4 Loại Giấy Decal Dán Kính Phòng Tắm thông dụng nhất

Sử dụng decal dán kính mờ dán che mờ tầm nhìn cho phòng tắm kính vô cùng hiệu quả và thẩm mỹ

Phòng tắm của bạn làm bằng kính khiến việc sinh hoạt trong đó trở nên bất tiện vì bị người ngoài nhìn thấy. Giải pháp trong trường hợp này gần như chỉ có một đó là dán decal kính phòng tắm. Có rất phương án mỗi loại lại có ưu nhược điểm khác nhau. Thích hợp với từng điều kiện cụ thể. Mời các bạn theo dõi bài viết tư vấn này của chúng tôi để, từ đó lựa chọn phương án phù hợp cho mình nhé.

Giới thiệu các phương án dán kính phòng tắm, nhà vệ sinh thông dụng nhất. Cùng các mẫu giấy dán cửa kính đẹp nhất cho phòng tắm
Giới thiệu các phương án dán kính phòng tắm, nhà vệ sinh thông dụng nhất. Cùng các mẫu giấy dán cửa kính đẹp nhất cho phòng tắm

Phòng tắm ( nhà tắm) hay phòng vệ sinh (WC) là một nơi yêu cầu sự kín đáo tuyệt đối. Vậy nên để chọn giấy decal dán kính phòng tắm các bạn cũng phải đảm bảo chúng cho khả năng che khuất tầm nhìn tuyệt đối.

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giấy dán kính. Chúng tôi đã đúc rút được rất nhiều kinh nghiệm và phương án dán kính cho phòng tắm nói riêng. Mỗi phương án dưới đây phù hợp với hoàn cảnh cụ thể và nhu cầu của từng gia đình.. Sau đây NND xin được chia sẻ những kinh nghiệm. Qua đó đưa ra một gợi ý trong việc dán kính cho phòng tắm, nhà tắm.

>>> Có thể bạn quan tâm sản phẩm: phim cách nhiệt 3m có mấy loại

Phương án 1: Dán dán kính mờ cho phòng tắm

Giấy dán kính mờ có tác dụng che khuất tầm nhìn tốt nhưng chưa phải là tuyệt đối. Đây là phương pháp đơn giản nhất, chúng ta có thể áp dụng chúng cho nhiều trường hợp cửa kính. Thông thường là là kính tối màu hoặc đã được che mờ hoặc bạn không cần che quá kín. Trong nhiều trường hợp chúng ta không thể áp dụng phương pháp này. Bởi nhược điểm của chúng này là khả năng che tầm nhìn không cao. Hay nói cách khác bạn chúng ta ta vẫn có thể nhìn vào bên trong mờ mờ được.

Dán kính phòng tắm bằng 1 lớp decal mờ. Khi nhìn vào bên trong vẫn thấy khá rõ bóng người.
Dán kính phòng tắm bằng 1 lớp decal mờ. Khi nhìn vào bên trong vẫn thấy khá rõ bóng người.

Ưu điểm

 • Tiết kiệm: Đây là phương án đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Dán mờ thông thường khá dễ làm và chi phí cũng không cao, các bạn hoàn toàn có thể tự mua về và thi công.
 • Vẻ đẹp tinh tế: Với những nhà đã lắp kính cho phòng tắm thì thông thường phòng tắm của họ sẽ mang hơi hướng hiện đại. Đó là lý do vì sao decal mờ rất được ưa chuộng trong trường hợp này. Decal mờ trơn là kiểu rất hợp với những không gian hiện đại, đơn giản và tinh tế.

Nhược điểm

Khả năng che tầm nhìn không cao: Như các bạn đã biết decal mờ có khả năn che tầm nhìn không cao. Nếu bạn đứng sát vào kính, người ngoài hoàn toàn có thể quan sát rất rõ bạn đang làm gì trong đó. Vậy nên kiểu này chỉ thích hợp với những phòng tắm kính đã được phủ mờ hoặc phòng có diện tích rộng.

