Thợ dán kính chuyên nghiệp

Thợ dán kính chuyên nghiệp

Giấy dán kính là 1 sản phẩm rất thông dụng tại Việt Nam một vài năm trở lại đây, ngoài tác dụng trang trí, che mờ nó còn có thể giúp chống nắng cách nhiệt cho cửa kính, nhà kính. Để có 1 sản phẩm giấy dán kính đạt tiêu chuẩn chất lượng, ngoài yêu cầu về chất lượng giấy kỹ thuật của thợ thi công cũng là một vấn đề rất quan trọng cần được lưu tâm.

Thợ dán kính của NND được đào tạo bài bản đảm bảo thi công chuẩn đẹp đúng kỹ thuật với tốc độ nhanh nhất
Thợ dán kính của NND được đào tạo bài bản đảm bảo thi công chuẩn đẹp đúng kỹ thuật với tốc độ nhanh nhất

Nắm bắt được tầm quan trọng đó, ngoài cung cấp các sản phẩm giấy dán kính, chúng tôi đã tự mình xây dựng và đào tạo 1 đội thợ thi công giấy dán kính chuyên nghiệp. Các bạn mua giấy dán kính mà không thể tự thi công mà cần thuê thợ dán giấy dán kính hãy gọi ngay cho chúng tôi. Cam kết chắc chắn các bạn sẽ có 1 sản phẩm giấy dán kính với chất lượng thi công tốt nhất. Sau đây chúng tôi xin phép giới thiệu đôi nét về đội ngũ thợ thi công giấy dán kính của chúng tôi

Nguyên tắc của thợ dán giấy dán kính

Là đơn vị cung cấp và thi công giấy dán kính, phim cách nhiệt lâu năm, NND tự hào sở hữu một đội ngũ thợ kỹ thuật, thi công dày dặn kinh nghiệm và rất chuyên nghiệp. Trước thợ thi công đủ cứng tay để dán cho khách hàng, chúng tôi đã phải mất rất nhiều thời gian, công sức để đào tạo đội ngũ thợ bài bản nhất. Đồng thời, họ cũng thường xuyên được bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng, kiến thức trong nghề..

Thợ thi công của NND luôn đảm bảo các nguyên tắc bắt buộc khi làm việc
Thợ thi công của NND luôn đảm bảo các nguyên tắc bắt buộc khi làm việc

Thợ dán kính của NND trước khi chính thức là thợ thi công phải đảm bảo các nguyên tắc cơ bản sau:

  • Kinh nghiệm trên 3 năm: Thợ chuyên thi công giấy dán kính tối thiểu phải có hơn 3 năm kinh nghiệm.
  • Cứng tay nghề: Với tay nghề vững mạnh, chuyên nghiệp, điêu luyện, xử lý tình huống nhanh, nhạy bén trong từng khâu thi công.
  • Đào tạo bài bản: Được đào tạo qua bài bản, nâng cao tay nghề, rèn luyện và không ngừng học hỏi những phương pháp thi công mới nhất.
  • Tính cách ôn hòa: Thợ chuyên nhận thi công decal phim dán kính với sự thân thiện hoà đồng, luôn khiến quý khách hàng an tâm và hài lòng về phong cách phục vụ và chất lượng dịch vụ tại đây.
  • Đủ đủ dụng cụ hỗ trợ: Luôn có đây đủ trang thiết bị, dụng vụ để hoàn thành công trình nhanh, bàn giao đúng hạn, tiết kiệm thời gian của khách hàng.
  • Lực lượng đông đảo: Với đội ngũ hùng hậu, chi nhánh tại khắp các tỉnh thành. Thợ chuyên lắp đặt thi công giấy decal dán kính luôn có mặt nhanh chóng, phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi khi

Báo giá cho thuê thợ thi công dán giấy dán kính

Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ thuê thợ dán kính của chúng tôi gửi tới các bạn tham khảo

Dịch VụSố Lượng DánĐơn Giá VNĐĐơn Vị
Dán phim cách nhiệt nhà kính, giấy dán kính phản quangDưới 8m200.000trọn gói
Trên 8m25.000m2
Thi công decal mờ
Dán kính hoa văn trang trí
Dán Decal các loại
Dưới 10m200.000trọn gói
Trên 8m20.000m2
Kẻ chỉ cắt lai5.000đmét dài
Dán phim an toànDưới 6m300.000trọn gói
Trên 6m50.000m2

Lưu ý:

  • Báo giá thuê thợ dán kính trên chỉ áp dụng với khách hàng mua vật tư phim, decal dán kính tại NND. Với những khách đã có sẵn vật tư chỉ cần thợ giá thi công sẽ tăng thay đổi tùy vào từng công trình cụ thể
  • Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT
  • Báo giá trên chỉ áp dụng trong khu vực nội thành Hà Nội

Hướng dẫn cách dán kính

Trước khi quyết định thuê thợ dán kính, sao các bạn không thử tự mình dán xem sao. Dưới đây là video hướng dẫn các dán giấy dán kính cơ bản cho người không chuyên nghiệp. Các bạn thử tham khảo qua nếu có khó khăn gì hãy vui lòng liên hệ cho chúng tôi.

Bước 1 : Vệ sinh kính thật sạch

Vệ sinh sạch sẽ bề mặt kính bằng cách sử dụng nước rửa kính xịt lên bề mặt kính cần dán. Sau đó dùng miếng gạt cao su và dao dọc giấy để loại bỏ các vết bẩn trên kính. Với kính tại công trình có nhiều bụi tạp chất trên kính, có thể xịt dung dịch rửa kính và dùng gạt nhôm, thước nhôm để vệ sinh sạch bề mặt kính.

Bước 2 : Cắt giấy theo kích thước

Dùng thước đo lọt lòng từng tấm kính cần dán trên mặt kính, sau đó cắt giấy dán kính theo kích thước phù hợp với tấm kính cần dán. (lưu ý : cắt giấy dán kính cần để thừa mỗi cạnh 3-5 cm so với cạnh của tấm kính )

Bước 3 : Bóc giấy

Dùng nước rửa kính xịt đều lên bề mặt tấm kính , sau đó bóc phần mặt linon trong bảo vệ keo của giấy dán kính ra (lưu ý : khi bóc phải cẩn thận tránh làm giấy bi nhăn hoặc lớp keo của giấy dính vào nhau, bóc đến đâu xị nước vào đến đó )

Bước 4 : Vào phim

Đặt dán miếng giấy dán kính lên bề mặt kính, di chuyển sao cho cân đối 4 chiều phù hợp tính thẩm mỹ, lúc này giữa kính và giấy có nước nên có thể dễ dàng di chuyển giấy. Sau khi decal đã được đặt đúng vị trí, ta dùng gạt dán kính chuyên dụng từ giữa tâm của tấm kính ra các cạnh để loại bỏ phần nước giữa kính và giấy .

Bước 5 : Cắt mép

Sau khi gạt phẳng và sạch hết nước bám trên kính ta dùng dao dọc giấy rạch theo phần cạnh của kính để loại bỏ phần giấy dán kính thừa (lưu ý: sử dụng thước để vết cắt thẳng, cắt phần giấy thừa sao cho khít với mép kính để đạt tính thẩm mỹ cao nhất )

Xem chi tiết bài viết hướng dẫn cách dán kính của chúng tôi để nắm rõ hơn về kỹ thuật và các bước chuẩn bị.

Các bạn có nhu cầu sử thuê thợ thi công giấy dán kính, hoặc cần tư vấn về cách dán giấy dán kính vui lòng liên hệ cho chúng tôi, sẽ có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ tư vấn nhiệt tình cho các bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *