đài Loan hay không.

Phim cách nhiệt Đài Loan chính hãng giá rẻ nhất Hà Nội

Phim cách nhiệt Đài Loan là cách mô tả các dòng phim cách nhiệt được sản xuất tại Đài Loan, chúng là dòng phổ thông nhất, chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam. Đơn giản chỉ là giá thành thấp, vậy làm cách nào để chọn được phim cách nhiệt Đài Loan có chất lượng tốt và giá thành tốt. Thực tế, chất lượng phim của Đài Loan so với các nước khác thì không chênh lệch nhau mấy vì do công nghệ sản xuất tương đương nhau.

Phim cách nhiệt Đài Loan có tốt không

Đây là một câu hỏi khá chung chung, bởi lẽ ai cũng hiểu tiền nào của ấy. Sản phẩm nào cũng vậy, nếu xét giá trị thực thì nếu giá càng cao thì chất lượng cũng càng tốt. Tuy nhiên hiểu một cách rộng hơn câu hỏi này về chất lượng mang tính công nghệ thì tôi có thể khẳng định sản phẩm phim cách nhiệt Đài Loan rất tốt. Các sản phẩm của Đài Loan được sản xuất hầu hết là mua công nghệ từ Hàn Quốc và Mỹ nên so với các thương hiệu như 3M hay Nexgard…thì cơ bản chất lượng là tương đồng.

Phim Đài Loan được mua công nghệ của Hàn Quốc và Mỹ nên chất lượng tương đồng với các thương hiệu lớn từ 2 quốc gia này. Đừng quá quan tâm đến thương hiệu vì giá trị sản phẩm phim nằm ở chỉ số được đo đạc bằng máy móc
Phim Đài Loan được mua công nghệ của Hàn Quốc và Mỹ nên chất lượng tương đồng với các thương hiệu lớn từ 2 quốc gia này. Đừng quá quan tâm đến thương hiệu vì giá trị sản phẩm phim nằm ở chỉ số được đo đạc bằng máy móc

Vậy nên nếu các bạn đang muốn tìm hiểu đến sản phẩm phim cách nhiệt chất lượng tốt thì Đài Loan hoàn toàn có thể đáp ứng. Còn để tìm hiểu rõ về chất lượng của từng mã sản phẩm thì bạn cần tìm hiểu thêm về 7 tiêu trí đánh giá phim cách nhiệt mà chúng tôi đã viết bao gồm:

  • Tỷ lệ truyền sáng – Visible Light Transmittance
  • Tỷ lệ ngăn tia hồng ngoại – IR Rejected
  • Tỷ lệ ngăn tia cực tím – UV Transmittance
  • Tỷ lệ phản gương – Visible Light Reflectance
  • Cấu trúc – Contruction
  • Độ dày – Nominal Thickness
  • Độ bền chống xước – Scratch Resistance

Tóm lại dễ hiểu nhất để trả lời cho câu hỏi phim cách nhiệt Đài Loan có tốt không thì tôi xin trả lời là có.

Ưu điểm của phim cách nhiệt Đài Loan là gì

Tại thị trường Việt nam phim cách nhiệt sản xuất Đài Loan chiếm phần rất lớn, không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm này lại có thị phần lớn đến thế. Vậy chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu xem ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm này nằm ở đâu nhé.

Giá thành rẻ

Đây là đặc điểm hay chính xác hơn là ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm này. Nếu so với sản phẩm cùng chất lượng, chỉ số tương đương thì giá của phim Đài Loan chỉ rẻ bằng 1 nửa của Hàn Quốc và 1/4 của Mỹ.

Tóm lại nếu bạn cần dán cho gia đình với mục đích chính và cách nhiệt chống nắng và đảm bảo giá thành phải chăng nhất thì nên chọn các dòng phim cách nhiệt nhập khẩu Đài Loan.

Mẫu mã đa dạng

Ưu điểm về sự đa dạng mẫu mã giúp đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu của khách hàng cũng là yếu tố khiến phim cách nhiệt của Đài Loan được ưa chuộng. Từ các mã phim phản quang đến phim trong suốt, từ phim dày đến mỏng…chúng đều có. Ngoài ra các bạn muốn loại phim giá chỉ từ vài chục đến vài trăm nghìn 1m2 cũng sẽ tìm thấy ở nhóm phim Đài Loan này.

Nhược điểm của phim dán kính Đài Loan

Sản phẩm nào cũng có ưu và nhược với phim cách nhiệt dán kính của Đài Loan cũng không phải là ngoại lệ. Nhược điểm lớn nhất của phim cách nhiệt Đài Loan đó là chúng không có thương hiệu, dẫn đến việc không có đầy đủ các chứng chỉ chất lượng nguồn gốc sản phẩm. Nếu bạn muốn mua phim 3M thì Đài Loan cũng có nhưng nó không chính hãng, hoặc bạn muốn nexgard cũng vậy.

Phim cách nhiệt Đài Loan không có thương hiệu và CO, CQ chứng chỉ chất lượng sản phẩm
Phim cách nhiệt Đài Loan không có thương hiệu và CO, CQ chứng chỉ chất lượng sản phẩm

Vậy nên với các dự án lớn, các công trình cần đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ chất lượng sản phẩm thì các bạn cần đặc biệt chú ý là rất khó có thể đưa các sản phẩm phim cách nhiệt Đài Loan vào được

Tóm lại có nên sử dụng phim cách nhiệt Đài Loan không

Nói tóm lại để trả lời câu hỏi có nên sử dụng phim cách nhiệt Đài Loan hay không thì rất khó để chính xác tuyệt đối. Nhưng đứng trên tư cách và người tiêu dùng Việt muốn sử dụng hàng rẻ, chất lượng tốt mẫu mã đa dạng thì tôi khuyến các bạn là CÓ. Phim cách nhiệt Đài Loan gần như đáp ứng được mọi yêu cầu của chúng ta về mẫu và chất lượng và đặc biệt là giá thành.

Để tìm hiểu sâu hơn và chi tiết hơn về sản phẩm phim cách nhiệt nói chung và phim Đài Loan nói riêng quý anh chị và các bạn vui lòng nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *