Nên chọn rèm hay phim cách nhiệt cho cửa sổ

Gia

Bạn đang muốn dán kính chống nắng cho cửa sổ. Nhưng chưa biết chọn loại sản phẩm nào. Bạn đang phân vân giữa việc nên chọn rèm cửa chống nắng hay giấy dán kính chống nắng. Mỗi loại sản phẩm lại có ưu nhược điểm riêng. Đôi khi cùng một đặc điểm nhưng lại là ưu điểm của người này và nhược điểm của người khác. Vậy nên các bạn cần tìm hiểu thật kỹ và đối chiếu với nhu cầu. Từ đó mới đưa ra được lựa chọn sản phẩm ưng ý phù hợp với nhu cầu nhé.

Gia
Nên chọn phim cách nhiệt hay rèm cửa đến dán chống nắng cho cửa sổ. Hãy tham khảo bài viết này rồi đối chiếu với nhu cầu từ đó có được câu trả lời.

Chống nắng cửa sổ bằng rèm cửa

Rèm cửa xuất phát điểm là vật liệu trang trí nội thất. Với mục đích chính là che tầm nhìn, cản sáng và làm đẹp. Tuy nhiên chúng cũng có khả năng chống nắng nóng khá tốt. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ưu nhược điểm của sản phẩm này nhé.

Rèm cửa là vật liệu trang trí nội thất. Với ưu điểm là khả năng chắn sáng, chống chói và che tầm nhìn tốt.
Rèm cửa là vật liệu trang trí nội thất. Với ưu điểm là khả năng chắn sáng, chống chói và che tầm nhìn tốt.

Ưu điểm:

phần lớn đặc tính tấm che che nắng của giấy dán kính NND mang lại bằng cách cản nhiệt hạ nhiệt vào ngày hạ . Hay cách nhiệt bằng phương pháp chặn các ánh nắng hồng ngoại. Giúp chúng ta cắt giảm một phần chi phí tiêu tốn năng lượng. Chúng cũng giúp chống tia UV , giữ cho các ánh nắng mặt trời không làm hỏng đồ đạc của bạn .

 • Chắn sáng tốt: Giúp giảm hơn cường độ ánh sáng hoặc ngăn chặn ánh sáng vào phòng. Thích hợp cho ai không muốn bị làm phiền bởi ánh sáng,
 • Che tầm nhìn tuyệt đối: Cung cấp sự riêng tư hoàn toàn trong số phòng mà bạn có nhu cầu – chẳng hạn như nhà tắm hoặc phòng ngủ .
 • Tính thẩm mỹ cao: Rất mẫu mã phong phú, loại vải …vv.. Một loạt các phong cách trang hoàng cho cho đồ bên trong của khách hàng.

Nhược điểm:

 • Khó vệ sinh: Sẽ khá gian nan trong các việc làm sạch rèm cửa vì đây chính là nơi tích tụ bụi bờ , thu hút mạng nhện, một số loại côn trùng
 • Cách nhiệt kém: Rèm không ngăn đc nhiệt hồng ngoại vào bên phía trong . Nhiều chủ thể cung cấp đang lừa dối vì bạn. Làm giảm ánh sáng mặt trời không hiện hữu nghĩa rằng sẽ che lấp được nhiệt lượng. Tấm che cửa hấp thu và tỏa nhiệt mặt trời và tỏa nhiệt vào bên ở trong phòng phòng. Nhiều chủ nhà & doanh nghiệp không nhận thấy rằng hóa đơn tiền điện tăng cao vì sự tỏa nhiệt & thất thoát nhiệt.
 • Không cắt tia UV: Tấm che cũng không chặn tia cực tím triệt để hoặc rất ít
 • Mất tầm view: Nếu như khách hàng đóng tấm mành , bạn trọn vẹn không thấy được phía bên ngoài
 • Giá thành cao, thời gian lâu: Bảng Báo Giá đắt, thời gian mong chờ sản xuất & thi công khá lâu

Chống nắng cửa sổ bằng phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt là sản phẩm chuyên dụng chống nắng cho cửa kính. Bắt nguồn từ nhu cầu dán cho trực thăng rồi phổ biến hơn cho máy bay, ô tô. Đến phim dán kính cách nhiệt đã là sản phẩm không thể thiếu giành cho nhà kính. Chúng có rất nhiều ưu điểm vượt trội trong khả năng cách nhiệt chống nắng nóng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ưu nhược điểm của sản phẩm này nhé.