Tóm lại cách dán này chỉ áp dụng cho những phòng tắm ở trong phòng ngủ hoặc hoặc diện tích rất rộng. Đối với những phòng tắm hẹp hoặc nơi hành lang đi lại thì nên tham khảo phương án sau.

>>> Đọc thêm sản phẩm liên quan: dán film cách nhiệt ô tô

Phương án 2: Dán decal mờ che 2 mặt kính

Nếu bạn vẫn muốn dán mờ như phương án thứ nhất. Nhưng đang băn khoăn vì khi khả năng che tầm nhìn của chúng kém. Thì hãy thử phương án thứ 2 này. Đây là phương pháp có thể giúp chúng ta che khuất tầm nhìn tuyệt đối. Nhược điểm của chúng cũng giống với dán decal mờ đơn thuần như ở phương pháp thứ nhất

Dán 2 lớp decal mờ cho phòng tắm - Sẽ giúp che kín gần như tuyệt đối.
Dán 2 lớp decal mờ cho phòng tắm – Sẽ giúp che kín gần như tuyệt đối.

Ưu điểm:

  • Vẻ đẹp tinh tế: Ưu điểm lớn nhất vẫn là ở tính thẩm mỹ và vẻ đẹp tinh tế sang trọng chúng tôi có đề cập bên trên.
  • Che tầm nhìn tuyệt đối: Khả năng che tầm nhìn tốt, gần như tuyệt đối

Nhược điểm

Giá thành cao hơn: Chi phí phải đội lên gấp đôi so với phương án 1 vì chúng ta phải dán 2 lần cho cùng 1 tấm cửa kính.

Tóm lại loại decal dán kính phòng tắm này có thể giải quyết được gần như tuyết đối khả năng che tầm nhìn. Và đặc biệt thích hợp với những người thích sự đơn và tinh tế.

Phương pháp 3 : Dán giấy dán kính trang trí cho phòng tắm

Đây cũng là kiểu dán kính cho phòng tắm được ưa chuộng hiện nay. Khi chọn mẫu giấy dán kính trang trí cho phòng tắm sẽ đảm bảo cho chúng ta được tính thẩm mỹ cao. Với các họa tiết hoa văn cô cùng sinh động và bắt mắt. Tuy nhiên nhược điểm ở đây là không phải mẫu nào cũng có thể che khuất tầm tốt. Vậy nên khi chọn phương pháp này chúng ta sẽ bị giới hạn mẫu và cũng mắc nhược điểm như dán mờ 1 lớp.

Sử dụng 1 lớp decal hoa văn - Cũng giống như 1 lớp mờ. Vẫn thấy bóng người khá rõ.
Sử dụng 1 lớp decal hoa văn – Cũng giống như 1 lớp mờ. Vẫn thấy bóng người khá rõ.

Ưu điểm

 • Thẩm mỹ cao: Nếu các bạn thích vẻ đẹp tươi mới, nhã nhặn thì nên sử dụng giấy decal trang trí này. Hiện chúng tôi đang cung cấp trên dưới 100 mẫu cho các bạn lựa chọn.
 • Đa dạng mẫu mã: Như có chia sẻ decal dán kính trang trí có rất nhiều mẫu, trong đó có những mẫu có khả năng che tầm nhìn rất tốt. Nhưng cũng có mẫu chỉ che mờ như decal mờ thông thường.

Nhược điểm

Không che kín: Các mẫu decal dán kính trang trí nói chung chỉ dừng lại ở mức che mờ. Tức là chúng cũng có khuyệt điểm giống với decal mờ.

Đây là kiểu dán decal kính phòng tắm rất được ưa chuộng giành cho những bạn thích sự trẻ trung và hoa lá cành. Tuy nhiên cũng giống như cách 1, đây chỉ áp dụng với những phòng tắm rộng hoặc phòng tắm trong phòng ngủ.

