Gạt dán kính

Gạt dán kính

Nhắc đến kỹ thuật thi công giấy dán kính nếu ai đó đã từng xem video hoặc theo dõi trực tiếp thợ dán kính. Sẽ nhận ra phụ kiến quan trọng nhất và cũng khó tìm nhất đó là gạt dán kính. Để giúp quý anh chị và các bạn tự mua giấy về dán dễ dàng hơn trong quá trình thi công. Chúng tôi đã nhập về 1 số lượng lớn gạt dán kính để cung cấp cho thợ và khách mua lẻ.

Gạt dán kính chúng tôi đang cung cấp cùng loại với gạt mà thợ vẫn thường thi công. Nên đảm bảo chất lượng độ bền và tiêu chuẩn cao nhất.

Gạt dán kính là dụng cụ phụ trợ không thể thiếu. Khi thi công phim cách nhiệt, decal dán kính.
Gạt dán kính là dụng cụ phụ trợ không thể thiếu. Khi thi công phim cách nhiệt, decal dán kính.

Thông tin sản phẩm và báo giá gạt dán kính

  • Sản phẩm: Gạt dán kính
  • Chất liệu: Cao su
  • Độ bền: 5 năm
  • Đơn giá: 50.000đ/chiếc
  • Ứng dụng: Dùng để dán kính, vệ sinh kính

Đây là dụng cụ vô cùng quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ, chất lượng và tốc độ thi công giấy dán kính, phim cách nhiệt. Vậy nên để đảm bảo tính thẩm mỹ chúng tôi khuyên bạn nên mua gạt chuyên dụng thay vì sử dụng các vật liệu tự chế.

Gạt dán kính là phụ kiện vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng. Cũng như tính thẩm mỹ của tấm phim, giấy dán kính.
Gạt dán kính là phụ kiện vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng. Cũng như tính thẩm mỹ của tấm phim, giấy dán kính.

>>> Xem thêm sản phẩm khác: phim cách nhiệt 3m

Hướng dẫn thi công giấy dán kính

Việc mua gạt dán phim, dán kính tất nhiên phần lớn trong số chúng ta là đang muốn tự mình thi công. Vậy để giúp các bạn không phải tìm kiếm nhiều thông tin. Chúng tôi xin phép gửi tới các bạn video hướng dẫn các thi công giấy dán kính, phim cách nhiệt chuẩn kỹ thuật.

Các bạn xem video hướng dẫn chắc ít nhiều đã hiểu về cách dán giấy dán kính rồi đúng không!. Giờ đọc bài viết này của chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ có thể làm 1 cách thành thạo

Bước 1: Vệ sinh kính

Ở bước này chắc chúng tôi không cần phải nói nhiều, các bạn chỉ cần xịt nước rồi rửa kính như công việc hằng ngày các bạn thường vẫn làm thôi.

Bước 2: Đo và cắt giấy dán kính

Đây là bước rất quan trọng, các bạn cần phải làm cẩn thận. Ngoài cách dùng thước kẻ như trên video hướng dẫn các bạn cũng có thể sử dụng cách phổ thông là dùng kéo. Nhưng hãy nhớ 1 điều là phải cắt thừa ra tối thiếu là 2cm mỗi bên nhé. Ví dụ như thế này cho các bạn dễ hiểu nhé.
Giả sử chiều cao kính là 1.5 mét, chiều rộng kính là 0.8 mét. Thì khi cắt giấy các bạn phải cắt cao tối thiểu là 1.54 mét và rộng tối thiểu là 0.84 mét.

Bước 3: Dán giấy dán kính

Như trong video tôi đã nói, các bạn có thể xịt nước trực tiếp lên kính hoặc xịt ra giấy. Nhưng theo tôi vì các bạn không chuyên nên tốt nhất là áp dụng cả 2. Làm như vậy thì keo giấy sẽ chưa dính ngay và khi đó bạn dễ dàng thao tác hơn.

Bước 4: Gạt phẳng giấy dán kính

Công đoạn này các bạn lưu ý cho tôi 3 vấn đề sau nhé.

  • 1. Nên xịt thêm nước rửa kính lên trên bề mặt sau của tấm giấy. Vì khi nó có nước làm trơn các bạn sẽ dễ dàng gạt hơn rất nhiều.
  • 2. Các bạn có thể thay gạt kính bằng thẻ ATM, thẻ học sinh sinh viên. Thậm trí bạn có thể dùng thước kẻ gạt được (miễn sao là đầu gạt phải bằng phẳng).
  • 3. Thao tác gạt kính các bạn cần chú ý phải gạt từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài nhé.

>>> Tham khảo thêm sản phẩm khác: phim cách nhiệt ô tô

Bước 5 Cắt mép

Bước này nhìn thì dễ nhưng khi làm mới thấy nó khó, nói không quá. Nhưng nó là bước khó học nhất trong kỹ thuật dán kính. Các bạn chủ ý làm thật chậm, nhớ cẩn thận kẻo cắt vào tay đó nhé (tay mình giờ chục vết sẹo vì nó rồi).
Ok vậy là đã xong Cũng đơn giản thôi đúng không các bạn!

Quý anh chị và các bạn có nhu cầu mua gạt dán kính chuyên dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi. NND ngoài cung cấp giấy dán kính, phim dán kính còn có cả các vật liệu phụ kiện dán kính chính hãng. Như dao, thước bình xịt… đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

4.9/5 - (21 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

-