Phim cách nhiệt là vật liệu chuyên dán chống nắng nóng cách nhiệt. Bắt đầu từ dán cho máy bay rồi ô tô. Đến nay nó đã rất thông dụng cho nhà kính.
Phim cách nhiệt là vật liệu chuyên dán chống nắng nóng cách nhiệt. Bắt đầu từ dán cho máy bay rồi ô tô. Đến nay nó đã rất thông dụng cho nhà kính.

Ưu điểm:

 • Chi phí thấp: Phim cách nhiệt thường có túi tiền phù hợp hơn mành & những cách thực hiện hạn chế nắng nóng khác.
 • Cách nhiệt tốt: Là một phương pháp cực kỳ hiệu suất cao về khả năng cách nhiệt . Phim cách nhiệt có thể loại bỏ tới hơn 90% sức nóng của hồng ngoại , hạn chế những điểm nóng và tăng nhiệt.
 • Cắt UV 99%: Dán film cách nhiệt cửa sổ chặn hơn 99% tia bức xạ ( cực tím). Bảo vệ và ngăn chặn phai màu của sàn gỗ, vải & các đồ dùng khác bị phai & nhạt màu .
 • Hiệu ứng một chiều: Chỉnh sửa tia nắng hiệu suất cao, cản chói nắng . Phim khung cửa sổ tăng sự riêng tư bên trong , nhưng nó không chặn góc nhìn ra bên ngoài của bạn .
 • Không cần bảo trì: Thi công phim dán kiếng khung cửa sổ đa số không cần bảo trì.
 • Thi công nhanh chóng & dễ dãi: Bạn cũng rất có thể tự lột bỏ mà không được để lại bất kỳ thiệt hại nào.
 • Không lo bám bụi bẩn: Vì phim cửa sổ không được cho phép bụi tích tụ như rèm , nên nó hợp lau chùi và vệ sinh hơn.
 • Có khả năng bảo vệ kính: Film dán kính chống nắng khung cửa sổ giúp kính trở nên an toàn hơn. Trong trường hợp kiếng vỡ hoặc nứt, Tấm phim sẽ vướng lại nguyên vẹn mảnh vỡ trên khung kiếng không cho rơi xuống, cam đoan an ninh trong khoảng thời gian mong chờ hoán đổi tấm kính mới

Nhược điểm:

 • Không che kín: Đối với những phòng & khoanh vùng mà bạn muốn trọn vẹn riêng tư không muốn ai nhìn vào trong. Thì phim cách nhiệt cửa sổ thường không phát huy hiệu quả như tấm che .
 • Chống chói kém hơn rèm: Không chặn lại tia nắng triệt để trọn vẹn như tấm che cửa
 • Tính thẩm mỹ không cao: Không còn tác dụng trang trí đồ bên trong

Ở đây tại GiayDanKinhNND.Com, chúng tôi hiểu sức ảnh hưởng rèm cửa và phim cách nhiệt. Từ sự riêng tư đến tính năng & phong cách thiết kế của rèm cửa. Hay khả chống nóng, cắt UV chuyên dụng của phim cách nhiệt. Mỗi loại có những đặc tính ưu Việt và phù hợp với nhu cầu riêng của mỗi người. Quý anh chị và các bạn có nhu cầu dán kính chống nắng nóng cách nhiệt cửa sổ. Cần hỗ trợ tư vấn gì thêm, vui lòng liên hệ cho chúng tôi.

4.9/5 - (18 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

-