Phương pháp 4 Kết hợp decal mờ và giấy dán kính trang trí

Đây là có thể nói phương pháp hữu hiệu nhất. Vừa đảm bảo được sự kín đáo cho phòng tắm, nhà tắm vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ .Trong trường hợp này chúng ta sẽ chọn dán giấy dán kính trang trí cho mặt ngoài. Sau đó dán decal mờ hoặc decal trắng cho mặt trong. Khi đó chúng ta có thể thoải mái chọn giấy dán kính trang trí phù hợp với sở thích cũng như phong thủy của gia đình.

Kết hợp 1 lớp decal trắng bên trong. Sau đó dán thêm 1 lớp trang trí ra ngoài. Sẽ giúp che tầm nhìn tuyệt đối.
Kết hợp 1 lớp decal trắng bên trong. Sau đó dán thêm 1 lớp trang trí ra ngoài. Sẽ giúp che tầm nhìn tuyệt đối.

Bên cạnh đó chúng ta có thể chọn các loại decal màu để che tầm nhìn cũng rất được ưa chuộng. Sau đó chúng ta dán ở mặt còn lại lớp giấy decal hoa văn dán kính sẽ đảm bảo được sự kín đáo tuyệt đối. Cũng như không làm cho phòng tắm chúng ta quá đơn điệu.

Ưu điểm:

 • Tính thẩm mỹ cao: Như có chia sẻ bên trên, dán kính trang trí sẽ mang lại giá trị thẩm mỹ rất cao.
 • Che kín: Khi dán 2 lớp trong đó có 1 lớp bản thân nó đã che kín tuyệt đối rồi. Thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng che tầm nhìn.

Nhược điểm

Chi phí cao: Bạn mất 2 lần công, 2 lần vật tư tương ứng sẽ là 2 lần chi phí so với cách dán thông thường.

Đây là cách dán decal dán kính nhà tắm được ưa chuộng nhất hiện nay. Các bạn có thể tham hồ lựa chọn mẫu mã decal hoa văn vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Lại vừa chắc chắn với khả năng che kín tuyệt đối của nó.

Một số mẫu dán kính phòng tắm đẹp

Mẫu giấy dán kính hoa văn, hoặc decal mờ dán kính cho phòng tắm có rất nhiều. Các bạn có thể tham khảo đường link bên dưới. Trong bài viết này chúng tôi chỉ gợi ý một vài mẫu tiêu biểu nhất. Mời các bạn cùng tham khảo:

Vách kính sử dụng decal mờ trơn mang lại vẻ đẹp tinh tế và hiện đại không kém phần sang trọng
Vách kính sử dụng decal mờ trơn mang lại vẻ đẹp tinh tế và hiện đại không kém phần sang trọng.
Sử dụng phương án dán decal mờ 1 lớp này sẽ biến kính trắng thành kính mờ. Cơ bản sẽ che tốt nếu không gian phòng tắm của bạn đủ rộng
Sử dụng phương án dán decal mờ 1 lớp này sẽ biến kính trắng thành kính mờ. Cơ bản sẽ che tốt nếu không gian phòng tắm của bạn đủ rộng.
In tranh dán kính nghệ thuật. Trang trí cho phòng tắm hiện đại. Vừa che tầm nhìn tốt lại vừa mang tính thẩm mỹ cao.
In tranh dán kính nghệ thuật. Trang trí cho phòng tắm hiện đại. Vừa che tầm nhìn tốt lại vừa mang tính thẩm mỹ cao.
Tuy nhiên việc thi công tranh dán kính cho phòng tắm thường có giá thành cao. Do chi phí thiết kế và in ấn. Nên các bạn cần cân nhắc.
Tuy nhiên việc thi công tranh dán kính cho phòng tắm thường có giá thành cao. Do chi phí thiết kế và in ấn. Nên các bạn cần cân nhắc.
Dán 2 lớp giấy che kín và trang trí cho phòng tắm sẽ che kín tuyệt đối. Nhưng chi phí lại tăng cao và mặt bên trong nhìn ra sẽ không thấy họa tiết hoa văn.
Dán 2 lớp giấy che kín và trang trí cho phòng tắm sẽ che kín tuyệt đối. Nhưng chi phí lại tăng cao và mặt bên trong nhìn ra sẽ không thấy họa tiết hoa văn.
Hầu hết kính phòng tắm hiện đại ngày nay đều sử dụng kính trắng trong, những lợi ích của chúng thì khỏi phải bàn cãi. Tuy nhiên trong 1 số trường hợp kính chúng khiến bạn cảm thấy biết tiện khi sử dụng giải pháp chỉ có một đó là sử dụng giấy dán kính trang trí hoa văn này.
Mẫu dán kính bông tuyết nhẹ nhàng cho không gian nhà tắm hiện đại
Sử dụng mẫu trang trí hoa văn đơn giản cho phòng tắm kính
Sử dụng mẫu trang trí hoa văn đơn giản cho phòng tắm kính
Giấy dán kính trang trí hoa văn mã A04 có kiểu hoa văn mang phong cách đơn giản với các họa tiết kẻ đan và trong liên kết trên nền giấy trắng mờ. Đây là kiểu mẫu mang hơi hướng hiện đại, đẹp mà tinh tế.
Sử dụng 1 lớp giấy dán kính trang trí cho phòng tắm. Người ngoài vẫn có thể nhìn thấy bóng mờ bên trong.

Kết luận

Khác với các không gian khác trong nhà, cửa phòng tắm có một yêu cầu tiên quyết là khả năng che khuất tầm nhìn. Đó cũng là lý do mà các khách hàng luôn gọi điện đến chúng tôi. Để tìm giải pháp hữu hiệu nhất để dán kính phòng tắm cho vấn đề đẹp nhưng phải kín đáo. Các tấm cửa kính trong hay kính phủ mờ đơn thuần hầu chỉ có tác dụng chắn nước. Điều đó rất bất tiện cho những gia đình đông người hay có nhiều thế hệ chung sống.

Hãy đến với NND. Chúng tôi không những đem lại cho bạn một không gian kín đáo hoàn toàn. Mà còn trang hoàng cho phòng tắm của bạn đẹp hơn, trang nhã hơn và đẳng cấp hơn.Trên đây là một vài gợi ý chọn giấy decal dán cho phòng tắm kính. Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn giấy dán kính nói chung và decal dán kính phòng tắm vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Từ khóa tìm kiếm: giay dan kinh phong tam,giấy dán cửa kính nhà vệ sinh,giấy dán kính nhà tắm,giấy dán kính phòng tắm,giấy dán nhà tắm, decla dán kính phòng tắm.

4.6/5 - (52 bình chọn)
hotlineChi nhánh Hà Nội
 • Hà Đông: Nhà liền kề 465 - Dịch Vụ 10 - Khu đô thị Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội | ? 0966.207.444 (zalo)
 • Cầu Giấy: Số 8 - Ngõ 93 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội | ?0963.774.000 (zalo)
 • Đống Đa: 64 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội | ?0971.511.000 (zalo)
Chi nhánh Sài Gòn
 • Bình Tân: 164 Lê Cơ - P. An Lạc - Q.Bình Tân - TPHCM | ? 0934.223.000 (zalo)
 • Phú Nhuận: 5H Thích Quảng Đức, P.5, Phú Nhuận | ? 0934.223.000 (zalo)
hotlineChi nhánh Hà Nội
 • Hà Đông: Nhà liền kề 465 - Dịch Vụ 10 - Khu đô thị Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội | ? : 0966.207.444 (zalo)
 • Cầu Giấy: Số 8 - Ngõ 93 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội | ? : 0963.774.000 (zalo)
 • Đống Đa: 64 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội | ?: 0971.511.000 (zalo)
Chi nhánh Sài Gòn
 • Bình Tân: 164 Lê Cơ - P. An Lạc - Q.Bình Tân - TPHCM | ?: 0934.223.000 (zalo)
 • Phú Nhuận: 5H Thích Quảng Đức, P.5, Phú Nhuận | ?: 0934.223.000 (zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

-